Muốn uốn tóc ngang vai, nhất định phải cắt kiểu shag!

Mùa hè sôi động, rực rỡ của bạn sẽ thêm sôi nổi với những kiểu tóc được nhuộm màu cá tính. Vì thế, là một tín đồ làm đẹp, bạn sẽ không thể bỏ qua xu hướng tóc shag với màu nhuộm cực thời thượng đi cùng. Cùng Đẹp365 điểm qua những kiểu tóc uốn ngang vai này với các đường cắt theo hình khối cá tính “lên ngôi”, tôn vinh nét hiện đại và quyến rũ của bạn nhé.

#Tóc shag là gì?

Với các đường cắt theo hình khối cá tính, shag đang là xu hướng tóc được phái đẹp yêu thích dịp hè này. Kiểu shag được các nhà tạo mẫu sáng tạo với những lớp tóc layer khác nhau bằng những kỹ thuật cắt trượt và tỉa lớp tóc ngoài sẽ tạo nên nét nổi loạn và cá tính cho phái đẹp. Những lọn tóc được tạo rối vừa tự nhiên, vừa bay bổng, kết hợp cùng các tông màu nóng bỏng như đỏ rực, đỏ tím, đỏ đồng trên nền tóc nâu lạnh thời thượng.

#Các kiểu shag không thể bỏ lỡ

Grown-Out Roots

Kiểu tóc shag thường được biết đến như những kiểu tóc uốn ngang vai, mang hơi hướng sang trọng, phù hợp với phong cách thời trang cao cấp. Nếu bạn muốn khuấy động và biến tấu khác đi thì dường như việc kết hợp nó với một xu hướng tóc 2019 khác: “grown – out roots” là một cách khá thông minh. Và kết quả bạn sẽ có được kiểu tóc giống như hình ảnh cô nàng Ellen Pompeo đã được hiển thị ở trên Instagram của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Harry Josh. Khi đó, bạn sẽ có diện mạo mới lạ, toát ra vẻ thoải mái và lạnh lùng của một cô nàng cá tính.  

Silver Fox

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Kristin Ess đã sáng tạo ra một kiểu tóc độc đáo dựa trên mái tóc shag. Tại đây, cô kết hợp màu tóc xu hướng của năm 2019 với kiểu cắt hợp thời trang nhất hiện này – kiểu tóc shag hiện đại. Những đường cắt tỉa tinh tế và độc đáo của mái đầu shag đi cùng lớp phủ màu xu hướng, bắt mắt khiến người qua đường khó mà làm ngơ trước mái tóc của bạn.

Tóc shag hiện đại kết hợp với ombre

Phong cách hiện đại với mái tóc dày có nhiều layer được cắt tỉa khéo léo, nhìn có chút rối bời nhưng lại không làm bản thân trở nên xuề xòa chút nào. Đối với những mái tóc vốn thẳng tự nhiên, việc tạo dáng phân tầng cần chú ý đến việc tạo nếp gợn sóng để lộ rõ được dáng tóc này. Ngoài ra, kiểu tóc này còn khác biệt với mái tóc shag bạn thường thấy  khi kết hợp một cách thông minh cùng phương pháp nhuộm tóc ombre độc đáo. Nhờ sự chuyển đổi màu sắc lạ mắt từ nhạt tới đậm dần, từ tối đến sáng của kỹ thuật này, những đường cắt tỉa và phân tầng sẽ được khoe ra đẹp mắt và vô cùng thu hút.  

Medium Shag kết hợp cùng nhuộm Balayage

Bạn đã từng nghĩ đến kiểu tóc shag sẽ trông như thế nào khi kết hợp cũng kỹ thuật nhuộm Balayage chưa? Có lẽ bạn sẽ vô cùng ấn tượng với kết quả của màn kết hợp này qua bức ảnh mơ màng của cô nàng diễn viên Rose Byrne dưới đây đấy. Nhờ Balayage, các mảng màu sáng tối quyện vào nhau mang tới sự chuyển đổi màu sắc hài hòa, ấn tượng, làm nổi bật các phần tóc của bạn với màu tóc vàng và caramel. Với mái tóc nhuộm một màu trước đây, bạn luôn than phiền khi tóc mới mọc ra trông “kém sang”, thì nhuộm balayage sẽ khắc phục được nhược điểm này. Bạn không phải nhuộm lại chân tóc bởi kỹ thuật nhuộm balayage giúp màu sắc tự nhiên nên dù tóc mới dài ra vẫn không ảnh hưởng đến mái tóc shag cá tính của bạn.

Swag With Eye-Grazing Bangs – Cá tính cùng tóc shag kết hợp với mái

Đây là kiểu tóc kết hợp giữa việc tạo nhiều layer đặc trưng của tóc shag và phần tóc mái dài đến ngang mi mắt. Điểm nhấn chính là làm rối nhẹ phần mái để mang đến cái nhìn hiện đại, lạ mắt cho phái đẹp, ngoài ra bạn có thể phủ thêm một lớp màu yêu thích cho mái tóc để thêm sáng tạo. Kiểu tóc sẽ phù hợp với những cô gái mong muốn làm mới mái tóc dài nhàm chán của mình. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý chính là không nên cắt tạo các layer quá ngắn, vì điều này sẽ làm mất đi tinh thần của kiểu tóc Swag With Eye-Grazing Bangs, độ dài tóc vừa qua vai sẽ hoàn hảo cho kiểu tóc này. Đối với những bạn mong muốn mái tóc mình trông dày và có độ phồng hơn, bạn nên bôi một ít gel làm dày tóc khi tóc còn ướt. Sau khi tóc khô, bạn có thể tạo xoăn nhẹ tóc của mình, như vậy sẽ mang đến cái nhìn hiện đại và thu hút hơn.

Hy vọng với những gợi ý trên đây, các bạn gái có thể cập nhật thêm cho bản thân những kiểu tóc mới lạ và xu hướng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png