Không muốn tóc mái trở thành “phiên bản lỗi”, nàng nhớ 4 lưu ý sau

Tóc mái là phần tóc dễ bị ảnh hưởng nhất bởi bụi bẩn và các tác nhân khác làm mất đi độ phồng và bóng mượt. Để tránh những lỗi không nên mắc phải khi để tóc mái, bạn cần lưu ý những điều sau:

Những lưu ý bạn cần biết để tóc mái không trở thành “phiên bản lỗi”

#1. Sấy khô mái ngay sau khi gội đầu

Sấy khô tóc mái sau khi gội đầu giúp mái dễ dàng vào nếp hơn, điều này đặc biệt cần thiết đối với cô nàng có nếp tóc lộn xộn. Việc sấy tóc mái mất chưa đến 10 phút đồng hồ, vì thế bạn không cần lo lắng quá trình này sẽ tốn thời gian thực hiện. Để mái tự khô theo thời gian sẽ khiến cho mái vào nếp không theo như mong muốn, và làm cho vẻ ngoài của bạn không được hoàn hảo. Để có các kiểu tóc mái đẹp, bạn hãy sử dụng máy sấy đầu dẹt cùng một chiếc lược nhỏ phối hợp để làm khô và giúp tóc mái vào nếp.

Có thể đối với nhiều cô nàng, việc sấy tóc mái vào nếp sẽ hơi khó để thực hiện. Vậy thì hãy sử dụng máy kẹp tóc mini để tạo các kiểu tóc mái đẹp dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn nên chọn sử dụng loại máy có bản nhỏ gọn giúp tóc mái được giữ nếp từ gốc đến ngọn. Nhưng hãy lưu ý để tóc thật khô trước khi sử dụng máy kẹp tóc mini nhé!

#2. Dùng thật ít sản phẩm dưỡng cho tóc mái

Các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu dưỡng, dầu xả khô,… có tác dụng dưỡng tóc hiệu quả nhưng lại làm cho phần mái bị dính bết. Thay vì thoa các loại sản phẩm này lên tóc mái ngay từ ban đầu, bạn hãy sử dụng phần sản phẩm còn sót lại sau khi bôi lên phần tóc phía sau để dưỡng tóc mái.

#3. Giữ cho tóc mái sạch sẽ

Vì vị trí của tóc mái ở trước phần trán của bạn, nên mái rất dễ bị bẩn và trở nên bết dính nhanh hơn so với phần tóc phía sau. Dầu thừa từ trán cùng bụi bẩn dễ dàng dính vào tóc mái và làm ảnh hưởng đến độ phồng và sạch sẽ của mái. Hãy chăm gội mái thường xuyên để hoặc “tích trữ” trong túi xách của mình một chai dầu gội khô để cứu nguy cho tóc mái sau thời gian dài ở ngoài đường.

#4. Chọn đúng sản phẩm dưỡng tóc

Muốn tóc mái của bạn không còn bết dính khó chịu nữa, hãy sử dụng ngay sản phẩm Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Sản phẩm có chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh với khả năng năng nuôi dưỡng và phục hồi tóc. Các cấu trúc tóc bị phá vỡ sẽ được liên kết lại nhờ các dưỡng chất có trong sản phẩm. Sử dụng kết hợp với sản phẩm dầu xả sẽ giúp mái tóc của bạn được cấp ẩm đầy đủ, không còn khô xơ, chẻ ngọn nữa.

Để giữ cho tóc mái luôn đẹp thật ra cũng không quá khó đúng không nào? Chỉ cần lưu ý những gì Đẹp365 đã mách nước, bảo đảm tóc mái của bạn sẽ luôn xinh xắn và giữ được độ phồng đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png