Tín đồ Minimalism sẽ phát cuồng với 5 kiểu tóc cực “truất” sau

Phong cách thời trang tối giản Minimalist Style đang được nhiều tín đồ thời trang theo đuổi vì vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn đẳng cấp. Và phong cách này không chỉ dừng lại ở thời trang, mà đã “lấn sâng” sang lĩnh vực làm đẹp! Nếu là fan cuồng của phong cách này, đừng dại bỏ qua các kiểu tóc đẹp dễ làm “chất lừ” đậm chất Minimalist mà Đẹp365 mang đến ngay sau đây.

Tín đồ Minimalism Style với 5 kiểu tóc cực “trất” sau

#1 Short bob – Tóc bob ngắn

Minimalism Style là phong cách thời trang hướng đến sự tối giản, thanh lịch và cô cùng tinh tế nhưng không hề đơn điệu. Để phù hợp với tiêu chí của phong cách thời trang đẳng cấp này đòi hỏi kiểu tóc cũng không thể “xoàng xĩnh” ngược lại phải luôn ăn nhập theo quần áo.

Một trong các kiểu tóc đẹp dễ làm dành cho cô nàng yêu Minimalism Style cá tính đó là short bob – kiểu tóc ngang vai uốn phồng chữ C. Dáng tóc bồng bềnh, giàu năng lượng sống sẽ tạo điểm nhấn thật nổi bật trên tổng thể tối giản. Kiểu tóc đẹp “miễn chê” này khi đi cùng phong cách Minimalism Style sẽ giúp nàng toát lên khí chất “ngời ngời”.

#2 Wet look

Phong cách Minimalism Style nhưng không vì thế mà khô cứng, rập khuôn, thay vào đó là một hình ảnh của cô nàng hiện đại, trẻ trung, tươi mới và thanh lịch khi chọn kiểu tóc Wet look. Dùng gel vuốt tóc mềm chải lên tóc, sao cho nhìn hơi ẩm như vừa gội đầu xong.

Để mái tóc thêm phần thu hút, các nàng có thể nhuộm các màu tươi sáng như nhuộm tóc màu khói,…Cô nàng Kim Kardashion chứng minh đây Không chỉ phù hợp với phong cách thời trang, kiểu tóc này còn giúp bạn trở thành một quý cô thanh lịch quyến rũ nữa đấy!

#3 Bob hair Korean style – Tóc bob phong cách Hàn

Tin vui cho các quý cô đang “cuồng” phong cách tóc Hàn là kiểu tóc ngang vai sóng nước cũng là một trong các kiểu tóc đẹp dễ làm rất mực ăn “ăn nhập” cho phong cách thời trang tối giản.  Đây là kiểu tóc giúp nàng tỏa sáng “level max” vẻ đẹp thanh xuân của mình.

Điểm cộng lớn nhất của kiểu tóc này chắc chắn sẽ khiến hội chị em càng thích thú hơn, đó là kiểu tóc không hề “kén” chọn với bất cứ dáng mặt nào. Nên không cần phải mất thời gian đắn đo suy nghĩ, các nàng có thể “triển” ngay phong cách mới cùng kiểu tóc xinh lung linh này.

#4 Super straight hairstyle – Tóc thẳng cá tính

Thêm một kiểu tóc cũng đang góp mình vào danh sách các kiểu tóc đẹp dễ làm được các ngôi sao nữ thế giới và cả các nghệ sĩ, hotgirl Việt là tín đồ của phong cách thời trang tối giản  tích cực “lăng xê”- kiểu tóc dài ép thẳng. Mái tóc được ép thẳng nhưng không hề khô khan mà ngược lại  còn tạo nên một phong cách cực sang – cực chảnh.

Nếu muốn thêm phần nữ tính, các nàng có thể tạo điểm nhấn cho mái tóc với phần ngọn uốn nhẹ. Mặc dù tạo nên một đẳng cấp rất “quý tộc”, nhưng kiểu tóc này khá kén chọn dáng mặt, nên tùy theo dáng mặt để chọn sao cho phù hợp, đặc biệt là các nàng có gương mặt to tròn.

#5 Natural waves – kiểu tóc dài xoăn sóng nhẹ

Chốt danh sách các kiểu tóc đẹp dễ làm dành cho những ai yêu thích phong cách thời trang đẳng cấp Minimalism Style sẽ là một kiểu tóc xoăn nhẹ thả suông. Những đường xoăn nhẹ đúng cách của mái tóc sẽ là điểm nổi bật giúp các quý cô trở nên điệu đà và kiêu kì hơn.

Mỗi một kiểu tóc trên đây đều giúp mang đến cho bạn gái phong cách “truất đến phát ngất”. Nếu đang ấp ủ phong cách thời trang này thì đừng ngại ngần “xuống tóc’ để có được diện mạo hoàn hảo nhất nhé các nàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png