Ai bảo tóc ngắn khó tạo kiểu thì chắc chắn chưa thử 8 kiểu tóc này rồi!

Tóc ngắn là một trong những kiểu mà bất kỳ bạn gái nào cũng nên thử một lần trong đời. Thế nhưng bạn lại lo sợ mái tóc ngắn khó tạo kiểu hơn mái tóc dài bồng bềnh. Tóc ngắn thực chất rất dễ tạo kiểu, chỉ tại bạn chưa tìm được các kiểu tóc phù hợp thôi. Hãy để Đẹp365 giúp bạn có một mái tóc ngắn cực đẹp ngay thôi nào.

# Tóc ngang vai uốn sóng

Kiểu tóc này được đánh giá là một trong những kiểu tóc uốn ngắn đẹp nhất của năm 2018. Mái tóc ngắn tuy đơn giản nhưng lại mang cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng, đảm bảo bạn sẽ rất yêu thích kiểu tóc này. Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt là phần đuôi tóc được uốn gợn sóng nhẹ, khiến mái tóc trông trẻ trung và đẹp hơn hẳn. Đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn gái có mái tóc ngắn, khiến tóc trông dày và khỏe khoắn hơn đấy.

# Tóc ma nơ canh

Mái tóc ngắn này là kiểu bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở khắp các cửa hàng thời trang. Đây là kiểu tóc sinh ra dành cho các bạn gái yêu thích sự cổ điển. Sự đơn giản chính là thứ tạo nên vẻ đẹp của mái tóc này. Bạn chỉ cần cắt ngang vai, để tóc xõa xuống là xong.

# Tóc uốn sóng to

Bạn thích mái tóc của mình trở nên bồng bềnh, đầy sức sống hơn. Vậy hãy thử tạo lọn xoăn sóng to cho mái tóc nào. Chắc chắn bạn sẽ có ngay kiểu đầu hết sức quyến rũ khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Một mẹo dành cho các bạn thích để kiểu tóc uốn ngắn đẹp này là chia tóc theo kiểu 7:3. Cách chia tóc này làm cho tóc xõa xuống khiến độ cuốn hút của bạn tăng lên rất nhiều đấy.

# Tóc dập sóng

Những đường gợn sóng có kết cấu rõ ràng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho các bạn có mái tóc ngắn. Với kiểu tóc dập sóng, mái tóc vốn đã mỏng sẽ trở nên dày hơn, khiến tóc không còn bị bết trong suốt một ngày dài làm việc. Tuy nhiên kiểu tóc này sẽ làm bạn già đi kha khá. Hãy chọn cho mình kiểu makeup trẻ trung, nhẹ nhàng nhằm cân bằng lại vẻ đẹp tổng thể của bạn.

# Tóc ngắn buộc

Đừng tưởng chỉ có tóc dài mới đẹp khi buộc cao, tóc ngắn cũng có thể làm được điều đó. Không chỉ giúp mái tóc trông gọn gàng hơn, kiểu tóc ngắn buộc còn khiến bạn trông trẻ trung và tinh nghịch hơn đấy.

# Tóc uốn xoăn nhuộm sáng

Nếu thích phá cách hơn, hãy mạnh dạn nhuộm sáng cho kiểu tóc uốn ngắn đẹp nào. Bạch kim, xám khói, xanh biển hay xanh lá, tím, hồng đều là những màu sắc mang lại vẻ đẹp rất riêng cho kiểu tóc ngắn uốn. Những màu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác vui tươi, sáng sủa hơn lại còn giúp tôn lên màu da vô cùng hiệu quả.

# Tóc búi na tra

Một trong những kiểu tóc làm mưa làm gió trong khoảng thời gian vừa qua. Nét trẻ trung pha chút tinh nghịch đã tạo nên sự hấp dẫn cho kiểu tóc này. Thử búi cao 2 bên như na tra xem nào các bạn nữ, bạn sẽ trông xinh xắn và dễ thương hơn khá nhiều đấy.

# Tóc ngắn đi kèm phụ kiện

Một vài phụ kiện đơn giản như một miếng vải dài, băng đô hay nơ kẹp tóc cũng là thứ giúp kiểu tóc uốn ngắn đẹp nổi bật hơn nhiều lần.

#Sản phẩm chăm sóc tóc

Với những cô nàng có mái tóc ngắn thì các sản phẩm chăm sóc tóc giúp tóc bồng bềnh là vô cùng quan trọng. Do đó, đừng bỏ qua bộ sản phẩm gội – xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh bạn nhé! Sản phẩm dựa trên công nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách. Từ đó giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95%. Hơn nữa, sản phẩm tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường, kết hợp cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Đặc biệt, sản phẩm không gây bết dính cho tóc nên thích hợp để sử dụng hằng ngày.

Và còn rất nhiều, rất nhiều kiểu tóc dành cho mái tóc ngắn đấy. Hè rồi kìa, cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, thay đổi phong cách với các kiểu tóc ngắn trên, chắc chắn bạn sẽ có một mùa hè đáng nhớ đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png