Chỉ 5 phút mỗi sáng, nàng tóc dài có ngay 6 kiểu tóc đẹp rồi nhé!

Để kiểu tóc nào vừa nhanh gọn lẹ mà không bị nhàm chán cho team tóc dài? Các bạn tóc dài dù có kiểu tóc xoăn đẹp hay tóc duỗi hoàn hảo thì cũng không tránh được câu hỏi này để vẻ ngoài luôn mới mẻ. Hãy cùng Đẹp365 tìm ra 6 gợi ý để làm tóc dài đẹp thu hút mọi ánh nhìn sau đây nhé!

# Đuôi ngựa “lả lơi”

Nếu bạn có một kiểu tóc xoăn đẹp hoặc tóc gợn sóng thì cột tóc đuôi ngựa lả lơi chính là lựa chọn hoàn hảo. Chẳng tốn thời gian, chẳng cần gương. Bạn chỉ cần cột phần tóc đằng sau bằng chính tóc của bạn. Có thể “ buông lơi” vài lọn tóc phía trước để hoàn thiện kiểu tóc. Bạn có thể sử dụng xịt giữ ẩm dạng khô để tóc bóng và vào nếp lâu hơn.

# Búi củ tỏi

Búi tóc gọn gàng luôn là lựa chọn của các bạn tóc dài bởi vừa tiện vừa gọn gàng. Tuy nhiên để thêm phần ấn tượng bạn có thể để xõa ⅔ tóc dưới và búi phần còn lại giữa đỉnh đầu. Như vậy vừa đảm bảo tóc không cản trở hoạt động, lại vừa ấn tượng. Bạn có thể cân nhắc nhuộm tóc ombre để vẻ ngoài trở nên cá tính hơn.

# Bện công chúa

Công chúa tóc mây được nhắc đến ở kiểu tóc này. Những bạn có kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên có thể áp dụng kiểu tóc này. Chỉ cần bện phần đuôi lại và “ buông lả lơi” vài sợi tóc mái. Bạn có thể kết hợp với những bộ cánh sang trọng và trang sức sang chảnh để vẻ ngoài trở nên lung linh hơn. Hoặc một bộ đồ đi chơi bình thường cũng khiến bạn năng động và nữ tính hơn.

# Tóc đuôi ngựa thấp

Nếu tóc bạn dài và thẳng tự nhiên hoặc được duỗi thì hãy áp dụng kiểu tóc đuôi ngựa thấp này. Chẻ ngôi giữa và cột tất cả tóc về đằng sau là tất cả những gì bạn phải làm. Bạn có thể dùng chính tóc của mình để che đi thun cột để thêm phần mới mẻ cho mái tóc. Kết hợp với trang điểm mắt to và sâu hút hồn, cùng trang sức lấp lánh khiến bạn trở nên sang chảnh. Hãy sử dụng keo để tóc vào nếp lâu hơn.

# Bện đuôi ngựa cao

Cột tóc cao và bện lại. Vậy là đã hoàn thành kiểu tóc này rồi. Bạn có thể kết hợp với thời trang đi dạo phố hoặc đi học với kiểu tóc “dễ dãi” này. Hoặc bạn có thể nhuộm tóc màu vàng nâu hoặc tết phần đuôi tóc để vẻ ngoài thu hút, quyến rũ và cá tính hơn.

# Đuôi phồng bồng bềnh

Lại là một kiểu tóc đuôi ngựa thấp với mái lả lơi. Nếu bạn muốn khoe kiểu tóc xoăn đẹp của mình thì hãy đánh bồng phần đuôi lên nhé! Kết hợp với quần áo đơn giản đã đủ làm đối phương xiêu lòng rồi. 

# Chăm sóc tóc dài khỏe đẹp

Bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc dài ưng ý nào chưa? Có một điều cần lưu ý là 5 kiểu tóc trên đây sẽ hoàn hảo nhất nếu bạn sở hữu cho mình một mái tóc thật dày và chắc khoẻ. Khoan đã nào, điều này không có nghĩa là những cô nàng đang phải “vật lộn” với tình trạng tóc rụng, tóc yếu đành phải nói không với 5 kiểu tóc trên đâu. Giải pháp của Đẹp365 dành cho bạn là dầu gội Dove Bí Quyết Ngăn Gãy Rụng.

Sản phẩm được lấy cảm hứng từ bí quyết dưỡng tóc của các cô gái Mỹ với hoa cúc Bắc Mỹ và trà trắng, được biết đến như là sự hòa quyện độc đáo để tạo nên mái tóc chắc khỏe tự nhiên. Bỏ túi ngay Dove Bí Quyết Ngăn Gãy Rụng để thoải mái “chấp” hết mọi kiểu tóc yêu thích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png