Nhìn lại 9 pha thay đổi kiểu tóc ngoạn mục nhất đầu năm 2019

Những tháng ngày đầu năm 2019 đã qua đi. Bây giờ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để nhìn lại những thay đổi đầu năm 2019. Nhất là những pha thay đổi kiểu tóc ngoạn mục của các sao US-UK.

# Mandy Moore

Mandy Moore vừa lột xác ngoạn mục với một diện mạo mới toanh. Đây là diện mạo mà cô sẽ sử dụng cho suốt quãng thời gian nghỉ của mình. Với kiểu tóc uốn ngang vai, cô nàng trông tươi tắn và yêu đời hơn. Và các fans của cô cũng cảm thấy vui hơn vì cuối cùng, cô cũng thoát khỏi 7 năm khó khăn. 7 năm là quãng thời gian đau đớn nhất khi nhìn sự nghiệp dần lụi bại. Mà nguyên nhân chẳng phải do ai khác mà là chính người chồng cũ – nhạc sĩ Ryan Adams.

# Kristen Bell

Cô nàng Kristen cũng vừa trải qua một sự lột xác ngoạn mục không kém với kiểu tóc bob ngắn.

# Lucy Hale

Kiểu tóc cố định có lẽ chẳng phải là thứ dành cho cô nàng Lucy Hale của chúng ta. Chỉ cần thích, Lucy sẽ tìm mọi cách để làm mới kiểu tóc của mình. Ngay cả khi các fans còn chưa hết bồi hồi về kiểu tóc vàng thì mới đây, cô đã đăng tải một bức hình với màu tóc socola mới.

# Logan Browning

Logan Browning đã đánh đổi những lọn tóc dài ngang vai để thay đổi bản thân. Cụ thể, cô nàng chọn kiểu tóc ngắn, xoăn tít cho những ngày đầu năm 2019. Đây cũng được đánh giá là một trong những kiểu tóc đẹp và phá cách nhất giai đoạn đầu năm 2019.

# Behati Prinsloo-Levine

Hollywood dạo gần đây đã xuất hiện một người phụ nữ với kiểu tóc hồng. Và người diện kiểu tóc này chẳng ai khác ngoài Behati Prinsloo-Levine. Cô nàng đã mang “quả đầu” của mình khắp các trường quay trên phim trường Hollywood. Đây là một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất của thập niên 90.

# Julianne Hough

Những ngày đầu năm 2019, Julianne Hough đã tạo ra một mái tóc mới để thể hiện cá tính của mình. Nữ diễn viên tạo dáng trên Instagram với mái tóc bob và phần tóc mái được cắt thành từng lớp, khác hẳn với hình ảnh nhu mỳ, thục nữ khi nàng có để tóc dài ép thẳng.

# Irina Shayk

kiểu tóc uốn ngang vai sinh ra chính là dành cho nàng mẫu sexy nhà Victoria’s Serect – Iriana Shayk. Từ hình ảnh một cô gái gợi cảm nóng bỏng làm điêu đứng bao chàng trai đến hình ảnh một quý cô thời thượng, “high fashion” đích thực chỉ cách có một kiểu tóc mà thôi.

# Hilary Duff

Nếu bạn có dự định thay tìm một màu tóc mới cho năm 2019, Hilary Duff sẽ giúp bạn. Thú thực, Đẹp365 cũng không biết nên xếp cô vào danh sách những màn-thay-đổi-ngoạn-mục hay không vì cả hai màu tóc mà Hilary từng để đều đẹp xuất sắc. Có chăng là với màu tóc bạch kim thì cô nàng trông trẻ ra cả chục tuổi mà thôi!

# Sarah Hyland

Đẹp365 chắc cú là tóc shag sẽ là kiểu tóc hot nhất năm nay khi mà ở châu Á, Wendy mở đầu trào lưu thì Hollywood cũng có Sarah Hyland. Khi để tóc dài, Sarah khá “nhạt nhoà” và an toàn, nhưng một khi nàng quyết định xuống tóc táo bạo hơn, thì thật không hề uổng công tí nào! Có ai xem ảnh mà muốn đi cắt tóc shag liền hay không?

9 nghệ sĩ, 9 màu sắc khác nhau, tất cả đều có một điểm chung, đó là thay đổi kiểu tóc quen thuộc. Trên đây là 9 sự thay đổi ngoạn mục nhất mà theo Đẹp365, chúng đã tạo được điểm nhấn thời trang đầu năm 2019. Còn bạn, đâu là kiểu tóc bạn ưng ý nhất?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png