“Họ hàng” với tóc màu socola còn có tóc màu nâu quế cực đẹp đấy!

Bạn chán ngán với màu tóc nâu cũ? Hãy thử làm mới với các ý tưởng màu tóc nâu quế độc đáo đang được yêu thích hiện nay. Cùng Đẹp365 khám phá xem đó là những màu tóc đẹp nào nhé!

4 Ý tưởng màu tóc nâu quế cực sang, cực xịn

#1. Màu tóc bánh quế

Đây là màu tóc bánh quen thuộc trong top các màu tóc socola trầm siêu đẹp. Màu tóc này không kén chọn với tone da và bạn có thể kết hợp với các phụ kiện tóc khác như nón, dây buộc…để tạo kiểu thêm phần phong cách.

#2. Màu quế ca cao

Trên thực tế, bảng màu tóc nhuộm không có màu tóc nâu quế ca cao, mà nó được tạo nên nhờ sự sáng tạo của các chuyên gia làm tóc. Để tạo ra màu tóc này, bạn cần nhuộm một màu cơ bản cực tối, rồi sau đó từ từ làm làm sáng tone lên để tạo ra các điểm nhấn thú vị trên mái tóc. 

#3. Màu quế nướng

Quế nướng là một cái tên khá “cute” đúng không nào? Và màu tóc nhuộm này cũng vậy. Chỉ cần nhuộm màu nâu hạt dẻ kết hợp với nhuộm ombre, bạn đã có đã có ngay một màu tóc nhuộm đẹp và sang trọng rồi.

#4. Màu quế kết hợp bí ngô

Đây được xem là combo mơ màng hấp dẫn. Màu tóc này chính là sự kết hợp giữa tông màu quế và bí ngô táo bạo, mang đến cho bạn một màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp của mùa thu.

3 Kiểu tạo mẫu tóc với màu nâu quế

Thắt bím:

Nếu bạn là fan của màu nâu quế thì tạo kiểu như thế nào? Bạn có thể biến tấu màu tóc quế của mình với các kiểu tóc tết khác nhau từ đơn giản đến cầu kỳ.  Hoặc bạn có thể tết tóc theo như kiểu tóc tết nửa lên, nửa xuống sang trọng. Việc tết tóc hoà với màu tóc độc đáo này sẽ làm cho mái tóc của bạn không chỉ nổi bật mà còn cuốn hút người đối diện. Bạn cũng có thể makeup nhẹ nhàng khi đi tiệc hoặc dạo phố cùng bạn bè để thêm sự dịu dàng. 

“Vòng xoáy quế”:

Cách tạo kiểu này sẽ vô cùng thích hợp với những bạn nữ có mái tóc dài. Mái tóc được uốn xoáy phần dưới đuôi tóc tạo điểm nhấn gương mặt bạn. Đồng thời, việc uốn đuôi tóc cũng giúp cho mái tóc của bạn thêm gọn gàng. Sự kết hợp của màu nâu quế và kiểu uốn quyến rũ sẽ chắc chắn làm cho bạn tỏa sáng rực rỡ. 

Tóc quế với tóc mái:

Nếu đã chán ngán với tóc mái dài, bạn có thể thử cắt ngắn đi và nhuộm màu nâu quế. Trông có vẻ táo bạo, nhưng đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích tóc mái ngắn. Bạn có thể kết hợp cùng chiếc cài tóc xinh xắn để tăng thêm sự cuốn hút.

Dù là màu tóc socola trầm hay nâu quế thì hãy luôn chăm sóc mái tóc của mình đúng cách để có thể dễ dàng tạo kiểu và nhuộm màu nhé.!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png