Mặt xinh đã đành, Phạm Quỳnh Anh còn có “vũ khí bí mật” khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên

Nếu quan tâm đến giới nghệ thuật, có lẽ bạn cũng khá ấn tượng với Phạm Quỳnh Anh. Sở hữu gương mặt xinh đã đành Phạm Quỳnh Anh còn có “vũ khí bí mật” khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Nhan sắc của nàng càng thăng hạng với những cách búi tóc đẹp, lạ mắt. Hãy cùng Đẹp 365 đi tìm hiểu xem “vũ khí” riêng giúp cô có nhan sắc ngày càng đẹp là gì nào?

Phạm Quỳnh Anh là ai?

Phạm Quỳnh Anh sinh ngày 24 tháng 8 năm 1984. Cô là con thứ hai trong gia đình có ba người con gái ở Hà Nội. Phạm Quỳnh Anh từng theo học trường PTTH Phan Huy Chú. Mặc dù từng có ý định dự thi vào trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhưng giờ đây cô lại tỏa sáng khi chọn con đường trở thành ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh sở hữu nét đẹp dịu dàng

Mỗi lần Phạm Quỳnh Anh xuất hiện khiến người hâm mộ say đắm. Nàng lại chọn những kiểu tóc duyên dáng nhẹ nhàng. Sự tinh tường ấy đã giúp cô tạo ấn tượng khó phai mờ trong lòng các fan hâm mộ.

Ở tuổi 35 sắc đẹp không còn ngọt ngào và trong trẻo như tuổi đôi mươi, nhưng nét dịu dàng đằm thắm của cô vẫn lay động lòng người. Cô có làn da vẫn mịn và căng mướt, đôi mắt vẫn mơ màng nhưng có phần ắc sảo hơn.

Phạm Quỳnh Anh có “vũ khí bí mật” gì khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên?

Cùng với gương mặt dịu dàng khả ái thì kiểu tóc chính là “vũ khí” bí mật giúp nhan sắc của Phạm Quỳnh Anh thăng hạng. Phạm Quỳnh Anh mỗi lần xuất hiện lại chọn một kiểu tóc duyên dáng nhẹ nhàng, tôn nhan sắc mặn mà với phong cách nữ tính của mình.

Những kiểu tóc ấn tượng của Phạm Quỳnh Anh

Mái tóc búi cao sang trọng đã giúp Phạm Quỳnh Anh phô diễn được bờ vai trần với phần cổ cao thanh thoát nhẹ nhàng. Phạm Quỳnh Anh còn yêu kiều hơn khi phần tóc mai rủ nhẹ ôm lấy gò má trắng hồng của cô. Cô thường nổi bật với những thiết kế đầm lộ vai hay lưng trần, kiểu tóc búi cao giúp Phạm Quỳnh Anh phô diễn lợi thế vóc dáng thon thả của mình.

Bạn thường thấy tóc búi cao khiến gương mặt như chững chạc và già dặn hơn. Nhưng, riêng Phạm Quỳnh Anh tóc búi cao thêm vài lọn tóc mai buông rủ nhẹ nhàng lại giúp nhan sắc cô tươi trẻ hơn.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp cũng mang lại nét dịu dàng sang trọng của phái đẹp. Phạm Quỳnh Anh cũng thường để rủ các lọn tóc mai mềm mại, nhưng thay vì tóc búi cô lại buộc đuôi ngựa tạo phồng. Kiểu tóc này trông cô rất cá tính và nét đẹp rất sắc sảo.

Cách búi tóc đẹp là một phần tạo ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ của Phạm Quỳnh Anh. Những kiểu búi tóc ấy đã trở thành “vũ khí bí mật” khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Bạn hãy thử cách búi tóc đẹp đi nào, sự đột phá ấy cũng có thể mang đến sự mới lạ đầy dịu dàng và nữ tính cho bạn đấy. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với sự đột phá về mái tóc của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png