Ngoài trung thành với tóc uốn gợn sóng, Triệu Lệ Dĩnh còn “chơi lớn” cắt các kiểu tóc ngắn này đây!

Nếu là fan ruột của cô nàng Triệu Lệ Dĩnh thì chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết rằng nữ diễn viên vô cùng trung thành với kiểu tóc uốn gợn sóng. Tuy nhiên, cô nàng cũng sở hữu những kiểu tóc ngắn cá tính, phá cách, điều mà ai cũng bất ngờ với cô nàng vốn theo hình tượng nữ tính, dịu dàng. Cùng Đẹp365 khám phá những kiểu tóc ấn tượng của nữ diễn viên ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Kiểu tóc dài uốn gợn sóng đẹp của Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là nữ diễn viên theo đuổi hình tượng nữ tính, thanh lịch. Vậy nên, cô nàng thường ưa chuộng lựa chọn tóc uốn gợn sóng dài để có thể làm nổi bật hình ảnh của bản thân. Và trong mọi sự kiện cô nàng xuất hiện, kiểu tóc này luôn sở hữu khả năng giúp nữ diễn viên như trở thành một cô công chúa xinh đẹp, được hàng nghìn người săn đón.

 kiểu tóc uốn gợn sóng 
(Nguồn: Sưu tầm)
kiểu tóc uốn gợn sóng 
(Nguồn: Sưu tầm)

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng rất biết cách kết hợp kiểu tóc cùng với những phong cách trang điểm và phối đồ thời trang nhằm giúp bản thân luôn tạo được điểm nhấn riêng biệt, mà không khiến người hâm mộ cảm thấy nhàm chán với sự xuất hiện của mình. 

kiểu tóc uốn gợn sóng 
(Nguồn: Sưu tầm)
kiểu tóc uốn gợn sóng 
(Nguồn: Sưu tầm)

Kiểu tóc ngắn đẹp của Triệu Lệ Dĩnh

Bên cạnh kiểu tóc uốn gợn sóng “ruột”, cô nàng cũng rất tích cực trong việc biến hoá bản thân với kiểu tóc ngắn cá tính. Cùng Đẹp365 tìm hiểu những kiểu tóc ngắn đã được nữ diễn viên ưu ái lựa chọn cho những lần thay đổi phong cách nhé!

Tóc ngắn uốn đuôi

Nhẹ nhàng, trẻ trung, năng động là những tính từ dành cho kiểu tóc ngắn uốn đuôi của Triệu Lệ Dĩnh. Với kiểu tóc ngắn này, cô nàng dường như có một cuộc “lột xác” đầy ấn tượng. Và đã khiến cho giới truyền thông phải kinh ngạc trước một Triệu Lệ Dĩnh vô cùng xinh đẹp và mới lạ với mái tóc xoăn ngắn

tóc ngắn uốn đuôi
(Nguồn: Sưu tầm)
kiểu tóc ngắn uốn đuôi của Triệu Lệ Dĩnh 
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng

Một trong những kiểu tóc ngắn gây ấn tượng không kém được Triệu Lệ Dĩnh lựa chọn là kiểu tóc ngắn ngang vai kết hợp duỗi thẳng. Đây được xem là kiểu tóc mang lại vẻ đẹp chuẩn của một người phụ nữ trưởng thành. Cùng với phong cách trang điểm đậm càng giúp cô nàng trông sang chảnh và thời thượng hơn rất nhiều với sự thay đổi kiểu tóc ngắn thẳng này. 

tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng Triệu Lệ Dĩnh
(Nguồn: Sưu tầm)
kiểu tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng của Triệu Lệ Dĩnh
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc ngắn tỉa layer

Tóc ngắn tỉa layer có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều tín đồ làm đẹp. Những đối với Triệu Lệ Dĩnh, kiểu tóc này đã có sự đóng góp không nhỏ trong sự chuyển đổi phong cách cá nhân. Kiểu tóc này sở hữu ưu điểm che khuyết điểm gương mặt bầu bĩnh và tạo cảm giác cân đối và thanh thoát hơn cho khuôn mặt vô cùng hoàn hảo. 

tóc ngắn layer 
(Nguồn: Sưu tầm)

Dù là để kiểu tóc uốn gợn sóng dài hay tóc ngắn thì nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến các fan phải xao xuyến. Hy vọng thông qua bài viết trên đây của Đẹp365 đã giúp các khám phá thêm những kiểu tóc xinh đẹp được cô nàng Triệu Lệ Dĩnh ưa chuộng và giúp diện mạo thêm phần thu hút. Và đừng quên lưu lại cho mình một kiểu tóc phù hợp với bản thân nhất để có sự chuyển biến ấn tượng như cô nàng Triệu Lệ Dĩnh nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png