Cần chi cắt nhuộm tạo kiểu khi các phụ kiện tóc có thể giúp bạn “thay đổi cục diện” chỉ trong chớp mắt

Bạn muốn tạo một kiểu tóc nổi bật nhưng lại sợ nhuộm tóc sẽ khiến tóc hư tổn? Hãy để Đẹp365 giúp bạn “thay đổi cục diện” chỉ với các phụ kiện nho nhỏ xinh xinh. Đảm bảo bạn sẽ có những kiểu tóc cực kỳ ấn tượng.

#Kẹp cổ điển

Một chiếc kẹp mái nho nhỏ bằng kim loại đen chẳng còn xa lạ gì với các thế hệ 9x, 8x. Tuy vậy, chiếc kẹp tưởng bình thường, “lỗi mốt” này lại một lần nữa xuất hiện trong thế giới làm đẹp của chị em. Bạn có thể kết hợp phụ kiện này với rất nhiều kiểu tóc từ để xõa uốn đuôi, tóc ngang vai uốn phồng hay tóc cột đuôi ngựa. Bên cạnh đó, phụ kiện cũng có nhiều thiết kế đẹp mắt như đính ngọc trai, đá hoặc gắn chữ lên để thêm phần nổi bật.

#Thun cột tóc vải

Những chiếc thun cột tóc vải, phụ kiện được rất nhiều cô nàng Nhật Bản ưa chuộng cũng được coi là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn muốn vẻ ngoài dịu dàng hơn với một chiếc đầm nữ tính và kiểu trang điểm ngọt ngào thì hãy điểm thêm cho mái tóc một chiếc thun cột tóc vải này nhé. Hoặc ngay cả những bộ cánh thời thượng, năng động cũng có thể kết hợp “ăn rơ” với phụ kiện tóc này. 

#Băng đô

Một chiếc băng đô chưa bao giờ là lỗi mốt cả. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những bộ đồ phong cách dịu dàng, cá tính tới thời thượng để kết hợp với phụ kiện này. Bên cạnh đó, băng đô không “ngán” bất kì kiểu tóc nào từ tóc dài duỗi thẳng, uốn đuôi tới tóc ngang vai uốn phồng và cả tóc bob.

#Khăn turban

Những chiếc khăn turban nhỏ cũng “có võ”. Không chỉ dùng để quàng cổ, cột túi, bạn có thể dùng phụ kiện tóc này để tạo kiểu cho mái tóc ngang vai uốn phồng hay tóc dài uốn đuôi điệu đà. Bạn có thể trùm cả đầu như cô gái Hà Lan để chống nắng khi đi du lịch mà vẫn đẹp hoặc cột nửa cũng được. Trông sẽ quyến rũ và sang chảnh hơn nhiều.

#Lược tóc

Thay vì kẹp tóc, bạn có thể dùng lược tóc để thêm phần nổi bật, ấn tượng. Lược giúp tóc bạn không bị vào nếp sâu như kẹp mà vẫn cố định tóc chắc chắn. Tuy vậy, bạn cũng đừng nên sử dụng lược chải khi tóc rối nhé. Bởi phần răng cưa khá nhỏ và mảnh nên tóc sẽ bị hư nhanh chóng khi phải chịu tác động mạnh, như gỡ rối chẳng hạn.

#Kẹp càng cua

Nếu là bánh bèo chính hiệu thì phụ kiện này chính là “chân ái” đời bạn đấy. Thiết kế nơ nữ tính, đáng yêu này đã khiến các cô nàng Nhật, Hàn điên đảo, yêu thích bao năm qua. Bạn có thể thỏa thích kết hợp với những chiếc đầm đáng yêu, xinh xắn.

#Kẹp kim loại

Kẹp kim loại mới xuất hiện dạo gần đây nhưng tạo được cơn sốt trong giới làm đẹp. Chất liệu kim loại được uốn kiểu dáng đơn giản như tròn, vuông, tam giác…nhưng lại gợi bầu trời yêu thích. Bạn có thể kẹp nghiêng hoặc tạo kiểu buộc nửa đầu phía sau với phụ kiện xinh xắn này.

Bạn đã chọn được cho mình phụ kiện nào ưng ý chưa? Vậy là chẳng cần nhuộm cắt tạo kiểu vẫn đẹp lung linh rồi nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png