Cùng Đẹp365 điểm danh những lần các diễn viên nữ hi sinh “xuống tóc” đóng phim

Để có được một bộ phim đẹp xuất sắc thì việc các diễn viên hy sinh là điều cần thiết. Không chỉ hy sinh thời gian, sức lực, thậm chí các diễn viên của chúng ta phải hy sinh cả những kiểu tóc dài dễ thương mà họ đã tốn rất nhiều thời gian chăm sóc. Cùng Đẹp365 điểm danh qua những diễn viên đã dũng cảm “xuống tóc”, hết mình hy sinh cho nhân vật của mình nhé!

# Suzy – While you were sleeping

Suzy là một idol sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thanh khiết tựa sương mai. Khi “lấn sân” sang sự nghiệp diễn xuất, vai diễn trong bộ phim đình đám “Architecture 101” đã để lại ấn tượng sâu sắc khó quên về một mối tình đầu trong sáng, đầy nuối tiếc. Danh xưng “tình đầu quốc dân” cũng được khán giả ưu ái đặt cho nàng kể từ đó. Suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, Suzy trở nên quen thuộc với mái tóc dài, suôn mượt. Đôi khi cô cũng thay đổi kiểu tóc xoăn, tóc thẳng, buộc hay búi cao đều có, nhưng tất cả đều được tạo kiểu trên mái tóc dài khỏe khoắn.

Thế nhưng, để có thể hoàn thành xuất sắc vai diễn trong bộ drama gần đây nhất “While we were sleeping” của mình, Suzy đã phải hy sinh mái tóc dài, biến nó thành mái tóc tém uốn. Hy sinh tóc là vậy, thế nhưng chẳng ai có đủ lý do để chê trách mái tóc tém uốn của Suzy cả, thậm chí còn khiến Suzy trẻ trung hơn bình thường. Cô trở nên dễ thương, xinh đẹp và hòa nhập tốt hơn vào vai diễn trong phim. Lần hy sinh này của Suzy đã làm giới báo chí tốn không ít giấy mực, ai cũng trầm trồ và xuýt xoa về nhan sắc của nữ diễn viên.

# Song Hye Kyo – Encounter

Cựu diễn viên “Hậu duệ mặt trời” đã khiến bao fans phải gào thét khi quyết định xuống tóc trong Encounter. Các fans đã có dịp diện kiến lại Song Hye Kyo của 10 năm trước với mái tóc tém uốn trẻ trung. Kiểu “đầu nấm” một thời nổi danh khắp các trang báo nay đã được cô tái hiện lại.

Các fans của cô luôn trong tâm trạng lo sợ cô sẽ bị “dìm hàng” do mái tóc thời đó của cô đã tạo được ấn tượng rất lớn trong lòng khán giả. Thế nhưng không, lần xuất hiện lại với kiểu tóc tém này, cô còn đẹp hơn, quyến rũ và mặn mà hơn.  Song Hye Kyo là minh chứng cho việc thời gian có thể trôi, nhưng biệt danh “nữ thần tóc ngắn” của cô sẽ không bao giờ thay đổi.

# Park Bo Young – Strong Woman Do Bong Soon

Nữ diễn viên phim Park Bo Young cũng đã khẳng định sự trẻ trung của mình với kiểu tóc ngắn. Hình ảnh nhẹ nhàng, trẻ trung của Park Bo Young đã được đưa lên một tầm cao mới. Với mái tóc tém uốn, cô không hề xấu đi mà còn đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều. Một lần nữa, cô lại khẳng định danh xưng “thiếu nữ không tuổi” của cô không tự dưng mà có.

# Go Joonhee với “She Was Pretty”

Quá khứ hoạt động nghệ thuật của Min Ha Ri không quá nổi bật. Cô có sắc đẹp, sự tự tin, nhưng luôn bị “mờ nhạt” do không tạo được dấu ấn quá nổi bật trong lòng khán giả. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi cô tham gia bộ phim đình đám She Was Pretty. Kiểu tóc pixie cá tính của Min Ha Ri kết hợp với màu tóc đẹp tôn da chính là thứ thay đổi hầu như toàn bộ mọi thứ. Cô được báo chí, người hâm mộ chú ý hơn, xinh đẹp và cá tính hơn. Một số fans của cô đã nói đùa rằng các kiểu tóc xưa chính là thứ “dìm” tài năng của Min Ha Ri xuống. Cũng đúng, kiểu pixie này đã mang đến cho Min Ha Ri một vẻ ngoài “rất gì và này nọ”.

Theo bạn những lần hy sinh này của các nữ diễn viên có thực sự xứng đáng? Còn theo Đẹp365, có thể nói chính sự hy sinh này đã đưa các nữ diễn viên của chúng ta lên một tầm cao mới. Và điều này là hoàn toàn xứng đáng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png