“Trang điểm” cho mái tóc của bạn thêm lung linh “đi đu đưa” cuối tuần

Mái tóc mỏng khiến bạn luôn cảm thấy bối rối khi tạo kiểu trong những dịp đặc biệt hay thậm chí chỉ là những buổi dạo chơi cuối tuần. Vậy, tại sao bạn không phù phép cho chúng một xíu với ý tưởng của Đẹp365 nhỉ? Có một gợi ý nhỏ để giúp mái tóc mỏng của bạn có thể đánh lừa thị giác của người đối diện, đó là sử dụng kim tuyến.

Ý tưởng phủ kim tuyến lên tóc

Bạn hãy ngừng nhìn thế giới bằng lăng kính trắng đen hay đôi mắt thiên vị, thay vào đó hãy thử suy nghĩ màu tóc và kiểu tóc truyền thống sẽ không phản ánh được người đó như thế nào. Màu tóc là một sự tiến hóa tự nhiên từ màu tóc tạm thời tới sự phản chiếu của ánh sáng.

1. Phủ kim tuyến lên phần thân tóc

Với tiêu chí càng đơn giản càng đẹp, hãy bắt đầu một cách nhẹ nhàng với một lượng nhỏ kim tuyến trên tóc của bạn. Đây được xem là kiểu tóc dành cho tóc mỏng khá hiệu quả, bởi lớp kim tuyến sẽ giúp tóc bạn được dính lại và màu sắc lấp lánh giúp tăng độ dày của mái tóc.

Hãy tìm hiểu màu sắc nào sẽ phù hợp với phong cách của bạn trước khi phủ kim tuyến lên tóc nhé. Nếu bạn có mái tóc vàng, hãy chọn những màu sáng. Còn nếu da bạn hơi nâu, hãy kết hợp với màu tối hơn để không bị phản tác dụng. 

Bạn cũng có thể pha trộn nhiều màu sắc với nhau vì kim tuyến ở dạng gel rất dễ pha trộn. Bạn có thể phủ chồng màu lên nhau khi chúng còn ướt, hoặc bạn có thể sử dụng máy sấy cho khô ở lần phủ đầu tiên và phủ thêm lớp thứ 2 sau đó.

2. Phủ kim tuyến lên phần chân tóc

Phương pháp này mang lại hiệu ứng giống như lúc bạn kẹp xù phần chân tóc. Nó là một cách để cứu cánh cho những kiểu tóc dành cho tóc mỏng. Khi mà chân tóc có cảm giác nhiều và dày hơn, phần thân và ngọn tóc sẽ không còn mang vẻ thưa thớt và buồn tẻ nữa. 

Cách thực hiện khá là đơn giản, bạn chỉ cần chọn màu kim tuyến phù hợp với màu tóc, làn da, cũng như cách trang điểm và trang phục mà bạn chọn để xuống phố.  Sau đó sử dụng cọ lớn phết kim tuyến và phủ lên phần chân tóc khoảng 2 – 3cm là được. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để tăng phần hiệu ứng.

Sau khi được phủ kim tuyến, các kiểu tóc dành cho tóc mỏng mà bạn có thể thử là thắt bím, buộc đuôi ngựa, búi cao, búi ½ hoặc đơn giản chỉ là xõa tóc tự nhiên.

Cách loại bỏ kim tuyến trên tóc

Phần lớn kim tuyến sẽ dễ dàng được rửa sạch với nước, bởi nó dựa trên kết cấu dạng gel nên sẽ không gây dính chặt. Bạn có thể để lớp kim tuyến qua đêm và gội đầu vào sáng hôm sau nếu như bạn có một cuộc vui kết thúc khá trễ, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sẽ ổn khi thức dậy với gương mặt lấp lánh nhé!

Còn rất nhiều cách để biến hóa mái tóc mỏng trở nên dày hơn như là dập xù hoặc uốn phồng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn có quá nhiều sự can thiệp từ sức nóng thì việc phủ kim tuyến trong thời gian ngắn cũng có thể giúp bạn tạo hiệu ứng tích cực cho mái tóc mỏng, đúng không nào? Hãy đồng hành cùng Đẹp365 để trải nghiệm thật nhiều điều mới mẻ hơn nữa nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png