Một cốc trà đào là chưa đủ thì thử ngay một mái tóc màu đào xem sao bạn nhé!

Có rất nhiều màu tóc vàng bạn có thể lựa chọn trong bảng màu nhuộm tóc: tóc màu vàng nâu, tóc màu vàng khói, tóc màu vàng hồng,… Và còn một màu tóc khác bạn có thể thử, chính là màu tóc vàng đào!

#Nhuộm tóc màu đào cực đẹp cho mái tóc thêm nổi bật

Colour Mood 🍑The Peach Blonde is the softer side of Copper, with pastel tones that remind us of bowl full of sorbet and a hint of glowing tenderness.

Sự pha trộn giữa màu san hô và màu hoa hồng đã cho bạn một màu tóc nhuộm cực đẹp. Nếu các màu nhuộm tóc vàng khác như tóc màu vàng hạt dẻ quá nổi bật, bạn có thể chọn màu tóc trầm hơn như tóc màu đào này cũng được đấy nhé!

#Tóc màu đào hợp với những tông da nào?

Hình ảnh có liên quan

Đây chính là màu tóc cho những cô nàng da ngăm. Không cần phải đau đầu tìm cho mình một màu nhuộm phù hợp nữa vì tóc màu đào cực kỳ hợp với những cô nàng có làn da vàng xanh, da bánh mật, hay sở hữu đôi mắt lấp lánh ánh vàng…

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những cô nàng da trắng không thể nhuộm tóc màu đào đâu! Với các nàng làn da trắng, bạn hợp với tông màu đào sẫm hơn, vì nó sẽ làm tăng sự tương phản giữa màu da và màu tóc, cho bạn một diện mạo nổi bật, tươi trẻ. Tóc màu đào gần như phù hợp với tất cả các tông da và được xem như màu nhuộm sáng da.

#Những cách sáng tạo cho mái tóc màu đào của bạn

Nếu bạn cũng là fan của những cốc trà đào đầy ngọt ngào thì bạn cũng có thể thử với mái tóc màu đào! Và đừng lo tóc sẽ bị “đụng hàng”. Có rất nhiều cách để bạn sáng tạo cho mái tóc vàng đào của mình đấy.

#Pha thêm với chút sắc đỏ

Kết quả hình ảnh cho peach blonde hair color

Một quả đào mọng nước thường có một ít sắc đỏ ở phần vỏ đào. Bạn cũng có thể áp dụng cách này trên mái tóc của mình. Một chút sắc đỏ ở hai phía ngoài của tóc sẽ khiến tóc trở nên sáng hơn, nổi bật hơn.

#Mix nhiều tông màu cũng rất thú vị

Kết quả hình ảnh cho омбре на каре

Bạn cũng có thể chọn một cách “biến tấu” khác cho mái tóc màu đào của mình. Đó chính là kết hợp nhiều màu sắc cùng tone màu lại với nhau. Một ít sắc đỏ, một ít sắc hồng, một ít sắc vàng, một ít sắc cam. Tất cả được hòa quyện trên nền tóc màu đào sẽ trở nên cực kỳ nổi bật.

#Nhuộm tóc ombré

Một cách mix mái tóc màu đào của bạn chính là thử với kiểu nhuộm tóc ombré. Bạn có thể nhuộm phần chân tóc với sắc vàng đậm hơn, ở giữa là tone vàng đào và cuối cùng là thiên về sắc hồng đậm hơn. Kiểu nhuộm này cũng rất độc đáo đấy nhé!

#Những ngôi sao nào đã nhanh chóng bắt trend tóc màu đào?

#Kylie Jenner

Kết quả hình ảnh cho kylie jenner hair coral

Nếu kể tên một ngôi sao thường xuyên nhạy bén với các xu hướng thời trang, xu hướng làm đẹp thì chắc không thể bỏ qua cô nàng Kylie Jenner. Bất kể nàng Kylie Jenner làm gì với vẻ ngoài của mình thì chúng đều nhanh chóng trở thành hot trend ngay lập tức. Bạn có thể thấy chỉ với một mái tóc dài thẳng đơn giản nhưng khi được nhuộm màu đào, cô trông nổi bật, thu hút hơn rất nhiều. Các đường nét trên gương mặt cũng trở nên sáng hơn, đẹp hơn.

#Lisa (Black Pink)

Cô nàng thứ hai cũng ưa chuộng tóc màu đào chính là Lisa, em út vàng của Black Pink. Cô sở hữu tài năng toàn diện, được người hâm mộ gọi bằng cái tên yêu mến “em gái quốc tế” vì là nữ thần tượng Hàn Quốc sở hữu lượng followers nhiều nhất trên Instagram. Với màu nhuộm này, cô đã “diện” cùng combo mái ngang và uốn xoăn sóng nước. Và cũng chính combo này đã khiến Lisa trông xinh đẹp, dễ thương, cá tính hơn rất nhiều so với những kiểu tóc khác.

Kết quả hình ảnh cho lalisa manoban

#Gigi Hadid

Gigi Hadid-siêu mẫu nổi tiếng nhất nhì trên Instagram hiện nay, cũng là một fan cứng của mái tóc màu vàng đào. Cũng như Lisa, cô chọn kiểu tóc mái ngang cực “hack” tuổi. Tuy nhiên, lần này Gigi lựa chọn mái tóc thẳng, kiểu tóc mang lại vẻ hiện đại, sang “chảnh” và thời thượng đỉnh cao.

Kết quả hình ảnh cho girl

Nếu một cốc trà đào vẫn chưa “đủ đô” cho những ngày nắng đẹp của bạn thì hãy thử ngay một mái tóc màu đào bạn nhé! Chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ khi thử màu tóc nhuộm đẹp này đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png