Tóc xoăn + kẹp hoa – Bí quyết giúp nàng trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người

Nàng đang hướng tới hình tượng một cô nàng ngọt ngào, quyến rũ, dịu dàng và thanh lịch? Tóc xoăn và kẹp hoa chính là “combo” giúp nàng đạt được điều này, và ghi điểm hơn trong mắt mọi người.

#Vì sao tóc xoăn kết hợp cùng hoa lại được yêu thích?

Kẹp hoa và tóc xoăn - Bí quyết giúp nàng trở nên đẹp hơn

Vì sao mọi người lại yêu thích kiểu tóc xoăn đẹp này? Kiểu tóc này rất sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài mềm mại và thanh lịch hơn rết nhiều. Đặc biệt, tóc xoăn với một vài bông hoa được “biến tấu” có thể phù hợp cho nhiều dịp khác nhau: đám cưới, dạ hội, picnic,…

Hơn nữa, cách thực hiện kiểu tóc đẹp này cũng vô cùng đơn giản. Bất kể tóc ngắn hay tóc dài, tóc ngang vai,… đều có thể “diện” ngay combo tóc ngắn và hoa này.

#Gợi ý cho bạn một số cách tạo kiểu cùng tóc xoăn và hoa

#Team tóc ngắn

Cứ tưởng tóc ngắn để được ít kiểu, ấy vậy mà bạn hoàn toàn có thể “lội ngược dòng” khi uốn xoăn tóc và kết hợp cùng hoa đấy.

Một ý tưởng hoàn hảo cho bạn nếu muốn để kiểu tóc này vào ngày trọng đại chính là buộc tóc nửa đầu và búi thấp. Sau đó, uốn xoăn tóc và đính thêm một vài bông hoa cùng màu với váy cưới ngay tại búi tóc của bạn.

Nếu chỉ đi dự tiệc đơn giản, bạn có thể uốn tóc thành lọn to theo phong cách retro của những năm 1920. Sau đó, dùng kẹp hoa để đính lên phần tóc mái của mình. Chỉ một bông hoa nhỏ trên kẹp đã đủ để bạn tạo được điểm nhấn cho riêng mình rồi đấy.

Kẹp hoa và tóc xoăn - Bí quyết giúp nàng trở nên đẹp hơn

Cài một vòng hoa nhỏ phía sau đầu thì sao bạn nhỉ? Bắt đầu từ bên trái gương mặt sang bên phải gương mặt, một vòng hoa nhỏ sẽ giúp bạn trông nữ tính và ngọt ngào hơn rất nhiều. Kiểu tóc xoăn đẹp này có thể áp dụng ngay chính trong buổi hẹn hò cùng chàng tại bãi biển đấy.

Kẹp hoa và tóc xoăn - Bí quyết giúp nàng trở nên đẹp hơn

#Team tóc dài

Hội chị em tóc dài vẫn có thể kết hợp tóc xoăn và hoa theo những gợi ý từ hội tóc ngắn. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì bạn vẫn còn kha khá cách tạo kiểu khác.

Tóc tết đuôi cá lệch một bên cùng những bông hoa nhỏ li ti trải đều dọc khắp thân tóc sẽ giúp bạn không còn đắn đo suy nghĩ: Làm kiểu tóc nào để đi tiệc ngoài trời cho đẹp và không đụng hàng. Hoặc bạn có thể tết toàn bộ tóc của mình ra phía sau cũng rất đẹp đấy.

Nếu bạn có một mái tóc đen dài óng mượt, uốn xoăn rồi xõa tự nhiên hoặc buộc nhẹ nửa đầu, đính rải rác những bông hoa trắng nhỏ li ti chính là bí quyết giúp bạn trở nên đẹp hơn.

Kẹp hoa và tóc xoăn - Bí quyết giúp nàng trở nên đẹp hơn

Tóc búi và hoa cũng chưa bao giờ hết hot đâu bạn nhé! Tóc búi thấp đầy thanh lịch cùng hai lọn tóc bên tai được uốn xoăn chính là kiểu tóc đi tiệc được yêu thích dạo gần đây.

Kẹp hoa và tóc xoăn - Bí quyết giúp nàng trở nên đẹp hơn

Nếu muốn mình cũng để lại dấu ấn suốt “hai triệu năm” trong lòng mọi người, đừng ngần ngại thử ngay combo “hút mắt” tóc xoăn và kẹp hoa này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png