<strong>10 kiểu buộc tóc đuôi gà đẹp, dễ thương, phong cách cho nữ</strong>

Tóc đuôi gà là kiểu tóc mà có lẽ tất cả phái nữ đều biết đến bởi cách tạo kiểu dễ thực hiện và tiện lợi, gọn gàng hơn bao giờ hết. Những mái tóc đen đẹp chính là nền tảng tốt nhất để bạn sáng tạo các kiểu tóc đuôi gà hoàn hảo và đa dạng. Cùng theo dõi bài viết sau để khám phá những “sắc thái” khác nhau của tóc đuôi gà bạn nhé!

Hướng dẫn buộc tóc đuôi gà Hàn Quốc 

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch của các cô nàng xứ sở kim chi. Thông thường, họ sẽ buộc tóc đuôi gà với độ cao vừa phải, tạo sự cân đối và hài hòa. Nếu muốn sở hữu kiểu tóc này, bạn hãy cột tóc ngang với đường dài kéo từ phía đuôi mắt qua tai rồi vòng ra phía sau đầu. Như vậy, mái tóc của bạn sẽ không quá cao tạo cảm giác nặng nề, cũng không quá thấp khiến gương mặt thiếu sức sống. 

Buộc tóc đuôi gà Hàn Quốc
(Nguồn: Internet)

Cách buộc tóc đuôi gà phồng 

Khi buộc tóc cao, chúng ta thường gặp tình trạng mái tóc đuôi gà nằm xẹp xuống làm lộ mọi khuyết điểm trên khuôn mặt. Do đó, bạn nên làm phồng chân tóc bằng cách sử dụng máy sấy và lược tròn, đồng thời đánh rối lớp tóc phía dưới để tóc dày dặn và tự nhiên hơn.

 Buộc tóc đuôi gà phồng
(Nguồn: Internet)

Cách buộc cao tóc đuôi gà 

Đôi khi tóc buộc thấp sẽ khiến bạn khó chịu do tóc hay cọ xát vào gáy. Lúc này, bạn cần thử ngay cách buộc tóc cao đơn giản nhưng lưu ý đừng siết tóc quá chặt sẽ tạo cảm giác thiếu tự nhiên và làm tóc dễ gãy rụng

Buộc cao tóc đuôi gà
(Nguồn: Internet)

Hướng dẫn buộc tóc đuôi có mái 

Tóc đuôi gà kết hợp với các kiểu tóc mái sẽ giúp bạn “cưa sừng làm nghé” vô cùng hiệu quả. Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đáng yêu và trẻ trung hơn. Bạn có thể cắt mái thưa như sao Hàn cũng rất xinh đấy. 

Buộc tóc đuôi gà có mái
(Nguồn: Internet)

Buộc tóc đuôi gà cho tóc ngắn 

Nếu mái tóc của bạn không quá ngắn thì bạn hoàn toàn có thể buộc đuôi gà trông sẽ rất đáng yêu. Theo đó, bạn chỉ cần chải hết tóc ra sau và cột gọn lại bằng dây thun hoặc các mẫu kẹp tóc để tạo điểm nhấn.

 Buộc tóc đuôi gà cho tóc ngắn
(Nguồn: Internet)

Cách buộc tóc đuôi gà với phụ kiện

Kiểu tóc đuôi gà đính phụ kiện tóc xinh đẹp này sẽ hứa hẹn giúp bạn thu hút ánh nhìn của rất nhiều người. Đây là kiểu tóc được trang trí bằng những chiếc trâm cài lấp lánh và các chiếc kẹp nhỏ xinh. Bạn có thể tái sử dụng những chiếc trâm cài tóc và kẹp ghim nhỏ sinh để đính xung quanh phần đuôi gà để tạo điểm nhấn đặc biệt cho kiểu tóc này.

(Nguồn: Internet)

Kiểu tóc đuôi gà kết hợp buộc nơ 

Nếu không muốn một kiểu tóc quá cầu kỳ và nặng nề, bạn có thể thử kiểu tóc đuôi gà cột nơ giản dị này. Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là buộc một kiểu tóc đuôi ngựa ở giữa đầu sao cho thật gọn gàng. Sau đó kết hợp với một dải lụa hoặc vải mỏng để thắt thành một chiếc nơ ngay nút buộc phần đuôi gà lúc nãy. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc nổi bật cho chiếc nơ như màu đỏ, xanh, vàng,…để làm nổi bật kiểu tóc trên nền tóc đen đẹp và bóng mượt của mình.

(Nguồn: Internet)

Cách cột tóc đuôi gà với các nút thắt 

Chúng ta đã từng nghĩ tóc đuôi gà với các nút thắt hình bong bóng đã liệt vào danh sách tóc lỗi thời. Nhưng đó là khi bạn chưa kết hợp kiểu tóc này với những phụ kiện tóc siêu lung linh trên mái tóc đen của mình. Hãy thử tạo điểm nhấn cho kiểu tóc này bằng cách thêm các phụ kiện trên các nút thắt của tóc đuôi gà. Bạn sẽ cảm thấy kiểu tóc tuyệt vời này xứng đáng được quay trở lại với phái nữ ngày nay đấy!

(Nguồn: Internet)

Hướng dẫn buộc tóc đuôi gà thấp 

Tóc đuôi gà buộc thấp sẽ phù hợp với những bạn nữ phong cách dịu dàng và nữ tính. Tuy vậy, bạn cần lưu ý nếu không muốn trở thành bà nội trợ già nua. Với kiểu tóc này, bạn nên cho vài sợi tóc mái buông xõa phía trước và nới lỏng dây thun để tăng thêm phần duyên dáng.

Buộc tóc đuôi gà thấp
(Nguồn: Internet)

Cách cột tóc đuôi gà với băng đô 

Thay vì buộc tóc như bình thường, các cô nàng hãy tạo điểm nhấn bằng một chiếc băng đô trông sẽ thú vị và ấn tượng trong mắt người đối diện. Ngoài ra, kiểu tóc này sẽ càng xinh xắn hơn khi bạn để tóc mái lưa thưa phía trước.

Buộc tóc đuôi gà với băng đô
(Nguồn: Internet)

Một mái tóc đen đẹp và óng mượt sẽ giúp bạn tạo kiểu đuôi gà thành công hơn. Hãy thử thêm sản phẩm dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời trong thói quen chăm sóc mái tóc đen của bạn.

Sản phẩm dầu gội có chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh đặc biệt sẽ nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc hư tổn do tạo kiểu của bạn, đồng thời đem ái tóc đen bồng bềnh, óng mượt quay trở về nhanh nhất có thể. Cấu trúc tóc bị phá vỡ do các yếu tố bên ngoài cũng sẽ được nuôi dưỡng và phục hồi hoàn toàn từ sâu bên trong, từ đo tóc sẽ không xơ rối và gãy rụng nhiều nữa.

Những kiểu tóc đuôi gà xinh đẹp và dễ làm chắc chắn sẽ giúp cho ngày mới của bạn thêm hấp dẫn và thú vị đấy. Đừng quên bỏ túi cho mình những kiểu tóc tuyệt vời này và chăm sóc tóc thật tốt bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png