Tóc tết đuôi cá đánh rối cũng là một kiểu tóc đẹp cho mùa thu năm nay!

Mùa hè cuối cùng đã đi qua cùng những kiểu tóc đơn giản, nhẹ nhàng. Vậy thì mùa thu sắp đến, nàng đã sẵn sàng “bùng nổ” cùng những kiểu tóc phức tạp hơn chưa? Hãy cùng Đẹp365 khám phá cách thực hiện những mẫu tóc tết đuôi cá nhất nhé!

1. Tóc tết đuôi cá đánh rối cơ bản

Ngoài những kiểu tóc uốn đẹp hiện đang thịnh hành, thì việc tự tạo kiểu tóc tết đuôi cá tại nhà sẽ giúp nàng tiết kiệm thời gian và trông xinh xắn hơn rất nhiều.

Bước 1: Tạo kết cấu cho mái tóc

Đối với cách tạo kiểu tóc tết đánh rối này thì mái tóc mềm mượt không phải là một lựa chọn lý tưởng. Vì thế, bạn cần phải tạo được độ phồng nhẹ, giúp tóc có độ rối nhẹ nhàng nhưng không bị xơ cứng hoặc khó vào nếp. Mẹo nhỏ là nàng nên dùng dầu gội khô để xịt toàn bộ tóc trước khi thực hiện kiểu tóc này nhé!

Bước 2: Buộc đuôi ngựa

Tiếp theo, bạn cần phải buộc toàn bộ tóc của mình để tạo thành đuôi ngựa và định hình kiểu tết tóc này. Nếu bạn muốn kiểu đuôi cá sau khi hoàn thành nằm về hướng nào, thì hãy buộc đuôi ngựa về hướng đó nhé!

Bước 3: Phân chia tóc

Để thực hiện tóc tết đuôi cá, bạn cần phải có 2 lọn tóc chính. Vì vậy, hãy cùng tay và chia thật đều đuôi ngựa thành 2 phần bằng nhau.

Bước 3: Tết tóc

Đầu tiên, lấy một ít tóc ở bên rìa trái của phần tóc bên trái kéo vòng lên trên và qua phần tóc bên phải. Lưu ý, lượng tóc rìa trái mà bạn cần phải lấy đi sẽ bằng khoảng ¼ độ dày phần tóc bên trái.

Tiếp tục thực hiện công đoạn giống như thế đối với phần tóc bên phải còn lại. Sau đó, lần lượt lặp lại những bước tết tóc vừa rồi cho đến khi đạt được độ dài mà bạn cảm thấy ưng ý.

Bước 4: Hoàn thiện

Sau khi đã tết tóc xong, hãy cố định đuôi tóc bằng một sợi dây thun nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm cho đuôi cá bằng những phụ kiện tóc xinh xắn khác.

Tóc tết đuôi cá xinh thế này thì làm sao có thể bỏ qua được chứ?

Những kiểu tóc uốn đẹp mà còn kết hợp với đuôi cá xinh xắn như thế này thì còn gì bằng?

2. Những biến tấu thú vị của tóc tết đuôi cá

Thế giới kiểu tóc chưa bao giờ có giới hạn và vẫn luôn được các stylist sáng tạo nên mỗi ngày. Tóc tết đuôi cá cũng vậy, ngoài cách tết tóc truyền thống mà Đẹp365 đã giới thiệu ở trên, bạn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm những biến tấu kiểu tóc khác độc đáo và đẹp mắt hơn rất nhiều. Không tin ư? Để Đẹp365 gợi ý một vài mẫu chứng minh cho nàng thấy nhé!

Tóc tết đuôi cá 2 bên

Thay vì tết chỉ 1 đuôi cá, thì cách tạo kiểu đuôi cá 2 bên như thế này sẽ giúp nàng trông xinh xắn hơn rất nhiều, cực kỳ thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách nữ tính, đáng yêu.

Thử kết hợp một kiểu tóc uốn đẹp cùng 2 đuôi cá xem sao nhé!

Tóc tết đuôi cá kết hợp uốn đuôi xinh xắn

Thay vì sử dụng toàn bộ tóc để hoàn thiện một chiếc đuôi cá “siêu to khổng lồ” thì nàng có thể thử trải nghiệm kiểu đuôi cá nhỏ nhắn nửa đầu như thế này. Để kiểu tóc này thêm xinh xắn hơn, bạn nên kết hợp cùng những kiểu tóc uốn đẹp chẳng hạn như: uốn lọn đuôi tóc, tóc gợn sóng lớn… 

Mùa thu se lạnh mà bước ra đường cùng một mái tóc uốn đẹp cùng bím tóc đuôi cá như thế này thì còn gì bằng!

Tóc tết đuôi cá vương miện

Thêm một kiểu tóc tết đuôi cá siêu hấp dẫn khác cho các cô gái nữa rồi đây! Không phải là đuôi cá như thông thường, mà kiểu tóc này ấn tượng hơn nhờ thao tác tết đuôi cá và tạo thành vòng vương miện cực sang chảnh. Đặc biệt hơn, bạn có thể buộc hoặc xõa phần tóc còn lại tùy theo sở thích của mình, cách nào cũng giúp nàng trông xinh xắn hơn cả!

Nàng đã sẵn sàng nhận “vương miện” tóc tết đuôi cá sang trọng này chưa?

Ai mà chẳng muốn trông mình mới mẻ hơn có phải không nào? Tin Đẹp365 đi! Chắc chắn mùa thu của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu nàng chăm chỉ dành thêm một chút thời gian để tạo kiểu mái tóc uốn đẹp của mình tại nhà trước khi đi chơi, đi làm đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png