Nhanh gọn mà vẫn xinh không kém ai ngời với 3 cách làm tóc đơn giản này

Năm hết tết đến, đây chính xác là thời điểm của những bữa tiệc, các cuộc đi chơi nghỉ xả hơi vào dịp lễ cuối năm. Và tất cả những gì bạn cần nhất lúc này chính là ĐẸP! Nếu đã lỡ tay đốt kha khá hầu bao vào váy áo lụa là hay tranh thủ tận dụng hết thời gian để cặm cụi học và thử hết 1000 make-up look từ âu đến á thì cũng đừng quên chăm chút cho mái tóc nàng nhé. Nhưng mà các bữa tiệc tùng thì cứ dồn dập như thế thì làm sao để kiểu tóc không đụng hàng? Hãy để Đẹp365 tư vấn bạn với những cách làm tóc đơn giản sau!

# Nếu bạn chỉ có 2 phút? Tóc đuôi ngựa đơn giản!

Kiểu tóc tưởng chừng như đơn giản này lại có công dụng cực tốt trong việc mang lại cho bạn một vẻ sang trọng và quý phái riêng. Chỉ với 2 phút nhỏ nhoi, bạn đã có thể dễ dàng thuần thục cách làm tóc đơn giản này.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Chải tóc thật mượt. Chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu và buộc phần tóc đó lại. Đừng quá cố gắng trong việc làm thẳng phần tóc này, một chút xoăn sẽ tạo thêm phần cuốn hút cho mái tóc đuôi ngựa này.
 • Bước 2: Buộc phần tóc còn lại với phần tóc vừa tạo thành ở bước 1, cố định thật chặt và cao bằng dây chun
 • Bước 3: Xịt thêm xịt giữ nếp tóc có độ bóng để mái tóc của bạn trông có vẻ sáng hơn, cố định kiểu tóc của bạn.
 • Bước 4: Bạn có thể trang trí cho kiểu tóc của mình bằng việc quấn thêm một chiếc ruy băng hay khăn nhỏ xinh để tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Lưu ý nhỏ: nếu bạn là một cô nàng yêu thích sự hoàn hảo, sang trọng, hãy làm tóc thật thẳng. Còn nếu bạn là một cô nàng nhẹ nhàng, chút xoăn, rối trên mái tóc đuôi ngựa sẽ rất hợp với bạn.

# 5 phút là tất cả những gì bạn có? Búi tóc thấp nhé!

Cách làm tóc đơn giản này có giá trị tôn vinh khuôn mặt rất lớn. Ngoài ra, với sự xuất hiện của một chiếc kẹp bướm sang trọng, hiện đại, giá trị của mái tóc càng được tôn vinh rất nhiều lần. Và một điều chắc chắn rằng, với mái tóc này, cánh mày râu sẽ chết mê chết mệt với mái tóc của bạn.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Vuốt dưỡng tóc trước khi bắt đầu tạo kiểu Chignon
 • Bước 2: Chải tóc về phía sau, buộc chúng như kiểu đuôi ngựa nhưng thả vài lọn tóc phần phía trước mặt
 • Bước 3: Cuốn tóc lại như cách búi tóc thấp, cuộn tròn nhưng để lại một chút ở phần đuôi. Điều này sẽ làm kiểu tóc của bạn mang một vẻ hiện đại hơn
 • Bước 4: Cố định phần đuôi tóc vào búi tóc bằng một chiếc kẹp bướm.
 • Bước 5: Xịt thêm keo xịt tóc để cố định kiểu tóc trong thời gian dài
 • Bước 6: Nếu bạn muốn tăng thêm phần “sang chảnh” cho mái tóc, hãy duỗi thẳng những lọn tóc phía trước mặt.

# Có hẳng 15 phút thì đừng ngại búi tóc cao!

Lộn xộn nhưng có quy tắc sẽ tạo ra độ thu hút rất lớn cho người sở hữu kiểu tóc búi cao này.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Chải qua tóc bằng kem dưỡng tóc hoặc bạn có thể dưỡng tóc bằng dầu dừa, dầu dưỡng tóc argan oil trước khi tạo kiểu.
 • Bước 2: Chải tóc về phía sau, búi tóc kiểu đuôi ngựa nhưng chừa ra các lọn tóc phía trước mặt. Những lọn tóc này sẽ tạo cho bạn một cái nhìn thoải mái hơn
 • Bước 3: Búi cao, cuộn tròn phần tóc đuôi ngựa, cố định bằng một chiếc kẹp ghim. Đừng quá hoàn hảo, một chút rối, lộn xộn sẽ tạo cảm giác tốt hơn cho kiểu tóc.
 • Bước 4: Đối với những lọn tóc phía trước, dùng một chiếc đũa và uốn chúng quanh nó.

Hy vọng với 3 cách làm tóc đơn giản trên, bạn sẽ nhanh chóng có một mái tóc vừa nhanh, vừa xinh xắn đi dự tiệc, vui chơi cùng bạn bè và gia đình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png