Mách bạn cách làm tóc xoăn từ bút chì siêu đơn giản

Bút chì, loại dụng cụ vốn chẳng liên quan gì đến tóc này lại là dụng cụ “thần thánh” giúp biến hóa mái tóc thẳng đơ thành kiểu tóc xoăn đẹp mềm mại và nữ tính. Hôm nay Đẹp 365 sẽ hướng dẫn các bạn gái cách làm tóc xoăn tự nhiên từ bút chì đơn giản và “nhanh như chớp”.

Bước 1. Chuẩn bị dụng cụ

Để có tạo được mái tóc xoăn đẹp tự nhiên không cần sử dụng nhiệt bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ sau đây: cây bút chì dài, xịt dưỡng tóc có khả năng giữ nếp, dây chun.

Bước 2. Chia tóc

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ bạn có thể bắt tay vào làm tóc xoăn tự nhiên với bút chì nhanh chóng và đơn giản và bước đầu tiên sẽ là chia tóc.

  • Trước khi chia tóc, nên sử dụng một lớp mỏng xịt dưỡng để làm tóc mềm mượt, dùng lược để chải tóc thẳng về nếp.
  • Mái tóc rất nhiều nên nếu quấn tất cả tóc vào bút chì cùng một lúc sẽ rất khó và hơn nữa tóc cũng không thể xoăn được như ý muốn. Vì vậy, thay vì dùng tất cả tóc, các nàng nên chia tóc thành nhiều phần khác nhau. Để đạt hiệu quả làm xoăn tốt nhất thì các bạn nên chia lọn tóc bằng ngón tay út để dễ quấn.
  • Với mỗi phần tóc chia đều ra, các bạn nên sử dụng dây chun để buộc cố định lại, như vậy sẽ tạo mẫu tóc đẹp này dễ hơn và nhanh hơn.

Bước 3. Quấn tóc

Khi đã chia tất cả các phần tóc một cách gọn ghẽ, tiếp đến sẽ là bước quấn tóc.

  • Làm ẩm nhẹ tóc để khi khô giữ nếp tóc tốt hơn.
  • Bắt lấy một lọn tóc và xoắn theo chiều kim đồng hồ để tóc thu gọn và chặt hơn, tiếp đến là quấn xoắn phần tóc theo thân bút chì.
  • Hãy bắt đầu quấn từ chân lọn tóc cho đến đuôi tóc.
  • Trong quá trình quấn tóc, các nàng lưu ý phải quấn xoắn thật chặt vào thân bút chì và các vòng quấn tóc sẽ sát vào nhau như vậy độ xoăn của tóc mới nhiều hơn.

Đây là bước quan trọng nhất, nên bạn gái cần chú ý thực hiện từ từ và cẩn thận để mái tóc xoăn được đẹp. Quấn tóc xong sử dụng dây chun để cố định điểm đầu và cuối của lọn tóc, giữ nguyên trong vòng 5 phút.

Bước 4. Giữ nếp tóc

Muốn tóc giữ nếp xoăn đẹp tất nhiên không thể nào thiếu đi keo xịt tóc. Mục đích sử dụng keo xịt tóc khi làm tóc xoăn tự nhiên bằng bút chì là giúp giữ độ xoăn lâu hơn sau khi tháo phần tóc đã quấn.

  • Ngay khi vừa tháo lọn tóc vừa được quấn xong, việc cần làm ngay tức thì là xịt keo để giữ độ xoăn cho tóc.
  • Sau đó bạn sẽ thực hiện lần lượt  quấn tóc các lọn tóc đã buộc còn lại cho đến khi hết tóc.
  • Nếu tóc bạn quá dày thì để thực hiện nhanh hơn thì bạn nên chuẩn bị nhiều cây bút chì hoặc vật có kích thước và hình dạng giống bút chì để sử dụng. Tuy nhiên, bạn gái nên lưu ý chỉ xịt phun sương lớp nhẹ để tránh tóc quá đơ cứng và tốt nhất là nên sử dụng keo xịt tóc có chứa thành phần dưỡng chất..

Cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà với bút chì cực kỳ đơn giản, có thể tận dụng dụng cụ có sẵn nên không cần sử dụng máy móc, bạn gái vẫn có thể tự tay “biến đổi” phong cách nữ tính cho mình. Chúc các bạn sẽ có được mái tóc xoăn đẹp như ý với cách làm tóc đẹp này nhé.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png