Đến trường sau tết: làm sao để thêm phần lung linh với áo dài trắng?

Đa phần các hội chị em đều muốn có những kiểu tóc đẹp, mua mỹ phẩm sắm sửa đồ tết trong dịp nghỉ tết truyền thống. Vậy ngày đầu tiên đi học sau tết thì hội chị em luôn suy nghĩ để kiểu tóc gì, cách trang điểm mặc áo dài ra sao để hội bạn “lác mắt” ? Dưới đây Đẹp365 sẽ giúp bạn những mẹo làm sao để thêm lung linh với tà áo dài trắng nhé.

#Những kiểu làm tóc và cách trang điểm diện trang phục áo dài xinh lung linh

#Các kiểu tóc đẹp

Đi học nhưng vẫn có quyền điệu một tý phải không nè? Với lứa tuổi học trò cần tạo những kiểu tóc đơn giản không nên phức tạp không những khiến bạn trông tự tin xinh xắn hơn mà còn trẻ trung và năng động hơn trước người đối diện. Khi bạn sở hữu một mái tóc dài hay mái tóc ngắn cùng với Đẹp365 bạn sẽ biết cách làm cho mái tóc của bạn trông thu hút hơn, hãy cùng điểm danh những mái tóc đẹp để diện đi học.

#1 Búi tóc củ hành

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài thướt tha thì áo dài là sự phù hợp tuyệt đối giúp cho bạn trở nên nữ tính hơn, dịu dàng hơn. Tuy nhiên bạn có thể biến thể mái tóc của bạn bằng cách búi tóc củ hành. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông gọn gàng mát mẻ hơn và giúp bừng sáng khuôn mặt xinh xắn của bạn.

#Tóc mái xoắn

Là một kiểu tóc đơn giản, không cầu kỳ cũng như tốn quá nhiều thời gian cho việc buộc tóc. Kiểu tóc này sẽ cực kỳ thích hợp với những cô nàng năng động, pha chút đáng yêu.

Để thực hiện, bạn chỉ cần dùng tay xoắn trong phần tóc ở mái hoặc nếu bạn không có tóc mái bạn có thể dùng phần tóc ở trên đỉnh đầu rồi kẹp tóc gọn gàng bạn sẽ có ngay tóc mái xoắn siêu dễ thương.

#Tóc tết hai bên

Đã từng có thời điểm kiểu tóc này đã trở nên lỗi thời, và được xem là có phần quê mùa, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Lứa tuổi học sinh sẽ rất phù hợp với kiểu tóc tết 2 bên này, nó sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp dịu dàng, ngây thơ, rất dễ gây cảm tình với người đối diện.

#Tóc tết những lọn tóc nhỏ

Bạn có thể dùng phần mái hoặc tóc nhỏ gần sau sái tai để tết tóc đều trông rất dễ thương và xinh xắn. Đăc biệt kiểu tóc này vừa rất dễ thực hiện vừa đốn tim các chàng một cách dễ dàng đấy nhé.

#Cách trang điểm mặc áo dài đẹp

Để biết những cách trang điểm mặc áo dài đẹp bạn nên tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

– Khi bạn bắt đầu đi học thường vào những ngày thứ 2 bạn sẽ phải chào cờ trước cái nắng như đổ lửa bạn phải sinh hoạt trong khoảng thời gian nhất định nên bạn nhất thiết phải sử dụng kem chống nắng để giúp bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời không bắt nắng.

– Bạn nên chọn các loại phấn nền như BB Cream hay phấn nước cushion. Chúng không phải là loại phấn nền có độ che phủ cao làm cho gương mặt của bạn trông khô cứng thiếu sức sống nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm được. mặc khác còn giúp bạn không đánh mất đi vẻ đẹp trẻ trung mà còn đều màu với làn da.

– Đánh phấn má hồng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trông trẻ trung và xinh đẹp hơn đấy bạn cũng chớ quên mang theo bên mình giấy thấm dầu để lau đi vết những vết mồ hôi do thời tiết nắng nóng nhé.

Vẽ eyeliner thật mảnh và không quá cầu kỳ. Bạn có thể dặm một ít phấn mắt và chuốt một ít mascara khiến đôi mắt bạn trở nên long lanh mà vẫn không đánh mất đi vẻ đẹp trẻ trung hồn nhiên khi diện áo dài đúng với lứa tuổi học trò.

– Cuối cùng việc bạn đánh một chút son môi sẽ có tác dụng to lớn đối với khuôn mặt bạn, giúp gương mặt trông sáng sủa và xinh xắn. Bạn nên lựa chọn những màu son nhẹ nhàng, tươi tắn như màu đỏ hồng, đỏ cam,…để cho bạn trông thật tự nhiên bạn nhé!

Với những mẹo nhỏ về cách làm tóc hay cách trang điểm mặc áo dài đẹp sao cho hiệu quả nhất trên đây, Đẹp365 hy vọng bạn sẽ có một màn xuất hiện thật ấn tượng và xinh lung linh trong trang phục áo dài. Chúc bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png