Quay ngược thời gian bằng 4 kiểu tóc retro hot

Hiện tại, phong cách của thập niên 90s lại quay trở lại trong ngành thời trang cũng như cách tạo kiểu tóc. Chính vì thế hôm nay Đẹp365 sẽ đưa các bạn quay ngược thời gian bằng những kiểu tóc retro hot nhất hiện nay và được hội chị em yêu chuộng. Hãy cùng theo dõi nhé!

4 Kiểu tóc retro hot và cực lung linh bạn nên thử 1 lần

#Tóc tết hai bên

Đây là một trong những kiểu tóc retro dễ thực hiện và cũng thuộc vào top kiểu tóc nữ được yêu chuộng nhất hiện nay với những cô nàng sở hữu mái tóc dài thẳng.

Kiểu tóc tết hai bên là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt và luôn dành trọn điểm 10 bởi sự giản dị và nhẹ nhàng. Để phá cách và thêm phần hiện đại một chút bạn có thể kết hợp với những màu tóc nhuộm hot hiện nay như: xám khói, tóc nhuộm màu rêu, hay màu tóc nâu đơn giản,…Kiểu tóc này cũng ghi điểm bởi bạn có thể dễ dàng kết hợp với mọi trang phục nữa.

#Tóc búi natra

Kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng cá tính pha chút nghịch ngợm. Theo một số người cho biết, thì khi nhắc đến kiểu tóc này mọi người sẽ nghĩ ngay đến một cô gái Mỹ nổi loạn, yêu thích tiệc tùng, liệu có đúng không nhỉ?

Tuy nhiên, để trông dịu dàng hơn bạn có thể búi tóc thấp xuống gần vai một chút nhé. Kết hợp phong cách trang điểm đơn giản, tone màu nude nhẹ nhàng.

#Tóc bong bóng

Một kiểu tóc retro cũng được yêu chuộng nữa đó là kiểu tóc bong bóng. Nói đến đây bạn có hình dung được không nhỉ? Đó là kiểu tóc được buộc cao hai bên và buộc thành từng đoạn tròn tròn ngộ nghĩnh.

Kiểu tóc này thường được các cô nàng kết hợp thực hiện khi sở hữu những kiểu tóc nhuộm nổi bật như: tóc màu hồng, ombre xanh rêu,…sẽ giúp bạn trở nên cá tính và đáng yêu hơn.

#Tóc bob mái bằng

Khác với những cách tết tóc đẹp thông thường, bạn không cần tốn thời gian để tết tóc hay tốn tiền, công sức để uốn xoăn, mà chỉ cần một mái tóc đơn giản lại ấn tượng khó quên rồi.

Kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái diện váy áo các kiểu. Hay nếu bạn thích tóc uốn thì uốn xoăn một tí thì ý tưởng cũng không tồi tí nào. Hãy makeup thật retro thêm kính mát, kết hợp váy bò mũ nồi thì bạn có thể tự tin xuống phố và thu hút mọi ánh cho xem.

Trên đây là những kiểu tóc retro hot mà Đẹp365 chia sẻ đến bạn. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé. Và nhớ đừng mải mê làm tóc, tạo kiểu mà quên dưỡng tóc của mình đấy. Hãy dường dầu dưỡng tóc hay những dầu gội dưỡng tóc chuyên sâu để tóc luôn khoẻ đẹp nhé. Nào, mùa hè đã đến nơi rồi, bây giờ thì chọn ngay một kiểu tóc cùng màu nhuộm ưng ý để  kịp “bung lụa” cùng hội bạn thân thôi nào cô gái ơi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png