Bạn đã thử nhuộm tóc màu hồng vàng chưa?

 

nhuộm tóc màu hồng vàng

Người mẫu Elsa Hosk đã nhuộm màu hồng vàng cho buổi chụp hình của mình với J Brand Jeans. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời giữa phần nhuộm bạc màu tại chân tóc và sắc hồng bạc gợn sóng ở ngọn tóc. Màu tóc đẹp này thật sự khiến người khác phải ngoái nhìn bạn đấy. 
 

tông màu nhuộm đẹp Taylor Mikiska

Nếu bạn đã nhuộm sẵn tóc vàng, hành trình đến với màu hồng vàng “thần thánh” sẽ đơn giản hơn. Hãy thử tông màu nhuộm đẹp xuất sắc của Taylor Mikiska. Cô đã đi vào tiệm với mái tóc vàng và bước ra với màu hồng ánh bạc rực rỡ này. 
 

màu nhuộm Polaroid Rinse

Thợ làm tóc Larry King đã dự đoán xu hướng mới trong giới nhuộm tóc là màu nhuộm: Polaroid Rinse. Nếu bạn chưa biết đây là màu gì hãy nhìn màu tóc nhuộm mới của Paris Jackson. Đây là “tông màu hồng mềm mại xen kẻ trong mái tóc vàng tạo thành một màu hồng vàng bụi bặm, như hiệu ứng của những bức ảnh thập niên 70.”
 

tóc bạch kim đặc trưng của Kim Kardashian

Bạn hẳn đã quen với mái tóc bạch kim đặc trưng của Kim Kardashian. Vậy mà cô nàng vẫn không thể cưỡng lại việc thử màu hồng vàng ngọt ngào ở trên. 
 

nhồm tóc highlight hồng

Nếu bạn không muốn toàn bộ tóc mình màu hồng vàng thì hãy thử highlight hồng theo cách mà Hilary đã làm.
 

người mẫu Bella Hadid

Hoặc bạn cũng có thể thêm sắc hồng vào phần đuôi tóc như người mẫu Bella Hadid của GLAMOUR.
 

tóc nhuộm màu hồng vàng

Hailey Baldwin cũng thử sức mình với xu hướng tóc nhuộm màu hồng vàng này. Chân tóc vàng tự nhiên của cô kết hợp cùng tông màu vàng hồng ánh kim ở búi tóc làm diện mạo của cô trông tươi sáng hơn. 
 

tóc hồng vàng bồng bềnh

Bạn vẫn còn chưa chắc liệu mình có nên nhuộm màu hồng vàng không? Có lẽ những lọn tóc hồng vàng bồng bềnh của Rae từ Tuần lễ thời trang Luân Đôn sẽ thuyết phục bạn.

tông màu hồng ánh kim

Bạn cũng có thể chọn những tông màu hồng ánh kim cực kỳ nổi tiếng trên Instagram

màu nhuộm đỏ đồng

Hãy nhìn màu nhuộm đỏ đồng tuyệt đẹp với ánh vàng và hồng này. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức độ đậm nhạt mà bạn mong muốn. 

chuyên gia nhuộm tóc Daniel Palmer

Tông màu hồng vàng ở trên trông vẫn rất tuyệt với chân tóc đen tự nhiên đúng không nào? Tuy nhiên, việc lựa chọn màu hồng vàng với khuôn mặt không hề đơn giản. Vì vậy, chuyên gia nhuộm tóc Daniel Palmer khuyên bạn nên chụp ảnh màu nhuộm mình mong muốn. Thậm chí, bạn cũng có thể lưu lại những tông màu bạn thích trên Pinterest và Instagram để thợ nhuộm tóc nắm được màu bạn muốn. 

màu vàng hồng kết hợp màu mắt tối và làn da vàng

Màu vàng hồng nhìn chung hợp hơn với những người có màu mắt tối và làn da vàng. Thế nhưng, luôn có những trường hợp ngoại lệ. Dù bạn sở hữu làn da ngăm, chuyên gia nhuộm tóc vẫn có thể điều chỉnh để màu nhuộm hồng vàng hợp với làn da bạn. 

Elle Fanning

Bạn có nghĩ đây sẽ là màu sắc hoàn hảo cho mùa giáng sinh năm nay như Elle Fanning không?

Halsey

Trên thực tế, tóc pixie và màu nhuộm tóc hồng vàng cũng là một sự kết hợp hoàn hảo. Nếu bạn không tin, hãy nhìn Halsey mà xem.

tóc nhuộm hồng

Nhắc đến tóc nhuộm hồng, không thể nào không nhắc đến Pink! Cô đã khẳng định màu hồng không chỉ thể hiện sự ngọt ngào mà còn mang lại nét cá tính.

nữ diễn viên Emma Roberts

Nữ diễn viên Scream Queens, Emma Roberts đã khoe mái tóc màu ‘Hoa hồng sa mạc’ để cảm ơn chuyên gia tóc của cô, Nikki Lee. Và màu tóc này đã khiến cộng đồng mạng điên đảo. 

Kate Hudson nhuộm màu hồng vàng tinh tế

Phong cách vuốt tóc về một bên của Kate Hudson với phần đuôi được nhuộm màu hồng vàng tinh tế tạo cho cô vẻ ngoài sang trọng và quý phái.

Kesha

Kesha không bao giờ ngại nhuộm tóc màu sáng. Mái tóc dài màu hồng vàng này của cô gợi nhớ đến mái tóc của những nàng tiên cá.

người nhuộm màu hồng vàng đầu tiên tại Giải thưởng Thời trang Anh 2013

Sienna Miller là một trong những người nhuộm màu hồng vàng đầu tiên tại Giải thưởng Thời trang Anh 2013. Vẻ ngoại của cô trông cực kỳ tinh tế, không quá hồng hay quá chói lóa mà vẫn rất cuốn hút.

Dù là tóc giả đi chăng nữa, fan vẫn rất thích thú với thời gian Kylie gia nhập hội tóc  hồng vàng cùng phần tóc mái cực trẻ trung.

Những tông màu hồng vàng đa dạng ở trên cho bạn vô vàn sự lựa chọn. Cuối năm rồi, nhanh chóng F5 diện mạo của mình bằng một màu nhuộm không đụng hàng ai ngay thôi. 
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png