Nhẹ nhàng, cổ điển nhưng không kém phần sang trọng với 6 kiểu tóc uốn sau

Nếu bạn đang tìm kiểu cho mình một kiểu tóc uốn đẹp mang phong cách cổ điển thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hãy cùng Đẹp365 điểm danh những kiểu tóc nhẹ nhàng cổ điển nhưng không kém phần sang trọng sau.

Top 6 Kiểu tóc uốn cổ điển đẹp vượt thời gian bạn nên thử ngay!

#Kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to

Đây là một kiểu tóc cũ của Châu Âu. Đây là một phong các kiểu tóc uốn đậm phong cách cổ điển. Và nếu để ý bạn có thể nhận thấy kiểu tóc này thường xuất hiện trong các bộ phim lãng mạn của Hollywood thời thập niên 90s.

Đây là kiểu tóc uốn từ mái cũng như uốn đuôi tóc mang đến một một phong cách sắc nét, có phần hơi táo bạo. Đồng thời, kiểu tóc xoăn này cũng mang lại cho bạn một sự mềm mại, đằm thằm rất riêng cho người phụ nữ.

Nếu bạn chưa bao giờ thử kiểu tóc này thì hãy thử ngay nhé, biết đâu lại hợp đến không tưởng.

#Tóc uốn giả bob

Kiểu tóc này là một kiểu tóc bob dài phá cách. Đối với những bạn nữ tóc dài muốn tạo kiểu tóc này bạn có thể ghim phần tóc dài phía dưới lại. Sau đó, tạo kiểu cho phần tóc trên cùng với kiểu sóng 20s với một đường xoắn hiện đại.

Với cách làm tóc này, tạo cho bạn cũng như người đối diện cảm giác tóc của bạn rất ngắn. Phong cách này cũng rất linh hoạt để tạo kiểu cho nhiều kiểu tóc khác nhau. Dù tóc bạn dày, dài, hay ngắn đều có thể làm được kiểu tóc đẹp này.

#Kiểu tóc uốn những năm 20 (Modern 20s Look)

Nếu bạn là người yêu phong cách cổ điển, thì không nên bỏ qua kiểu tóc này. Dù là kiểu tóc thuộc về những năm 20 nhưng vẫn đủ hiện đại và hài hoà để bạn thoải tạo kiểu hợp xu hướng hiện nay. Một làn sóng, sắc nét “chảy xuống” tạo thành cuộn phủ kín phía sau mang điểm nhấn đặc biệt cho mái tóc của bạn.

Đây là kiểu tóc đơn giản bạn có thể tạo kiểu theo ý thích. Có thể uốn lọn to hay nhỏ tuỳ ý. Hoặc có thể cuộn ngang hoặc dọc xuống phía sau theo ý thích và thẩm mỹ riêng của nhiều người.

#Kiểu tóc sóng ngón tay quyến rũ 

Đây là kiểu tóc mang lại cho mọi người một ánh nhìn quyến rũ vượt thời gian. Để tạo được kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải có một sự nhẹ nhàng và nhẫn nhất định. Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn sẽ dễ dàng tạo kiểu tóc này hơn. Đặc biệt, bạn cần chuẩn bị thêm gel, xịt giữ nếp tóc nếu làm kiểu tóc này nhé.

#Retro cổ điển

Kiểu tóc uốn này sẽ rất phù hợp với những bạn gái cá tính sở hữu một gương mặt tròn đáng yêu. Kiểu retro cổ điển này rất thú vị với kiểu uốn đuôi tóc và uốn mái cuộn tạo thành những vòng tròn ấn tượng trên đỉnh đầu của bạn.

Nếu bạn muốn cuộn tròn được giữ lâu hơn có thể dùng kẹp ghim và keo dưỡng tóc để giúp cố định tóc tốt hơn.

#Kiểu uốn đuôi lệch 

 

Bỏ qua kiểu retro cổ điển và táo bạo, bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc uốn đuôi lệch quyến rũ của Hollywood. Với kiểu tóc này bạn không cần quá cầu kỳ tạo kiểu với kẹp ghim hay bất cứ phụ kiện nào khác. Bạn chỉ cần uốn tóc bắt đầu đỉnh đầu xuống đuôi và vuốt lệch qua một bên vai để tăng thêm sự quyến rũ của phái đẹp. Có thể chọn kiểu tóc này là kiểu tóc dự tiệc để diện thêm những mẫu đầm, váy dịu dàng, nữ tính nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của Đẹp365 bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png