Quay trở lại quá khứ với 6 kiểu tóc đầy hoài cổ

Ngày nay thường có nhiều kiểu tóc mới ra đời giúp bạn dễ dàng cắt tóc đẹp và phù hợp. Nếu đã mạnh dạn thử những kiểu tóc đang hot nhất hiện nay rồi, hãy một lần thử 6 kiểu tóc đầy hoài cổ này xem sao bạn nhé!

#1. Tóc búi retro

Điểm nhấn của phần tóc búi này có lẽ chính là tóc mái. Phần tóc mái được uốn xoăn rồi vuốt ngược lên khiến bạn trở nên sang chảnh hơn và không khác gì một quý cô đài các của thập niên 90 cả.

Với kiểu tóc này, bạn không cần lo lắng bạn đã cắt tóc đẹp hay chưa? Tất cả những gì bạn cần chính là làm sao để búi và uốn tóc thật đẹp. Đừng quên mua keo xịt nếp tóc để giữ cho phần tóc mái của mình được cố định bạn nhé!

#2. Tóc búi kiểu donut

Bạn thường thích những chiếc bánh donut thơm ngon? Thế bạn đã bao giờ nghĩ đến sẽ có lúc chúng ta thực hiện tóc búi kiểu donut này? Mái tóc búi cuộn tròn như một chiếc bánh donut sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài đầy hoài cổ nhưng không kém phần xinh đẹp. Bạn có thể tuỳ biến với phần tóc mái của mình. Tuy nhiên, gợi ý của Đẹp365 ngay lúc này chính là hãy thử kiểu tóc mái uốn như khi làm tóc búi retro bạn nhé!

#3. Tóc uốn xoăn lọn to

Dù bạn đang ở thập niên nào hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì tóc uốn xoăn lọn to cũng chưa bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc này có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào và quyến rũ “bất chấp” cả thời tiết. Đây cũng là một trong những kiểu tóc được các sao Hollywood vô cùng yêu thích. Với mái tóc xoăn này, bạn có thể chọn và phối nhiều kiểu trang phục khác nhau như váy maxi, áo sơ mi voan,…

#4. Kiểu tóc mái uốn

Tóc mái uốn nghe đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Vậy thế nào là sự khác biệt giữa tóc mái uốn thông thường và tóc mái uốn cổ điển để có thể cắt tóc đẹp và đúng nhất?
Thông thường kiểu tóc mái uốn cổ điển này thường dành cho những bạn có phần tóc mái dài, rẽ ngôi tóc theo tỉ lệ 7:3. Sau đó, bạn uốn nhẹ phần đuôi rồi kẹp tóc mái phủ ¾ trán qua đến phía lỗ tai của mình.

#5. Tóc bob với mái ngố uốn cúp

Tóc bob không chỉ là một xu hướng tóc đẹp những năm gần đây mà đã được yêu thích từ rất lâu về trước. Kiểu tóc uốn mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động, trẻ trung nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và quyến rũ. 

Sau khi cắt tóc đẹp, đừng quên dùng máy uốn tóc và uốn cúp nhẹ phần tóc mái vào trong trán bạn nhé! Như thế sẽ mang đến cho bạn mái tóc “chuẩn bài” của những ngày xa xưa đấy.

#6. Tóc đuôi ngựa phồng

Không quá ngạc nhiên khi kiểu tóc đuôi ngựa đã có từ thời “ông bà anh” phải không nào? Tuy nhiên, để kiểu tóc đuôi ngựa đúng chuẩn cổ điển, bạn đừng quên làm phồng phần tóc của mình lên nhé!

Nếu một ngày bỗng chán trở thành cô nàng thời 4.0 hiện đại thì hãy thử hóa mình làm một nàng tiểu thư đầy chanh xả ngày nào bạn nhé! 6 kiểu tóc này có thể giúp ích rất nhiều đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png