10 kiểu tóc ngắn layer cho mặt tròn

1. Tóc ngắn layer cho mặt tròn

Nếu bạn thích mái tóc ngắn gọn gàng thì hãy triển ngay kiểu tóc ngắn layer cho mặt tròn, kiểu tóc thần thánh này sẽ giúp kéo dài phần cổ để khuôn mặt to tròn của bạn trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Có rất nhiều cách tạo kiểu cho mái tóc này, bạn có thể giữ mái tóc thẳng tự nhiên, uốn cụp, uốn sóng, để mái thưa hoặc mái dài,… Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng cho tóc bằng cách nhuộm màu hoặc tạo độ phồng chân tóc để mái tóc trở nên thu hút hơn.

 Tóc ngắn layer cho mặt tròn
Tóc ngắn layer cho mặt tròn (Nguồn: Internet)

2. Tóc ngắn kiểu Hàn Quốc 

Tóc ngắn layer kiểu Hàn Quốc mặc dù xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ cũ hay trở nên lạc hậu. Kiểu tóc này vẫn luôn được phái đẹp săn đón và dành sự ưu ái đặc biệt bởi nó có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt, nhất là những cô nàng mặt tròn. Điểm nổi bật của tóc ngắn layer cho mặt tròn phong cách Hàn Quốc là phần đuôi tóc được cắt tỉa kỹ lưỡng, có độ xoăn nhẹ với phần mái bay tự nhiên. Bạn chỉ cần khéo léo lựa chọn màu nhuộm phù hợp thì sẽ có một vẻ ngoài hiện đại và cá tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

 Tóc ngắn layer kiểu Hàn Quốc
Tóc ngắn layer kiểu Hàn Quốc cho nàng mặt tròn (Nguồn: Internet)

Tò mò về tóc tai các kiểu thì mò vô đây: 3x5 | Hair & Nails

3. Tóc layer dài uốn chữ C

Nếu bạn có gương mặt tròn và luôn theo đuổi phong cách dịu dàng, nữ tính thì tóc layer dài uốn chữ C chính là lựa chọn phù hợp nhất. Mái tóc dài cắt tỉa theo tầng kết hợp phần đuôi được uốn nhẹ giúp gương mặt trở nên thon gọn, hài hòa và cân đối hơn. Một ưu điểm khác của kiểu tóc này nữa là rất dễ dàng chăm sóc, đặc biệt thích hợp với những cô nàng bận rộn.

 tóc layer dài uốn chữ C  cho nàng mặt tròn
Tóc layer dài uốn chữ C (Nguồn: Internet)

4. Tóc ngắn layer không mái

Tóc ngắn layer cho mặt tròn không mái cũng là một gợi ý nếu bạn đang đau đầu lựa chọn kiểu tóc. Tóc không mái được cắt tỉa cẩn thận, mang tính nghệ thuật cao giúp gương mặt bạn được thu nhỏ và trở nên hài hòa, đồng thời tạo nên một vẻ ngoài đầy năng động, tự tin. Đặc biệt, kiểu tóc này cũng có thể giúp bạn hack tuổi đáng kể nếu biết lựa chọn một màu nhuộm thời trang, phù hợp.

Tóc ngắn layer không mái (Nguồn: Internet)
Tóc ngắn kiểu Châu Bùi (Nguồn: Internet)

5. Tóc layer gợn sóng che khuyết điểm

Tóc layer vốn là lựa chọn số 1 với những cô nàng mặt tròn. Tất nhiên, bạn cũng có thể nâng tầm nhan sắc của mình nếu lựa chọn kiểu tóc layer gợn sóng. Mái tóc được uốn nhẹ nhàng giúp bạn trở nên thật xinh đẹp, quyến rũ hơn bao giờ hết. Với kiểu tóc layer gợn sóng, bạn có thể kết hợp với phần mái dài hoặc mái thưa để che khuyết điểm gương mặt một cách hiệu quả.

tóc ngắn layer cho mặt tròn
Tóc layer gợn sóng (Nguồn: Internet)

6. Tóc bob layer cho mặt tròn

Tóc ngắn layer cho mặt tròn với kiểu tóc bob không chỉ giúp gương mặt thon gọn hơn mà còn nổi bật được vẻ năng động và hiện đại. Đây là lý do tại sao những cô nàng cá tính, trẻ trung không thể từ chối kiểu tóc này. Để trở nên nổi bật hơn, bạn cũng đừng quên lựa chọn kiểu tóc mái phù hợp, có thể là mái thưa nhẹ nhàng hoặc mái dài sang chảnh phù hợp với phong cách và sở thích.

tóc ngắn layer cho mặt tròn
Tóc bob layer cho mặt tròn (Nguồn: Internet)

7. Tóc layer ngắn ngang vai cho nàng mặt tròn

Tóc ngắn layer cho mặt tròn được cắt tỉa ngang vai cũng được xem là một kiểu tóc quốc dân, mê hoặc nhiều cô nàng. Điều thú vị nhất là kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi phong cách khác nhau, từ dịu dàng đến cá tính. Kiểu tóc này thực chất là một dạng biến tấu của tóc layer cổ điển. Với độ dài ngang vai, kiểu tóc không chỉ giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên gương mặt mà còn mang đến vẻ ngoài trẻ trung, ăn gian tuổi tác.

Tóc bob layer cho mặt tròn
Tóc bob layer cho mặt tròn (Nguồn: Internet)

8. Tóc layer dài duỗi thẳng

Nếu bạn chưa quen với mái tóc ngắn thì tóc layer dài duỗi thẳng cũng là một lựa chọn an toàn để thử. Kiểu tóc cắt tỉa từng tầng, duỗi thẳng tự nhiên giúp tôn lên nét đẹp hài hòa, thanh tú cho gương mặt. Nếu muốn nổi bật, trẻ trung hơn, bạn có thể lựa chọn cho mình một màu nhuộm phù hợp.

Tóc layer ngắn ngang vai cho nàng mặt tròn
Tóc layer ngắn ngang vai cho nàng mặt tròn (Nguồn: Internet)

9. Tóc layer cho mặt tròn kiểu uốn cúp đuôi

Vẫn là kiểu tóc ngắn layer cho mặt tròn nhưng phần đuôi tóc được biến tấu bằng cách uốn cúp. Mái tóc tỉa layer trước khi uốn sẽ giúp che khuyết điểm mặt tròn tốt hơn. Đây cũng được xem là một kiểu tóc “dễ tính” vì nó phù hợp với hầu hết mọi phong cách từ bánh bèo, dễ thương đến mạnh mẽ, cá tính.

tóc ngắn uốn cúp
Tóc ngắn layer uốn cúp (Nguồn: Internet)

10. Tóc lob layer cho nàng có khuôn mặt tròn

Tóc lob layer đã và đang là một cơn sốt được nhiều cô nàng theo đuổi. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với những ai có khuôn mặt tròn. Mái tóc ôm sát sẽ giúp che giấu khuôn mặt tròn trịa một cách tự nhiên nhất. Có thể nói, kiểu tóc này chính là vũ khí lợi hại nhất giúp bạn xinh đẹp và trẻ hơn so với tuổi thật đấy.

 Tóc lob layer cho nàng có khuôn mặt tròn
Tóc lob layer cho nàng có khuôn mặt tròn (Nguồn: Internet)

Với 10 kiểu tóc ngắn layer cho mặt tròn mà 3x5 đã chia sẻ ở trên, bạn đã tìm ra được kiểu tóc yêu thích cho mình hay chưa? Bạn hãy mạnh dạn thay đổi kiểu tóc để nhan sắc mình có được cơ hội lên đời nhé.

Theo dõi trang chính thức của 3x5 để đọc thêm về tất tần tật thông tin trên trần đời: 3x5 | ĐẸP & ĐIỆU KIỂU MỚI!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png