Thích nhẹ nhàng? Thử mix ngay 5 màu tóc pastel này

Những màu tóc nổi bật đã từng “chiếm sóng” một thời gian dài trên khắp các diễn đàn làm đẹp. Thế nhưng…một phong trào mới đang dần xuất hiện. Đó chính là những tông màu nền nã, nhẹ nhàng, mang đến sự nữ tính, tươi trẻ. Dưới đây, Đẹp365 sẽ gợi ý 5 màu tóc pastel được mix match nhẹ nhàng. Bạn có thể tham khảo nếu đang muốn tìm 1 màu tóc nhuộm mới độc đáo và khác biệt hơn cho mùa hè này.

#1. Tím oải hương nhạt kết hợp cùng màu vàng cam sáng

Combo tóc pastel tím và vàng có lẽ đã khá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp vì đây là hai tông màu tương phản trên bảng màu. Bạn có thể lợi dụng sự tương phản này và biến tấu màu vàng thông thường thành vàng cam để có một màu tóc hot nhất mùa hè này.

Màu tóc mix match được tạo ra gợi liên tưởng đến màu đá mắt mèo cực sang chảnh, lộng lẫy. Chất màu pastel tươi sáng, nhẹ nhàng giúp bạn trông vẫn dịu dàng, đáng yêu như thường. Để tạo hiệu ứng chuyển màu bạn có thể nhuộm thêm vài sợi màu bạch kim xen lẫn cực mềm mại cho mái tóc.

#2. Xanh aqua cùng hồng tím

Màu xanh aqua, hay còn có tên gọi là xanh đại dương. Đây chính màu tóc pastel hot khi lai tông màu lai giữa màu xanh da trời với xanh lá cây. Màu sắc gợi liên tưởng đến màu nước biển trong veo. Màu sắc kết hợp tông xanh này với vài sợi tóc hồng tím pastel. Tóc bạn vô cùng độc đáo rồi đấy. Nếu bạn là một “IT girl” chính hiệu, ngại ngần gì mà không thử màu tóc chất chơi này?

Bạn có thể thử nhuộm theo kiểu ombre với phần chân tóc và mái màu aqua, đuôi tóc chuyển dần sang hồng tím. Mix với quần áo style đường phố bụi bặm là bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi bước xuống phố cho mà xem.

#3. Xanh da trời và cam san hô

Tóc pastel xanh và cam này cũng là một tông màu tuy dịu dàng nhưng cũng vô cùng độc-lạ. Ít ai lại có thể nghĩ đến việc kết hợp hai màu này lại với nhau đâu. Mái tóc nửa trên màu da trời, nửa dưới màu san hô quả là đặc biệt hút mắt. Đúng là hiếm khi bắt gặp trên đường phố phải không nào? Nếu e ngại mái tóc mình quá nổi bật, nàng có thể lựa chọn nghiêng hẳn về một tông nào đó. Mái tóc màu xanh blue dịu nhẹ với một chút chân tóc lấp ló màu san hô chẳng hạn.

#4. Cam san hô và xám nhạt

Tông cam san hô đã được Pantone lựa chọn là sắc màu tóc pastel của năm 2019 này. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp màu sắc này khắp nơi. Tưởng chừng rất kén da nhưng kỳ thực cam san hô lại vô cùng dễ phối đồ và kết hợp cùng nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Ngoài mix với xanh blue như trên, bạn còn có thể mix tông màu này với màu xám nhạt nữa.

Bạn có thể chia mái tóc thành 2 phần và nhuộm 2 màu này riêng biệt, sau đó tết tóc lọn nhỏ để các màu sắc được xen kẽ với nhau một cách tự nhiên. Trông vô cùng thú vị đúng không nào? Nếu bạn đã nhàm chán với sắc cam san hô. Bạn hãy “đổi gió” với sắc cam nghiêng một chút sang cam đỏ cũng là giải pháp không tồi chút nào.

#5. Tím và cam neon

Đây là một tông màu tóc pastel tương tự với combo đầu tiên ở trên. Tuy nhiên, ở đây chúng ta không sử dụng sắc độ nhạt, sáng mang hướng bạch kim mà ngược lại, hãy thử màu neon ở màu tóc nhuộm này.

Tóc pixie trông có vẻ phức tạp phải nhưng thực chất cách phối màu cũng không quá khác biệt so với các màu tóc hot trên. Hai tông màu này kết hợp với vài lọn tóc đen là lựa chọn tốt nhất. Màu tóc này khá kén da nên bạn cũng cần để ý một chút đến tông màu da của mình đấy. Tốt nhất bạn chỉ nên nhuộm màu này khi da bạn thuộc loại khá trắng trở lên thôi nhé.

Bạn thích những sắc màu pastel nhẹ nhàng nhưng vô cùng độc đáo và thú vị này chứ? Thử trải nghiệm một lần và chia sẻ nhận xét với Đẹp365 nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png