Nhuộm tóc khói “chất” như sao Hàn, bạn có dám thử?

Bảng danh sách những kiểu tóc HOT nhất hiện nay được các sao Hàn chuộng thêm một lần nữa “gọi tên” màu tóc khói, đưa màu tóc nhuộm này trở thành HOT hairstyle gây bão. Các idol Hàn đang ngày đêm “cuồng si” màu tóc đẹp này, tại sao bạn còn không dám thử?

#1. Omber xanh khói siêu chất

Omber là kiểu nhuộm tóc xuất hiện từ lâu nhưng sự có mặt của kỹ thuật nhuộm này đã khiến cho biếtf bao màu tóc trở nên bắt mắt ơn và chất chơi, điển hình trong mùa tóc nhuộm năm nay là mà xanh khói.

Sự kết hợp giữa hai gam màu nhuộm những tưởng chẳng hề liên quan đến nhau này lại tạo nên một cực phẩm cực kỳ hoàn hảo cho các cô nàng cá tính, phong cách và sở hữu gu thời trang sành điệu. Và đương nhiên các màu tóc nhuộm đẹp như thế này không thể vượt ra khỏi tầm ngắm của các thần tượng xứ ở Kim chi.

Màu tóc này rất phù hợp với những cô bạn đang theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động có chất lỳ. Đảm bảo màu nhuộm này sẽ khiến bạn gái trở nên thu hút, “lột xác” với một diện mạo xuất sắc.

#2. Tóc tím khói nữ tính và sang chảnh

Lọt TOP các màu tóc HOT có nhiều fan hâm mộ nhất sẽ không thể nào thiếu đi màu tóc nhuộm tím khói. Sắc tím không còn huyền bí, sắc sảo mà thay vào đó là một nét đẹp trẻ trung, nữ tính và tươi mới đến lạ lùng. Chắc chắn khi đã bắt gặp được màu tóc nhuộm này, các tín đồ đang nhọc công chạy theo phong cách nữ tính hiện đại sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội được “vụt sáng”.

Ai nói màu tóc khói chỉ có chất nào? Tóc tím khói vẫn có thể mang đến tạo hình nữ tính và ngọt ngào, một minh chứng rõ nhất là vẻ đẹp khó cưỡng từ nữ ca sĩ Irene thuộc nhóm nhạc Red velvet. Màu tóc như được  tạo nên dành riêng cho cô nàng thần tượng này vậy đó. Và đương nhiên không chỉ riêng sao Hàn, mà các bạn gái Việt cũng sẽ xinh tươi lạc lối với màu tóc nhuộm này.

#3. Xám khói màu tóc thách thức mọi làn da

Dù không quá hiểu biết nhiều về các thần tượng nữ Hàn Quốc, nhưng chắc chắn phong cách thời trang và màu tóc nhuộm để lại ấn tượng mạnh của khó sẽ khiến bạn phải “gật gù”ngưỡng mộ và màu tóc đó chính là màu xám khói. Bạn hoàn toàn có quyền được theo đuổi màu tóc mà mình ưa thích và trước khi quyết định chọn màu hãy cùng “nghía” qua những khoảnh khắc ảo diệu xinh tươi không lối thoát của quý cô Moon Byul.

Nhuộm tóc màu khói có khả năng thách thức mọi làn da đen, sạm, trắng sáng hay không đều này đã nhanh chóng bị “hạ gục” bởi làn da trắng sáng trong trẻo của Moon byul. Màu tóc đẹp tôn da này có thể phù hợp có tất cả các bạn gái, bởi tông màu cũng không quá nổi bật chỉ đủ để giúp bạn gái trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn thôi.

#4. Tóc hồng khói rực rỡ và tươi mới

Màu tóc hồng khói – màu tóc nhuộm gây sốt  suốt năm qua vẫn chưa có dấu hiệu nguội lạnh, minh chứng rõ ràng nhất là sự xuất hiện của nó trong danh sách những màu tóc nhuộm đang “làm loạn” khiến các cô nàng đôi mươi phải đứng ngồi không yên.

Nữ idol Sooyoung cũng không tài nào thoát khỏi sức hấp dẫn của màu tóc hồng khói tươi sáng và đầy “ma lực” này, màu tóc nhuộm khiến cho bao ánh mắt như bị cuốn hút một cách vô thức.

Top các màu tóc nhuộm đẹp với màu khói “huyền thoại” trên đây quá xuất sắc phải không nào. Hội chị em bạn dì khắp nơi đang xúng xính với màu tóc đẹp này thì tại sao bạn còn chần chờ nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png