Ngắm nhìn 5 kiểu tóc được các “nàng út” Kpop yêu thích

K-beauty đã tạo được dấu ấn rất sâu đậm với các tín đồ mê làm đẹp bằng kiểu tóc uốn gợn sóng. Góp phần cho sự thành công của K-beauty không thể không kể đến sự đóng góp của các Idol xứ Hàn. Hãy theo chân Đẹp365 khám phá những kiểu tóc “cưng” của các nàng út Kpop ngay thôi nào.

# Nancy (Momoland) – Tóc Uốn Gợn Sóng dài

Nancy – cô em út của Momoland là một trong những thành viên được yêu thích nhất nhóm. Nancy đã không ngần ngại trả lời rằng cô rất thích kiểu tóc uốn gợn sóng dài. Với kiểu này Nancy có thể thoải mái khoe nhan sắc xinh rạng ngời của mình. Ngoài ra, việc để tóc màu tối như nâu đen khiến làn da của cô được tôn lên rõ rệt.

# Yeri (Red Velvet) – Tóc thẳng mượt kèm cặp tóc

Yeri là một cô nàng bánh bèo chính hiệu của Red Velvet. Yeri thường xuất hiện trước công chúng với mái tóc dài với 2 biến tấu khác nhau: tóc uốn gợn sóng và tóc thẳng mượt. Trong đó thì kiểu tóc thẳng là kiểu mà Yeri thích nhất. Nàng út của Red Velvet đặc biệt thích kiểu tóc này. Vì chúng thực sự hợp với tính cách bánh bèo của cô nàng. Nhờ kiểu tóc này mà Yeri có thể dễ dàng phối hợp với kẹp, phụ kiện tóc.

# Lisa(Black Pink) – Tóc mái bằng

Lisa chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta trong những năm trở lại đây. Cô có những phong cách rất riêng khẳng định cá tính mạnh mẽ của mình. Thế nhưng dù “trời có sập” thì Lisa vẫn mãi chung thành với kiểu tóc mái bằng quen thuộc. Kiểu tóc mái bằng này đã từng làm mưa làm gió. Nó khiến mọi người đều phải thắc mắc tại sao dù nhảy máu lửa đến đâu thì kiểu tóc của Lisa vẫn bất động. Bạn có thể kết hợp mái bằng này với tóc uốn gợn sóng để thu hút, rạng rỡ hơn.

# Tzuyu (TWICE) – Tóc uốn đuôi chẻ ngôi giữa

Không chỉ riêng Lisa mà Tzuyu của Twice cũng là một cô nàng rất lười thay đổi kiểu tóc. Khi hội chị em Twice đã thay đổi rất nhiều, chỉ riêng Tzuyu vẫn “an phận” với kiểu tóc uốn gợn sóng dài chẻ ngôi giữa. Hiếm lắm chúng ta mới thấy Tzuyu xuất hiện với hình ảnh mới lạ hơn. Nhưng mới ở chỗ cô thay đổi màu tóc chứ kiểu tóc thì vẫn vẹn nguyên theo năm tháng.  

# Jang Won Young (IZ*ONE) – Tóc dài uốn đuôi

Không như đàn chị, Jang Won Young trải qua rất nhiều lần thay đổi kiểu tóc: ngắn có, dài có, xoăn có, thẳng có,… Thế nhưng, chỉ có mái tóc uốn gợn sóng mới là kiểu khiến Jang Won Young cảm thấy thích nhất. Mái tóc này giúp Jang Won Young trở nên xinh đẹp, sáng da và khuôn mặt rạng rỡ hơn rất nhiều.

Bạn có muốn sở hữu mái tóc yêu thích của các “nàng út” Kpop? Nếu có thì bạn cần phải có sản phẩm giúp chăm sóc tóc khỏe và mượt đấy. TRESemme Keratin Smooth sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn đạt được mái tóc như vậy.

Với 5 loại tinh dầu tự nhiên, TRESemme Keratin Smooth sẽ giúp chăm sóc mái tóc từ sâu bên trong, nuôi dưỡng tóc bóng khỏe dài lâu. 5 loại tinh dầu này sẽ mang đến tác dụng chăm sóc khác nhau cho mái tóc của bạn vào nếp đến 48 giờ sau khi sử dụng. Bộ sản phẩm gồm 3 loại: dầu gội, dầu xả cùng kem ủ hiện có bán tại các cửa hàng trên toàn quốc.

5 “nàng út” Kpop có sở thích khác nhau nhưng đều có mái tóc đẹp riêng để tỏa sáng trên sân khấu. Bạn thích kiểu tóc của ai nhất trong số 5 ca sĩ trên?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png