Cùng để tóc xoăn giống nhau, Ngọc Trinh – Diệu Nhi vẫn toả sáng theo những cách riêng của mình

Diệu Nhi – Ngọc Trinh đang là những cái tên đang rất hot trong làng giải trí Việt hiện nay. Hôm nay hãy cùng Đẹp365 ngắm hai cô nàng cùng để tóc xoăn và diện váy áo xem ai tỏa sáng hơn ai nhé.

#Diệu Nhi – Ngọc Trinh để tóc xoăn trong phục màu đen

Với trang phục màu đen cả Diệu Nhi và Ngọc Trinh đều toát lên được vẻ quyến rũ và cá tính riêng biệt. Ngọc Trinh với làn da trắng kết hợp cùng kiểu tóc xoăn và tóc uốn đuôi dịu dàng giúp cho cô ấy trông ngọt ngào. Còn Diệu Nhi, dù không sở hữu làn da trắng như Ngọc Trinh nhưng vẫn toát lên vẻ thần thái riêng biệt khi kết hợp tóc xoăn và trang phục màu đen. Nhìn chung, cả Ngọc Trinh và Diệu đểu tỏa sáng theo cách riêng của mình. Ngọc Trinh sexy quyến rũ – Diệu Nhi cá tính, mặn mà.

#Diệu Nhi – Ngọc Trinh để tóc xoăn với trang phục măng tô

Khác với trang phục màu đen, xuất hiện trong trang phục măng tô Ngọc Trinh và Diệu Nhi trở nên dịu dàng hơn rất nhiều. Cả hai vẫn giữ kiểu tóc dài uốn kiểu sóng nước đơn giản.

Hai nữ diễn viên đều chọn chọn mình màu tóc nhuộm đơn giản đó là màu hạt dẻ. Không cần trang điểm quá đậm, chỉ cần kết hợp với những phụ kiện đen huyền bí đã giúp cho cả hai tỏa sáng trước ống kính.

Vẫn vẻ ngoài năng động, Diệu Nhi luôn mang đến cho mọi người một năng lượng tích. Còn Ngọc Trinh luôn là cô gái xinh xắn và thu hút đến khó cưỡng.

#Diệu Nhi – Ngọc Trinh để tóc xoăn duyên dáng trong đầm cô dâu

Tham dự sự kiện ra mắt phim “Vu quy đại náo”, Diệu Nhi – Ngọc Trinh diện váy cưới lung linh. Dù vậy, hai cô nàng vẫn chọn cho mình kiểu tóc uốn đơn giản.

Khác với mọi lần, lần này Diệu Nhi chọn cho mình kiểu tóc uốn kết hợp với kiểu búi tóc cao cùng mái lưa thưa xinh xắn. Còn Ngọc Trinh vẫn trung thành với kiểu tóc dài uốn như mọi lần. Trong khi Ngọc Trinh với chiếc áo dài cưới trắng duyên dáng pha lẫn chút nét đẹp của cô gái Hàn, thì Diệu Nhi lại mang cho người đối diện một sự thu hút khác biệt, quyến rũ theo cách của những cô nàng Nam Mỹ với làn da ngâm ngâm khác biệt.

#Diệu Nhi – Ngọc Trinh đơn giản với quần jean áo thun và mái tóc uốn

Không còn diện váy áo cầu kỳ, Ngọc Trinh – Diệu Nhi thoải mái chụp ảnh cùng fan với trang phục quần jean áo thun đơn giản. Vẫn giữ kiểu tóc uốn sóng nước, Diệu Nhi kết với tóc 3/7 để tạo điểm nhấn cho gương mặt của mình. Trong khi đó, Ngọc Trinh lại chọn kiểu tóc hai mái để những chiếc kẹp đáng yêu, giúp cô nàng thêm phần nhí nhảnh và đáng yêu. Với cách xuất hiện này, hai nữ diễn viên đều chọn màu son đỏ và cách trang điểm đơn giản.

Cùng để tóc xoăn giống nhau, Ngọc Trinh – Diệu Nhi vẫn toả sáng theo những cách riêng của mình. Còn bạn thì sao? Bạn thích nét đẹp của ai hơn? Hoặc nếu yêu thích phong cách thời trang của một cả hai thì có thể thử xem sao, biết đâu lại hợp không tưởng.

Hãy luôn theo dõi Đẹp365 để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới và xu hướng làm đẹp của Sao nhé!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png