Ryu-jin (ITZY) cũng là một “tấm gương sáng” cho những ai đang tìm kiếm các kiểu tóc đẹp đấy

Thần tượng xứ Hàn luôn là những người tiên phong về các xu hướng làm đẹp phổ biến trên toàn thế giới. Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình một kiểu tóc đẹp mà không biết tham khảo từ đâu, thì hãy thử học hỏi cô nàng Ryu-jin, nữ thần tượng đình đám của nhóm nhạc ITZY xem sao nhé.

Muốn sở hữu kiểu tóc đa dạng và đẹp hoàn hảo? Cô nàng Ryu-jin (ITZY) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng đầy mới mẻ

ITZY có lẽ là nhóm nhạc tân binh quá quen thuộc với các bạn trẻ hâm mộ Kpop. Với sự kết hợp giữa 5 thành viên xinh đẹp, tài năng, cũng là 5 màu sắc nổi bật khác nhau, ITZY đã thật sự thu hút được một lượng “fan cứng” vô cùng cùng hậu. Với vai trò là center của nhóm, Ryu-jin chưa bao giờ khiến fan hâm mộ phải thất vọng vì khả năng hát, vũ đạo cũng như thần thái diễn xuất của mình trên sân khấu. Không những thế, những kiểu tóc độc đáo của cô nàng cũng trở thành tâm điểm chú ý của fan hâm mộ. Cùng Đẹp365 khám phá xem đó là những cách tạo kiểu như thế nào nha. 

1. Tóc Lob ngắn nhuộm Hightlight bạch kim

Mới đây, công ty giải trí JYP đã tung ra bộ ảnh mới nhất của 5 thành viên nhóm ITZY. Một lần nữa, với mái tóc Lob ngang vai quen thuộc của mình, Ryu-jin đã tiếp tục “đốn tim” fan hâm mộ với thần thái vô cùng xuất sắc. 

Không phải là mái tóc Lob cắt ngắn bình thường, kiểu tóc của Ryu-jin đã được uốn xoăn nhẹ để tạo độ bồng bềnh cũng như giúp kiểu tóc của cô nàng trông cá tính hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần tóc được nhuộm Highlight bạch kim cũng giúp tạo điểm nhấn trên nền tóc đen, giúp cho vẻ ngoài của nữ thần tượng trở nên cá tính và năng động hơn nhiều.

2. Tóc ngang vai nhuộm hồng Coral

Không chỉ “xuất thần” với phong cách cá tính, năng động, Ryu-jin vẫn chẳng hề kém xinh khi kết hợp cùng kiểu tóc màu hồng Coral xiêu ngọt ngào như thế này đây! Nếu được trực tiếp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô nàng, chắc chắn làn da trắng hồng cùng mái tóc “kẹo ngọt” như thế sẽ khiến bạn phải “chao đảo” cho mà xem.

Để có thể thực hiện kiểu tóc này, chắc chắn bạn phải trải qua quá trình tẩy tóc công phu và nhiều gây ra hư tổn. Thế nhưng, thành quả mà xinh đẹp như thế này thì cứ thử “chơi lớn” một lần xem sao! Và đừng quên chăm sóc tóc mỗi ngày đấy nhé. 

3. Tóc đen ngang vai truyền thống

Cá tính cũng tuyệt đẹp, ngọt ngào cũng “cân” tất, thì phong cách đơn giản như thế này thì làm sao có thể gây khó dễ cho Ryu-jin của chúng ta có phải không nào! 

Đối với các thần tượng xứ Hàn, việc xuất hiện với hình tượng lạ mắt, nổi bật sẽ giúp thu hút nhiều sự chú ý của fan hâm mộ và giới truyền thông hơn. Nhưng cũng không ít idol vẫn thường xuyên “trình làng” fan hâm mộ với vẻ ngoài đơn giản nhất của mình. Nhìn cô nàng Ryu-jin mà xem, mái tóc đen truyền thống đơn giản như thế chẳng phải đã giúp tôn lên làn da trắng sáng và nụ cười rạng rỡ của cô nàng hay sao?

4. Tóc Lob ngang vai nhuộm Highlight nâu đồng

Nếu như bạn muốn sở hữu một kiểu tóc vừa đơn giản, vừa không quá đơn điệu thì cách tạo kiểu như thế này có lẽ là ý tưởng rất phù hợp đấy! 

Các stylist của cô nàng Ryu-jin quả thật rất tinh tế khi lựa chọn lớp tóc bên trong để tiến hành nhuộm Highlight nâu đồng thay vì highlight những sợi tóc phía sau như nhiều người vẫn hay làm. Kiểu nhuộm thế này sẽ giúp cho bạn nổi bật hơn, khi hướng ống kính về phía trực diện, phần tóc highlight mềm mại này sẽ được lộ ra và giúp tạo điểm nhấn cho mái tóc. Nếu như nhuộm tóc highlight phía sau, chắc chắn khi chụp hình chính diện, chúng ta sẽ chẳng thể nào chiêm ngưỡng phần tóc nâu đồng tuyệt đẹp này của Ryu-jin rồi có phải không nào?

Dù có diện tóc uốn gợn sóng dài, tóc thẳng, tóc đen truyền thống hay nhuộm màu sặc sỡ, Ryu-jin vẫn tỏa ra một sức hút rất riêng của mình. Đẹp365 hy vọng rằng, bạn cũng có thể trở nên xinh đẹp, vui vẻ và tràn đầy năng lượng như cô nàng này nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png