Muốn có nhiều kiểu tóc đẹp, cứ liên hệ ngay SinB (Girlfriend) nhé!

SinB (Girlfriend) còn được biết đến với biệt danh “bản sao Jessica” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Cô nàng cũng từng cho “ra lò” rất nhiều kiểu tóc đẹp mà chúng ta có thể học hỏi đấy. Cùng Đẹp365 “tia” ngay một vài kiểu tóc đẹp của cô nàng nhé!

1. SinB (Girlfriend) là ai?

SinB có tên thật là Hwang Eun-bi (황은비). Cô sinh ngày 3 tháng 6 năm 1998 và là một trong những thành viên “cốt cán” của nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc Girlfriend. Không chỉ là một ca sĩ với giọng ca đầy nội lực, cô nàng còn được biết đến như một phiên bản đặc biệt của Jessica hoặc một cô nàng MC, người mẫu vô cùng tài năng. Hơn nữa, khiếu thẩm mỹ của cô nàng cũng được rất nhiều người khen ngợi.

2. Các kiểu tóc đẹp của SinB

Nếu bạn chưa từng biết đến cô nàng mà chỉ nhìn ảnh thôi thì có lẽ bạn cũng đã có thể đăng ký làm fan của cô ngay lập tức vì cô sở hữu “một kho” những kiểu tóc đẹp và vô cùng thu hút.

Uốn tóc đuôi và nhuộm vàng sáng

Theo chia sẻ từ các fan hâm mộ của cô, một trong những kiểu tóc đẹp và để lại ấn tượng mạnh của SinB chính là kiểu tóc uốn đuôi và nhuộm màu vàng sáng. Kiểu tóc này giúp tôn lên nước da trắng sứ mịn màng của cô và làm cô “không là nắng nhưng vẫn chói chang”.

Điểm nhấn của mái tóc này không chỉ ở màu tóc đẹp mà còn ở phần tóc mái lưa thưa cùng với độ bóng mượt của tóc. Một mái tóc nhuộm không khô xơ mà đổi lại còn mềm mượt như thế thì ai mà chẳng thích phải không nào?

Tóc ngang vai uốn cúp

Một kiểu tóc khác của SinB cũng rất được lòng người hâm mộ chính là kiểu tóc ngang vai uốn cúp. Với kiểu tóc này, cô không cần phải nhuộm tóc với các tông màu rực rỡ mà việc uốn tóc đuôi đã làm hết tất cả nhiệm vụ để cô được toả sáng rồi đấy!

Đuôi tóc được uốn cúp sẽ nhẹ nhàng ôm vào hai bên má và giúp bạn che đi một phần “hậu quả” của việc tăng cân như mỡ, nọng,…

Tóc thẳng rẽ ngôi giữa

Đơn giản, tinh tế chính là những gì người ta thấy ở SinB khi diện kiểu tóc này. Không cần phải làm gì cầu kỳ, cô nàng chỉ đơn giản là duỗi tóc thẳng tự nhiên rồi rẽ ngôi giữa theo đúng tỉ lệ 5:5 mà thôi. Thế mà cũng có một kiểu tóc đẹp cho nàng học hỏi rồi đấy nhé!

Tóc xoăn sóng + tóc mái dài

Bí quyết “thần thánh” để bạn có được một kiểu tóc đẹp chính là không bỏ qua tóc mái của mình. Khi chọn kiểu tóc xoăn sóng, SinB đã khéo léo kết hợp cùng kiểu tóc mái dài và uốn xoăn để giúp gương mặt của mình được mềm mại và thanh thoát hơn.

Muốn có tóc đẹp như SinB mà mạnh dạn bỏ qua các bước chăm sóc tóc thì là một sai lầm to đùng đấy nhé! Vì thế, nàng bỏ túi ngay dầu gội cho tóc mềm mượt Love Beauty and Planet Argan Oil &Lavender!

Image result for dầu gội argan oil & lavender dep365

Tinh dầu argan quý giá vùng Morocco có trong sản phẩm sẽ mang đến lượng vitamin E dồi dào cho tóc, giúp dưỡng ẩm cho tóc một cách hoàn hảo nhất và nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt. Trong khi đó, hoa lavender giúp tóc có hương thơm đầy ngọt ngào và thư giãn.

Bạn thích kiểu tóc nào của SinB nhất? Chia sẻ ngay với Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png