6 Kiểu tóc búi cực đẹp dịp nào cũng có thể áp dụng

Ngoài những mẫu tóc dài đẹp quen thuộc, bạn có từng nghĩ sẽ thay đổi sang những kiểu búi xinh xắn chưa? Nếu còn đắn đo suy nghĩ, hãy tham khảo 6 kiểu tóc búi cực đẹp sau đây, chắc chắn nàng sẽ gật đầu cái rụp cho mà xem!

Thay đổi diện mạo 180 độ. Từ những mẫu tóc dài đẹp sang 6 kiểu tóc vừa xinh xắn vừa tiện lợi này, sao lại không chứ?

#1. Búi tóc thấp

Từ những mẫu tóc dài đẹp thường ngày, giờ đã biến thành kiểu búi đơn giản

Chưa đầy 10 phút, nàng có thể thực hiện kiểu tóc búi thấp vừa sang trọng, vừa tinh tế này. Trước tiên, buộc cố định tóc thành đuôi ngựa thấp. Sau đó bắt đầu dùng tay cuộn tóc lên cho đến khi tạo thành búi hoàn chỉnh. Mẹo nhỏ, nàng nên kéo nhẹ búi tóc để tạo vẻ bồng bềnh, giúp mái tóc trông tự nhiên hơn.

Dù tham dự một bữa tiệc sôi động hay gặp gỡ tán gẫu nhẹ nhàng với bạn bè. Bạn chẳng phải lo về việc dành thời gian tạo kiểu búi tóc xinh xắn như thế này đâu!

#2. Búi tóc tết

Nếu bạn muốn tạo một chút cho những mẫu tóc dài đẹp thành kiểu tóc búi của mình. Hãy kết hợp bím tóc và cách tạo kiểu búi truyền thống và đón xem bất ngờ là gì nhé! Đương nhiên sẽ là một kiểu tóc vô cùng hoàn hảo và xinh đẹp rồi!

Đổi từ những mẫu tóc dài đẹp sáng búi tóc tết
Tóc búi kết hợp cùng tóc tết thì được “siêu phẩm” như thế này đây!

Cách thực hiện kiểu tóc này cũng khá đơn giản. Quan trọng là nàng phải sở hữu kỹ năng tết tóc và búi tóc điêu luyện. Trước tiên, hãy tự tạo cho mình một bím tóc thật xinh xắn. Bạn có thể lựa chọn bím tóc truyền thống hay nhiều kiểu biến tấu khác để mái tóc nổi bật hơn. Sau đó, cứ thế mà cuộn bím tóc lại để tạo thành búi là xong rồi đấy! Những mẫu tóc dài đẹp sẽ trở nên khác biệt bởi kiểu tóc búi này.

#3. Búi tóc đôi

Nếu nàng là cô nàng yêu thích phong cách đáng yêu, cá tính. Kiểu búi tóc đôi chuẩn “Natra” này là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng.

Đổi từ những mẫu tóc dài đẹp sang búi tóc đôi
Vừa gọn gàng, vừa cá tính thế này thì sao không thử ngay nàng nhỉ?

Để kiểu tóc búi đôi này được hoàn hảo nhất. Bạn cần phải khéo léo chia mái tóc của mình thành 2 phần thật đều nhau. Bên cạnh đó, trong quá trình búi, nàng cần ước lượng độ cao vừa phải để “bộ đôi” này trông xinh xắn hơn. Mẹo nhỏ, bạn nên sử dụng một ít tóc trước để làm tóc mai. Chắc chắn kiểu tóc búi đôi này sẽ có điểm nhấn cực ấn tượng đấy!

#4. Búi xếp chồng

Bạn muốn đổi mới từ những mẫu tóc dài đẹp? Còn rất nhiều cách tạo kiểu mới lạ khác dành cho những mẫu tóc dài đẹp. Điển hình chính là kiểu búi tóc xếp chồng như thế này đây. 

búi xếp chồng

Để hoàn thiện kiểu tóc búi xếp chồng này, bạn cần phải tỉ mỉ hơn để có thể đặt những chiếc búi tóc xinh xắn này được cố định chắc chắn trên tóc theo chiều dọc. Chính nhờ cách tạo kiểu mới lạ từ những mẫu tóc dài đẹp, mà tóc búi xếp chồng thường được các cô gái áp dụng vào những dịp đặc biệt hơn. 

#5. Tóc thắt bím búi đôi

Đây chính là kiểu tóc “2 trong 1” có sự kết hợp hoàn hảo giữa tóc búi đôi và tóc tết cực xinh xắn. Trước tiên, nàng có thể lựa chọn giữa 2 cách bện tóc: bện tóc Hà Lan xinh xắn hoặc tóc tết đuôi cá chuẩn nàng Pháp thanh lịch. Cả 2 cách tết tóc này đều rất phù hợp. Và giúp những mẫu tóc dài đẹp của nàng trở nên nổi bật hơn.

bím tóc búi đôi
Chán ngán những mẫu tóc dài đẹp hằng ngày? Thử ngay búi tóc tết Hà Lan dễ thương này nhé!

#6. Búi bạch tuộc

Nhắc đến bạch tuộc, ắt hẳn nàng sẽ nghĩ đến những đĩa bạch tuộc nướng ngon lành phải không> Nhưng Đẹp365 thì lại đang “ấp ủ” một ý nghĩa khác xa đó nha! Đó chính là kiểu tóc bạch tuột vô cùng độc đáo này.

búi bạch tuộc
Sao phải “níu kéo” mãi những mẫu tóc dài đẹp khi nàng hoàn toàn có thể “kết thân” với những chiếc búi tóc bạch tuộc đáng yêu như thế này?

Bí quyết để hoàn thiện kiểu tóc này là kỹ thuật quấn tóc ngẫu hứng, tạo nên phần búi tóc “siêu to khổng lồ”, trông như phần đầu của một chú bạch tuộc vậy. Tiếp đến, nàng hãy dùng tay gỡ nhẹ những lọn tóc, để tạo nên những chiếc “tua” bạch tuộc đáng yêu như thế là hoàn tất rồi đấy!

6 gợi ý về cách tạo kiểu xinh xắn này có đủ làm nàng “nhen nhóm” ý định đổi từ những mẫu tóc dài đẹp quen thuộc của mình thành những búi tóc gọn gàng và đáng yêu như thế này chưa? Đẹp365 luôn hy vọng nàng có thể thật tự tin với vẻ ngoài của mình, vì vậy, đừng ngần ngại thay đổi bản thân để tìm được “chân ái” bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png