Peekaboo – màu tóc nhuộm thời thượng cho nàng “ngầm” nổi loạn

Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo bản thân với màu tóc nhuộm cá tính nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến công việc của mình, thì Peekaboo chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về loại tóc nhuộm đặc biệt này nhé!

Peekaboo – màu tóc nhuộm thời thượng dành cho nàng “ngầm” nổi loạn

Tóc nhuộm Peekaboo cũng tương tự như các màu tóc highlight bình thường. Nhưng cái đặc biệt của màu nhuộm này, đó là khéo léo pha trộn những mảng màu nhuộm bên dưới các lớp tóc trên cùng của bạn. Vì vậy nếu không cố ý khoe khóe phần tóc nhuộm, người ngoài sẽ không thể phát hiện ra đâu nhé.

9 màu tóc Peekaboo tuyệt đẹp bạn nên biết

#Rainbow peekaboo highlights

Màu tóc peekaboo kết hợp giữa các sắc cầu vồng đem lại sự rực rỡ và cá tính hơn bao giờ hết.

#Rose gold peekaboo highlights

Mái tóc đen láy kết hợp với màu nhuộm peekaboo hồng gold mang đến vẻ ngọt ngào nhưng vẫn cực cá tính cho vẻ mái tóc của bạn.

#Peekaboo buộc thấp

Muốn màu tóc highlight của bạn thêm phần nổi bật? Hãy diện kiểu tóc buộc nửa thấp để khéo léo khoe phần tóc nhuộm ẩn hiên nhé. Và để mái tóc thêm ấn tượng, hãy uốn nhẹ phần đuôi tóc của bạn.

#Peekaboo streaks

Đây là một kiểu tóc tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ đá geode lấp lánh. Những mảng màu lấp lánh này sẽ giúp mái tóc của bạn tỏa sáng rạng ngời dù cho ở bất cứ đâu.

#Peekaboo lowlights

Lowlight là một kỹ thuật nhuộm màu siêu thú vị mà bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm! Và nếu bạn đang dự tính đi quẫy cuồng nhiệt với một mái tóc cá tính, hãy thử diện màu tóc Peekaboo màu tím cho vẻ ngoài rạng rỡ tự tin nổi bật trong đám đông nào!

#Silver blonde peekaboo highlights

Tóc vàng ánh bạc được dự đoán sẽ đứng đầu bảng xếp hạng kiểu tóc trong năm 2020. Đón đầu xu hướng và diện ngay thôi nào bạn ơi!!!

#Playful peekaboo highlights

Đối với những cô nàng có mái tóc ngắn đang tìm kiếm một bảng màu ấn tượng, hãy thử pha trộn nổi bật của màu hồng, tím và đỏ xem sao nhé!

#Pink hidden highlights

Màu hồng sẽ làm cho mái tóc peekaboo của bạn thêm phần “đẳng cấp” và sống động hơn bao giờ hết.

#Sea blue peekaboo hair

Quyến rũ như một nàng tiên cá với sự pha trộn hoàn hảo giữa xanh dương và xanh lá cây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài nổi loạn không thể bàn cãi.

Bộ sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kì giúp chăm sóc mái tóc nhuộm hiệu quả

Nâng tầm nhan sắc với màu tóc nhuộm thì thích thật đấy, nhưng đồng thời mái tóc cũng sẽ trở nên khô xơ và dễ hư tổn hơn. Lúc này, việc chăm sóc tóc sau khi thực hiện các bước nhuộm tóc là vô cùng quan trọng.

Sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt suốt ngày dài, đặc biệt trong thời tiết nóng bức của mùa hè này đấy nhé. Thành phàn sản phẩm với tinh dầu hoa trà my kết hợp cùng Công Nghệ Khóa Ẩm sẽ đem đến cho bạn mái tóc mềm mại và luôn ẩm mượt. Ngoài bước gội đầu, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên kết hợp sử dụng thường xuyên với dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để có mái tóc mềm mượt hoàn hảo nhất.

Kiểu tóc nhuộm peekaboo đem lại cho bạn nhiều sự phá cách và độc đáo hơn về ngoại hình. Nếu là một cô nàng cá tính “ngầm”, đừng ngại trải nghiệm màu tóc đặc biệt này và yên tâm rằng mái tóc sẽ luôn được nuôi dưỡng mềm mại và chắc khỏe nhờ bộ sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png