Chuyến du lịch mùa hè của Minh Hằng, đi thì nhiều nhưng tóc thì chỉ có 1 kiểu!

Minh Hằng đã khiến hàng triệu người hâm mộ trên Instagram của mình “phát sốt” bởi loạt hình check-in siêu lung linh trong những chuyến du lịch của cô. Nhưng thật bất ngờ khi, địa điểm đi thì nhiều nhưng…sao kiểu tóc chỉ có một kiểu tóc thẳng thôi Minh Hằng ơi?

#Ở trên máy bay cũng thần thái với tóc thẳng?

Khởi động cho chuỗi du lịch mừng sinh nhật của cô chính là tấm ảnh Minh Hằng đang trên máy bay. Phải công nhận gu thời trang của Minh Hằng vô cùng sành điệu khi kết hợp giữa một chiếc váy đen dịu dàng và áo khoác hoạ tiết da báo vàng đen. Thế nhưng, điểm nhấn không chỉ ở đó.

Kiểu tóc thẳng xõa dài nhẹ nhàng cùng mắt kính màu nâu mật ong, son môi đỏ đã làm cho Minh Hằng trở nên sắc sảo hơn và thần thái hơn rất nhiều.

#Check in Đan Mạch

Minh Hằng đã để lại một dấu ấn cực kỳ ấn tượng với bức ảnh ngồi thả dáng check in tại Đan Mạch. Những căn nhà đầy màu sắc rực rỡ cùng set trang phục vàng trắng của cô trông vô cùng nổi bật. Vì thế, chẳng cần làm tóc cầu kỳ, Minh Hằng khôn ngoan tiết chế bằng kiểu tóc thẳng xõa nhuộm vàng và một ít tóc mái ngang trông vô cùng ngọt ngào.

#Những con phố dài hun hút tại Stockholm, Thuỵ Điển

Khác với những ngôi sao khác thường yêu thích tóc uốn, Minh Hằng lại cứ 7749 kiểu “biến hóa” với tóc thẳng mà thôi. Nếu cảm thấy tóc xõa quá nhàm chán, cô liền “đổi gió” với kiểu tóc buộc đuôi ngựa và vuốt ngược phần tóc mái của mình ra phía sau. Có lẽ đây cũng chính là công thức giúp bức ảnh cô check in trên một con phố nhỏ tại Stockholm, Thuỵ Điển có tận hơn 22,000 lượt yêu thích.

#Thiên đường xứ Bắc Âu – Na Uy

Những fan đã follow Minh Hằng chắc chắn sẽ phải “ăn bánh gato” thường xuyên với vô vàn bức ảnh của cô nàng tại Châu Âu. Một trong những bức ảnh để lại ấn tượng nhất chính là bức ảnh của cô tại Na Uy. Với concept streetstyle màu đen đầy năng động, kiểu tóc thẳng điệu đà thường thấy của Minh Hằng vẫn không hề “lạc lõng” mà trông vô cùng năng đông và trẻ trung. Thật xứng đáng được ngàn tim phải không nào?

#Kiểu tóc gây thương nhớ tại Pháp

Liệu có phải Minh Hằng đang “lăng-xê” cho mốt tóc thẳng hay không khi mà cô thường xuyên “diện” kiểu tóc đẹp này đến thế? Bức ảnh “sống ảo” ngàn like của Minh Hằng tại Pháp cũng là một chiếc váy màu vàng chấm bi và tóc thẳng. Khác với nét cuốn hút sexy trên sân khấu, “bé Heo” hiện tại trông vô cùng trẻ trung và năng động.

#Huế ơi xin chào

Gần đây, người hâm mộ lại có dịp bắt gặp Minh Hằng cùng kiểu tóc thẳng gây thương nhớ khi cô đặt chân đến Huế. Quần jeans xanh, áo đen đầy đơn giản nhưng Minh Hằng vẫn gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi vẻ ngoài đằm thắm, dịu dàng của cô. Kiểu tóc này quả là cực hợp với Minh Hằng phải không nào?

#Bạn có muốn có mái tóc đẹp như Minh Hằng?

Tóc thẳng dài thoạt nhìn qua vô cùng đơn giản. Thế nhưng, nếu không chăm sóc đúng cách, tóc sẽ dần trở nên khô xơ, chẻ ngọn và hư tổn. Vì thế, để giữ cho tóc luôn óng mượt, bạn đừng quên chăm sóc tóc cùng dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ đấy!

Sản phẩm với sự kết hợp giữa Macadamia và 5 tinh dầu tự nhiên (Hạnh nhân, Argan, Dầu cọ, Dầu hoa trà & Dầu dừa) giúp bổ sung dưỡng chất cho tóc, giúp tóc thêm mềm mượt rạng ngời. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp tóc được chắc khỏe từ gốc đến ngọn vì tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong từng sợi tóc. 

Đi du lịch nhiều nơi đến thế nhưng kiểu tóc chỉ có 1 thì chắc chắn Minh Hằng cực kỳ “chuộng” tóc thẳng rồi phải không nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png