Tóc dài búi vừa nhanh vừa trẻ trung có phải là mong ước của bạn?

Với những ngày hè nóng bức nhưng bạn vẫn không muốn cắt đi mái tóc thẳng dài của mình thì phải làm sao? Đừng lo lắng, Đẹp365 sẽ gợi cho bạn những mẹo tạo kiểu tóc dài búi đơn giản, nhanh gọn. Cùng theo dõi nhé!

3 Kiểu tóc dài búi đơn giản, vừa nhanh vừa trẻ trung

#Tóc búi “lộn xộn”

Tóc dài làm kiểu gì đẹp? Đó chính là kiểu tóc búi lộn xộn xinh xắn này. Để làm được kiểu tóc này bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau: Lược chải tóc, trâm cài tóc, dây chun, keo xịt giữ nếp tóc.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn cần chải tóc thật mượt, sau đó chia tóc thành hai phần. Chú ý, hãy chia tóc theo dạng hai bím tóc.
 • Tiếp theo, bạn dùng dây chun buộc cả hai phần trong một nút. Sau đó, chia tóc bên dưới dây chun thành hai và buộc lại ở một nút khác.
 • Tiếp đến, buộc một dây thun khác dưới nút thắt thứ hai này. Bạn cứ thực hiện đều đặn như thế cho đến khi hết tóc. Số lượng nút bạn cần buộc phụ thuộc vào độ dài của tóc. Nếu tóc ngang vai thì bạn sẽ buộc ít hơn tóc dài, tiết kiệm được thời gian tạo kiểu rất nhiều.
 • Sau đó, bạn hãy gấp các nút lên và ghim chúng cố định chúng lại, chú ý để phần đuôi tóc ra phía ngoài nhé.
 • Cuối cùng, bạn nên dùng keo xịt tóc để giữ nếp tóc được lâu hơn.

#Tóc búi củ tỏi

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp được rất nhiều bạn nữ chọn lựa cho những ngày hè nóng nực này. Vật dụng bạn cần chuẩn bị để tạo kiểu tóc này là: Lược chải tóc, dây chun, dây buộc tóc tròn bản to, keo xịt giữ nếp tóc.

Cách thực hiện:

 • Để thực hiện kiểu tóc này đầu tiên, bạn cần buộc tóc cao theo kiểu buộc tóc đuôi ngựa lên trên đỉnh đầu.
 • Tiếp theo, bạn dùng dây buộc tóc bản to buộc vào phần nút thắt sát chân tóc.
 • Tiếp đến, hãy làm cho phần tóc của bạn bao phủ trọn dây chun bản to, rồi cố định phần tó đó bằng một sợi dây chun khác.
 • Sau đó, búi tròn gọn phần đuôi tóc quanh dây buộc tóc bản đó, sao cho tóc tạo thành vòng tròn. Và dùng kẹp ghim để cố định tóc lại.
 • Cuối cùng, hãy xịt keo để giữ nếp tóc được chặt hơn.

#Búi đuôi cá kiểu Pháp

Đối với kiểu buộc tóc này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Trước tiên, bạn hãy lấy một ít tóc từ phía trước và hơi lệch sang một bên, rồi chia thành hai phần đều nhau.
 • Tiếp đến, lấy hai phần tóc trên tết thành một bím tóc đuôi cá Pháp.
 • Khi bạn tết tóc, thì lần lượt thêm tóc vào dần để tóc dày dần đều. tiếp tục thêm tóc vào nó. Sau đó, cố định tóc bằng kẹp ghim.
 • Sau đó, tém các phần tóc còn lại của bạn, chú ý giữ tóc theo kiểu đuôi ngựa cao. Tiếp theo, hãy lấy dây chun luôn một nửa qua tóc.
 • Sau đó, hãy kéo dây chun và đưa nó sang phía bên kia sao cho nửa tóc trên của bạn trông giống như một búi tóc.
 • Cuối cùng, lấy nửa tóc dưới của bạn quấn quanh búi tóc lúc nãy. hãy cố định bằng kẹo xịt tóc hoặc kẹp ghim nhé.

Team tóc dài giờ đây đã không còn hỏi tóc dài nên làm kiểu gì nữa rồi. Hãy tạo kiểu ngay với những kiểu tóc búi mà Đẹp365 đã chia sẻ nhé. Chúc bạn luôn có một kiểu tóc đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png