Nào ta cùng “chơi lớn” với các kiểu tóc búi phồng cực đẹp!

Những kiểu tóc búi củ tỏi đơn điệu có phải đang khiến các bạn gái dần trở nên nhàm chán. Bạn cảm thấy đang đi vào lối mòn khi không biết mình nên búi kiểu nào cho xinh hơn và thu hút nửa kia. Đừng phiền lòng nữa cô gái, hãy để Đẹp365 bật mí cho bạn 3 cách búi tóc đẹp không chỉ đơn giản mà còn cực kỳ dễ làm.

#1 Tóc búi phồng sau gáy

Nếu bạn có để ý, tóc búi phồng sau gáy là một trong các cách búi tóc đẹp được “lăng xê” khá nhiều bởi các diễn viên Hollywood. Chính vì sự đơn giản tinh tế mà còn vô cùng sang trọng nên đã được rất nhiều diễn viên ưa thích. Để thực hiện được kiểu tóc này bạn cần chuẩn bị các “đồ nghề” sau: dây thun buộc tóc, chiếc tất đã được cắt phần mũi tất và keo xịt tóc.

Các bước thực hiện

 • Bước 1: Trên đỉnh đầu, bạn chia tóc làm 3 phần. Lấy hai phần tóc hai bên tết tóc  xương cá một nửa.
 • Bước 2: Sau khi tết một nửa bím tóc xương cá bạn có thể thắt bím 3 bình thường. Hoặc bạn không lấy phần tóc ở trên để kéo tết nữa mà chỉ lấy phần tóc ở bên ngoài để tết xuống gáy đều được. Và cột lại để giữ tóc không bị bung ra
 • Bước 3: Buộc hai bên tóc với phần tóc ở giữa lại thành kiểu đuôi ngựa thấp.
 • Bước 4: Bạn luồn tóc vào giữa chiếc tất và cuộc lộn ngược từ trong ra ngoài nhiều lần cho đến khi hết tóc.
 • Bước 5: Xịt thêm ít keo giữ nếp tóc và dùng lược vuốt nhẹ để tóc vào nếp không bị bung xù.

#2 Tóc búi phồng messy

Cách búi tóc đẹp này phù hợp với các bạn gái có độ dài tóc vừa phải và xoăn nhẹ. Bí quyết để làm được kiểu tóc này là bạn nên uốn xoăn nhẹ tóc trước mới tạo được hiệu ứng phồng và messy (rối nhẹ) cho mái tóc. Bạn cần có kẹp tăm, kẹp tóc nhỏ và dây thun để tạo kiểu tóc này.

Các bước thực hiện

 • Bước 1: Buộc tóc đuôi ngựa cao vừa tầm và không cao qua đỉnh đầu. Lưu ý, với bước này bạn không nên dùng lược chải tóc thật sát mà nên kéo nhẹ để có độ phồng ở đỉnh đầu giúp gương mặt mình không bị “phô” và “mập”.
 • Bước 2: Đeo một băng đô hoặc các kẹp trang trí tóc ở phần tóc mái. Tuy nhiên, nếu bạn không thích thì có thể bỏ qua.
 • Bước 3: Chia tóc thành nhiều phần tóc. Sau đó uốn cong từng lọn vào bên trong và dùng kẹp tăm cố định lại.
 • Bước 4: Kéo nhẹ các cuộn tóc để giúp to, dày hơn và tạo độ rối tự nhiên.
 • Bước 5: Xịt một ít kéo để cố định và giúp tóc không bị bung ra.

#3 Tóc búi phồng cổ điển

Ấn tượng mang lại với cách búi tóc đẹp đó là hình ảnh của sự quý phái, sang trọng và “cao ngạo”. Ngoài ra, kiểu búi tóc này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng tóc mỏng. Không những bạn sẽ có kiểu tóc đẹp mà còn che lấp đi khuyết điểm tóc thưa mỏng của mình. Dụng cụ thực hiện chỉ cần dây thun buộc tóc, chiếc tất được cắt bỏ phần mũi chân và một ít kẹp tóc là đã đủ.

Các bước thực hiện

 • Bước 1: Buộc tóc đuôi ngựa cao lên đỉnh đầu luôn bạn nhé.
 • Bước 2: Luồn tóc vào giữa chiếc tất và dàn đều tóc sao cho phủ đều che hết tất.
 • Bước 3: Dùng sợi thun buộc lại để tạo búi to và đẹp.
 • Bước 4: Phần tóc thừa ra, bạn thắt thành những bím nhỏ quấn đều xung quanh tóc gốc búi tóc nhằm che thun buộc và dùng kẹp tăm giữ cố định bím tóc.

Bạn cũng đừng quên biến tấu mái tóc mình thêm với với các phụ kiện đặc sắc nhé. Hy vọng 3 cách búi tóc đẹp mà Đẹp365 gợi ý đã giúp bạn gái chọn lựa được kiểu tóc đi dự tiệc ưng ý. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều kiểu tóc đẹp khác thì hãy truy cập Đẹp365 thường xuyên để đón đọc các bài viết xu hướng mới nhất nhé.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png