Tóc duỗi phồng thì nên kết hợp với tóc mái nào cho đỡ “quê”

Tóc duỗi phồng của 9x đã trở lại và đang là một trong những kiểu tóc HOT nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung hoặc sang trọng thay thế những mẫu tóc duỗi phồng đã cũ. Thì các cách kết hợp tóc duỗi phồng với các kiểu tóc mái dưới đây của Đẹp365 sẽ là bài viết dành tặng riêng cho bạn.

#1 Tóc duỗi phồng cắt ngắn + tóc mái thưa

Tóc duỗi phồng không phải là một kiểu tóc quá mới mẻ, nhưng nếu bạn biết các “update” thì đây sẽ là một kiểu tóc đẹp và thu hút. Kiểu tóc duỗi phồng cắt ngắn, ôm cằm kết hợp tóc mái thưa sẽ rất trẻ trung và năng động. Đây là lựa chọn hoàn hảo được tạo ra dành riêng cho nàng tóc mỏng. Với nhiều biến tấu khác nhau như uốn xoăn, duỗi phồng, đánh rối… đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh đấy.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn phần tóc duỗi phồng khiến cho mái tóc mỏng của bạn bị cứng đơ. Thì hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài và tiến hành duỗi phồng lớp tóc bên trong. Phần tóc mái cũng nên uốn phồng nhẹ. Kiểu tóc đặc biệt này không chỉ giúp mái tóc mỏng trở nên dày mà còn bồng bềnh hơn. Bạn sẽ thêm đáng yêu và không kém phần thu hút đâu!

#2 Tóc duỗi phồng + tóc mái lệch rẽ ngôi giữa

Tóc mái lệch là một trong những các xu hướng tóc HOT nhất hiện nay. Kiểu tóc này giúp che đi những khuyết điểm và là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Với kiểu tóc mái Hàn Quốc này, kết hợp tóc lob duỗi phồng nhẹ nhàng. Đảm bảo, bạn sẽ tự tin toả sáng với phong cách Korian Girl chính hiệu đó nha!

Đừng quên kết hợp với các màu tóc nhuộm trendy như nhuộm tóc màu khói, xanh rêu hay tím để trông thật nổi bật trước đám đông!

#3 Tóc duỗi phồng + tóc mái bằng

Tóc mái bằng luôn chiếm được cảm tình của số đông chị em bởi vẻ trẻ trung, xinh xắn. Với kiểu tóc mái này, bạn có thể hoàn toàn “ăn gian” được tuổi tác mà không cần tới sự hỗ trợ nhiều của công nghệ make up. Đây cũng là “hoa hậu thân thiện” với các gương mặt như gương mặt tròn, gương mặt vuông và gương mặt trái xoan.

Tóc mái bằng có độ dày vừa phải được duỗi cúp phồng, sẽ giúp cho gương mặt bạn mềm mại và đầy đặn hơn rất nhiều. Đừng nghĩ kiểu tóc này đã quá “quê”, thực tế các mori girl chính hiệu vẫn hay để kiểu tóc này. Nếu đang muốn xây dựng hình tượng tiểu thư ngây thơ trong veo thì nhất định không được bỏ qua nha!

Khi sở hữu những kiểu tóc duỗi phồng trên thì các bạn hãy thêm một chút cầu kỳ trong cách trang điểm của mình. Đây là một cách giúp bạn nữ có cảm giác tự tin hơn khi đi ra ngoài đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png