Miley&Liam: Khi mái tóc chính là “chứng nhân lịch sử” cho những thăng trầm cuộc sống

Trong khi thế giới đang đau lòng với đầy rẫy những chuyện tình đổ vỡ, người vài tháng, kẻ vài năm hay thậm chí lâu hơn thì cô nàng Miley Cyrus đã đi ngược với số đông khi quyết định theo Liam “về dinh”. Chuyện tình của cặp đôi đình đám này đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của mọi người. Điểm qua chuyện tình hợp tan rồi lại hợp, ta không quên nhắc đến mái tóc đẹp cũng đã trải qua bao thăng trầm của cô công chúa Disney ngày nào.

#Khi mái tóc chính là “chứng nhân lịch sử” cho những thăng trầm cuộc sống

#Tóc nâu dịu dàng và thơ ngây

Sau thành công của sitcom Hannah Montana, Miley ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Thuở mới bén duyên cùng chàng Liam, Miley Cyrus chỉ là cô nàng tuổi 17 đầy ngây ngô. The Last Song năm 2009 tuy không được giới phê bình đánh giá cao nhưng lại khiến người hâm mộ điên đảo suốt một thời gian dài.

Những cô cậu cuối 8x hay 9x chắc hẳn đều một lần đắm chìm trong sự ngọt ngào của câu chuyện “phim giả tình thật” giữa Miley và Liam. Hình ảnh một cô nàng với mái tóc nâu vàng xoăn bồng bềnh đã trở thành “chuẩn mực” của giới trẻ lúc ấy.

#Tóc dài ngọt ngào

Tháng 3 năm 2010 chính là cột mốc đầu tiên khi cặp đôi công khai yêu nhau. Và, cũng kể từ lúc đó, khán giả đã có cơ hội được chứng kiến vô vàn kiểu tóc đẹp của Miley khi sánh đôi cùng chàng hoàng tử của lòng mình. Dù có như thế nào đi chăng nữa thì ta vẫn có thể nhận ra, điểm chung của những mái tóc này chính là chúng đều dài!

Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của một nàng ca sỹ trẻ tuổi cùng tóc búi cao yêu kiều. Kiểu búi tóc này giúp tôn lên các đường nét mềm mại trên gương mặt của cô. Không chỉ có vậy, Miley còn giúp mình trẻ hơn khi áp dụng kiểu tóc rẽ ngôi giữa đầy dịu dàng hoặc tóc đuôi ngựa buộc cao năng động, tươi tắn và cá tính. Dù đúng dù sai, ta vẫn bắt gặp được một Miley rất chăm chút cho mái tóc của mình.

#Tóc ngắn của những thương tổn và đổ vỡ

Cứ thất tình thì đi cắt tóc, lời đồn đó đố có sai! Kiểu tóc bob được uốn xoăn và nhuộm vàng đồng đã đánh dấu cho một bước ngoặt khác trong chuyện tình của Miley và Liam khi cả hai ngày càng căng thẳng với nhau.

Sau đó, mái tóc của cô đã được duỗi dài và lại tiếp tục được cắt ngắn hơn. Thời điểm đó cũng là lúc người hâm mộ nhận ra, chuyện tình của hai người đã đi đến đỉnh điểm với không ít sóng gió.

Rồi một ngày, fan ngạc nhiên khi thấy Miley F5 vẻ ngoài với mái tóc pixie, rồi đến tóc undercut cực ngắn đến mức gần như “cạo sát”. Và, mái tóc ngắn không thể nào ngắn hơn cũng chính là minh chứng cho một chuyện tình đổ vỡ. Miley và Liam đường ai nấy đi sau một quãng thời gian hẹn hò hạnh phúc.

#Một lần nữa, tóc dài dịu dàng đã quay trở lại

Dù các fan hay đùa rằng cô thật “thiếu nghị lực” nhưng thực tế đã chứng minh, cô nàng Miley của chúng ta quả có chút…thiếu kiên trì khi cứ thay đổi mái tóc của mình như một dấu hiệu thông báo chuyện tình của cô và chàng Liam điển trai.

Sau 2 năm đường ai nấy đi, người hâm mộ bỗng thấy một Miley dịu dàng nữ tính hơn. Tuy không còn là cô công chúa Disney trẻ trung ngày nào nhưng Miley vẫn để tóc dài trở lại. Hoạ chăng chỉ là nàng đã quyến rũ hơn, sang trọng hơn. Và….tóc dài trở lại cũng chính là Liam đã lại ở bên Miley một lần nữa.

Cho đến hiện tại khi cặp đôi đánh dấu tình yêu của mình bằng hôn lễ, ta đã hoàn toàn thấy được mái tóc óng ả suôn dài của Miley.

Những thăng trầm trong chuyện tình yêu là những kỷ niệm khó quên. Và mái tóc đẹp được thay đổi thường xuyên vừa là điểm nhấn, lại vừa là chứng nhân cho những cột mốc trong cuộc đời mỗi người. Bạn có giống với Miley? Chia sẻ cùng Đẹp365 nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png