Periwinkle – màu tóc hot đang làm điên đảo instagram

Dạo gần đây, cư dân mạng đang rần rần với những từ khoá “Periwinkle hair”. Có lẽ, trong năm 2019 màu tóc nhuộm này sẽ trở thành màu tóc hot và trở nên xu hướng nhanh thôi. Vậy bạn đã biết gì về “Periwinkle hair” chưa? Hãy cùng Đẹp365 khám phá nhé.

Màu tóc Periwinkle là màu gì?

Có lẽ nhiều người đều nghe đến màu tóc nhuộm Periwinkle, tuy nhiên vì sao lại có tên như vậy, liệu bạn có biết? Sự thật “periwinkle” được đặt tên cho màu tóc nhuộm xanh tím là bởi vì đó cũng là màu hoa của loại cây này. Periwinkle chính là tên của cây dừa cạn. Hoa của cây dừa cạn có tông màu xanh dạ trời nhạt pha tím lung linh huyền ảo cực đẹp.

“Periwinkle” thuộc tông màu tóc nhuộm pastel khá nổi bật. Dù vậy,  Periwinkle vẫn là màu tóc hot được nhuộm theo thiên hướng nhẹ nhàng, ngọt ngào chứ không quá chói sáng như các tone màu khác như vàng, cam…

Nếu như bạn đã từng một thời mê mẩn màu tóc hot nhuộm hồng pastel, màu tóc khói hoặc tím khói… thì có lẽ bạn không nên “ngó lơ” màu tóc hot này. Còn nhớ mái tóc lung linh của Lady Gaga khi tham dự lễ trao giải Quả cầu Vàng chứ? Đúng vậy đấy, đây là một màu tóc nhuộm đẹp bắt mắt dành cho những cô nàng cá tính và yêu thích sự phá cách.

Điểm danh 3 kiểu tóc nhuộm Periwinkle hot nhất instagram hiện nay

#Periwinkle với kiểu tóc thẳng

Đây là một sự “phá cách dịu dàng” dành cho những cô nàng yêu thích sự nữ tính. Mái tóc thắng kết hợp với màu tóc nhuộm pastel hiện đại là một sự kết hợp độc đáo pha lẫn giữa hiện đại và truyền thống.

Tuy nhiên, để thêm phần thu hút cho mái tóc của mình, bạn có thể chọn cách nhuộm theo tone màu đậm và nhạt dần xuống phần đuôi tóc. Nếu nhuộm theo thang màu sẽ giúp cho người nhìn vào có sự dễ chịu hơn.

#Tóc ngắn uốn kết hợp cùng Periwinkle

Nếu bạn là một cô gái cá tính, thích sự phá cách mạnh mẽ thì có thể chọn kiểu tóc này. Kiểu tóc uốn gợn sóng hoà cùng màu tóc hot – màu xanh tím huyền ảo sẽ mang lại cho bạn một phong cách cool ngầu. Có lẽ, chỉ có những cô gái có cá tính mạnh mới đủ can đảm chọn kiểu tóc này. Không phải là tóc màu nhạt dần đều dọc theo đuôi tóc, mà sự hoà trộn đều đặn của cả mái tóc. Tuy nhiên, với những bạn nữ sở hữu làn da trắng thì kiểu tóc đúng là một lựa chọn tuyệt hảo,

#Kiểu tóc dài xoăn Periwinkle

Vậy còn tóc xoăn dài Periwinkle thì sao nhỉ? Kiểu tóc xoăn dài cổ điển phá cách với màu sắc cá tính liệu có phải là sự kết hợp fail? Không đâu, kiểu tóc này cũng được xuất hiện trong những sàn trình diễn thời trang lớn đấy. Một màu xanh tím mộng mơ, huyền ảo kết hợp trên mái tóc xoăn dài cá tính sẽ mang lại sức hút khó tả.

Tips cho bạn

Tóc nhuộm muốn giữ màu bền thì điều đầu tiên chính là phải phục hồi tóc hư tổn khi tẩy tóc để tóc được chắc khoẻ hơn, không còn khô xơ và chẻ ngọn. Vì vậy, lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng là vô cùng cần thiết. Bạn có thể thử trải nghiệm cùng bộ sản phẩm gội&xả Dove Phục Hồi Hư Tổn đấy! Với thành phần chứa Trichazole Actives, Dove Phục Hồi Hư Tổn giúp nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe, phục hồi các lớp biểu bì để ngăn rụng tóc. Đây là một trong những bộ sản phẩm mà Dove dành riêng cho các mái tóc yếu, dễ gãy rụng. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với mọi loại da đầu nên bạn không cần phải lo lắng khi dùng sản phẩm đâu nhé!

Link mua sản phẩm cho bạn: https://www.lazada.vn/products/bo-san-pham-dove-phuc-hoi-toc-hu-ton-intensive-repair-bao-gom-1-dau-goi-650g-1-dau-xa-335g-1-kem-u-200ml-i146954137-s153401058.html?spm=a2o4n.searchlist.list.43.64652f8b2obQNN&search=1

Ở trên là những gì thuộc về màu tóc hot Periwinkle mà Đẹp365 đã chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về “Periwinkle hair” này nhé. Hãy thử làm mới mình với màu tóc nhuộm hot của 2019 này xem, biết đâu lại khiến bạn toả sáng. Chúc bạn luôn có một mái tóc đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png