Tết tóc kiểu DNA – trào lưu đang làm mưa làm gió trên instagram

Xu hướng tết tóc trong thời gian trở lại đây dường như đã có những sáng tạo độc đáo và làm nên những điểm nhấn cho những bạn sở hữu kiểu tóc này. Những cách làm tóc đẹp tại nhà với các kiểu tết tóc xương cá hay đuôi sam đã làm bạn thấy chán ngán và không còn gì mới mẻ. Bạn cần một sự đột phá hơn cho mái tóc tết của mình. Vậy thì hãy thử kiểu tóc DNA mà nhiều bạn trên Instagram đang lăng-xê cho nó.

Kiểu tóc DNA bắt nguồn từ đâu?

Những nhà tạo mẫu tóc đã nghiên cứu và thử nghiệm tết tóc như thế nào để tạo ra hệ thống cấu trúc DNA và đó chính là một trong những thành công. Theo Rhode Island, Alexandra Wilson cho rằng, thời gian gần đây, thời trang tóc luôn có những đòi hỏi nhất định để phát huy hết được nét đẹp tiềm ẩn cho các bạn. Quan trọng hơn là, nhà tạo mẫu tóc này đã nhìn ra được kết hợp những phần nhỏ của tóc sẽ tạo thành một kiểu tóc phức tạp. Và chắc chắn, sẽ không một ai có thể cưỡng lại được sức mạnh từ chính kiểu tóc mà bạn sở hữu. Cô mong muốn một mái tóc ấn tượng như vậy phải được mọi người biết đến và áp dụng nhiều hơn. Chính vì thế, cô đã đăng tải một video trên trang Instagram và ngay sau đó, video clip này đã thu hút hàng ngàn lượt xem.

Cách tết tóc kiểu DNA tại nhà

Giờ đây, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu được kiểu tóc này để có thể cùng bạn bè xuống phố dạo chơi với một phong cách nổi loạn đến từ chính kiểu tóc DNA. Đừng để cá tính của bạn bị hoà tan vào đám đông, mà hãy để cho kiểu tóc DNA giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút của người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Cách làm tóc đẹp tại nhà với kiểu DNA bắt đầu như sau:

  • Bạn buộc tóc cao và sử dụng thun để cố định lại.
  • Chia tóc thành 3 phần bằng nhau.
  • Lấy phần bên phải đặt vào chính giữa phía bên trái. Sau đó, tiếp tục lấy ít tóc đã được hoán đổi vị trí đặt vào vị trí phần tóc giữa và trái. Bạn sẽ tiếp tục đan phần tóc đó về bên phải. Tổng cộng số lần đan xen kẽ tóc là 2.
  • Làm tương tự với phần tóc phía đối diện. Hãy giữ phần giữa yên, bạn chỉ cần làm việc với hai phần ngoài của tóc là được.
  • Sau khi có được mái tóc kiểu DNA, bạn dùng chun cố định lại là hoàn tất.

Thật sự khi bạn nhìn thấy kiểu tóc DNA này, bạn không khỏi lắc đầu ngán ngẩm vì quá phức tạp. Nhưng khi bạn bắt tay vào làm thì dù là chuyên gia hay những người không chuyên nghiệp đều có thể dễ dàng tạo được cho mình một kiểu tóc mới lạ như DNA. Bạn không những thắt tóc một đuôi kiểu DNA, mà bạn có thể chia nhỏ tóc ra để tạo thành từng dải DNA nhỏ để mái tóc của mình trở nên ấn tượng hơn. Hãy thử kiểu tóc hot rần rần này để khẳng định nét riêng trong chính con người bạn ngay tại nhà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png