Mai Davika là minh chứng cho câu nói con gái nhất định phải cắt tóc ngắn một lần trong đời

Tóc ngắn, tóc ngang vai, tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ,… đang được nhiều bạn nữ ưa chuộng bởi tính năng động, gọn gàng, cá tính mà không kém phần duyên dáng, nữ tính. Nếu bạn còn đang phân vân có nên cắt mái tóc dài đi hay không thì hãy xem nàng Mai Davika- minh chứng cho câu nói con gái nhất định phải để tóc ngắn một lần trong đời. Đẹp365 đảm bảo xem hết bài này các bạn sẽ muốn cắt tóc ngắn ngay.

Mai Davika là ai? 

“Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika (hay gọi tắt là Mai) được khán giả Việt Nam biết tới qua bộ phim “Tình người duyên ma” hot một thời. Gần đây nhất, cô còn trở thành “nàng thơ” trong MV của Sơn Tùng MTP. Vì là con lai Bỉ – Thái nên Mai sở hữu một vẻ đẹp lai Á – Âu cực hút hồn.

Mai Davika – minh chứng cho câu nói con gái nhất định phải cắt tóc ngắn một lần trong đời

Ở tuổi 27, Mai vẫn đang đứng trên đỉnh cao của nhan sắc. Có lẽ lý do là bởi gu thời trang và kiểu tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ đã theo cô suốt thời gian qua. Cùng điểm qua vài kiểu tóc ngắn ngang vai yêu thích của Mai nhé

# Tóc ngang vai vểnh đuôi

Kiểu tóc cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần cắt tóc ngang vai và uốn đuôi vểnh ra ngoài. Bạn có thể cắt mái thưa và thêm vài chiếc kẹp nhỏ xinh xinh như Mai. Kiểu tóc này đơn giản, không cầu kì, dễ phối đồ. Đặc biệt những bạn học sinh cũng có thể mặc áo dài với kiểu tóc này. Nếu bạn đi học, đi làm hoặc đi chơi thì có thể trang điểm nhẹ nhàng để thêm phần xinh đẹp. Còn nếu đi tiệc thì bạn có thể trang điểm sắc nét hơn kèm theo phụ kiện là bông tai và vòng cổ. 

# Tóc ngang vai uốn đuôi

Tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ ở đuôi cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cắt tóc ngắn. Kết hợp với mái thưa trái tim và phụ kiện kẹp tóc như Mai giúp bạn trông thật nhẹ nhàng, nữ tính và sang chảnh. Với những bạn má mũm mĩm thì đừng sợ kiểu tóc này sẽ làm lộ nhược điểm của bạn. Ngược lại kiểu tóc này sẽ giúp bạn “ giấu diếm” lớp mỡ đó. Nên đừng ngại cắt thử kiểu tóc ngang vai uốn đuôi này.

# Tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ

Đây có lẽ là kiểu tóc “giết chết” bao con tim nhất của cô nàng xinh đẹp này. Mái tóc được uốn xoăn nhẹ, bồng bềnh khiến vẻ đẹp của Mai trở nên mơ mộng, quyến rũ đến kì lạ. Chẳng cần bất kì phụ kiện trang trí nào, chỉ cần một mái tóc bồng bềnh đã đủ đánh gục và thu hút mọi ánh nhìn.

# Tóc ngang vai duỗi thẳng

Không còn hình tượng nhẹ nhàng, nữ tính với tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ. Lần này, Mai đã duỗi thẳng mái tóc cùng phần mái chéo, kết hợp với bông tai bản lớn. Nhìn thì đơn giản nhưng rất cá tính và thời trang. Nên nếu bạn mới bắt đầu theo “ nghiệp” fashionista thì hãy chú ý tới kiểu tóc không bao giờ lỗi thời này.

Để mái tóc luôn bồng bềnh, mềm mượt chuẩn salon như Mai, bạn nên thường xuyên gội đầu với bộ đôi gội – xả TRESemmé Keratin Smooth.  Dòng sản phẩm này bổ sung keratin giúp nuôi dưỡng từng sợi tóc, cho tóc bạn cảm giác óng mượt như tơ khi chạm vào. Gội và xả với Dầu gội và Dầu xả TRESemmé Keratin để biến mái tóc khô thành mái tóc mềm mại và suôn mượt thấy rõ. Với thiết kế để chăm sóc mái tóc dễ bị xơ rối cùng công thức giúp bao bọc từng sợi tóc để chống lại độ ẩm và xơ rối, khiến mái tóc bạn trở nên mềm mượt và dễ tạo kiểu.

Bạn đã tìm được kiểu tóc nào ưng ý sau khi xem hình của Mai Davika chưa? Mau mau thay đổi diện mạo làm mới hình ảnh của mình để xem mọi người có trầm trồ không nào. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png