Làm sao để kiểu tóc buộc đuôi ngựa thông thường trở nên dày hơn?

Một số bạn nữ thật may mắn khi có được mái tóc dày, chắc khỏe trong khi một số khác thì hằng ngày phải vật lộn với mái tóc vừa mỏng, vừa dễ rụng. Nhưng bạn biết đấy, thế giới làm đẹp luôn có một giải pháp cho mọi thứ. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu cách buộc tóc đuôi ngựa độc đáo của YouTuber Maryam Maquillage để hô biến mái tóc thêm dày hơn. 

Kiểu tóc đuôi ngựa độc đáo dành cho tóc mỏng

YouTuber Maryam Maquillage sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách biến một kiểu tóc đuôi ngựa mỏng nhàm chán thành một kiểu tóc đầy đặn và cá tính. Cô chia sẻ kiểu tóc đuôi ngựa này phù hợp trong mọi hoàn cảnh, từ đi làm, đi học cho đến đi dự tiệc. Đặc biệt với các cô nàng công sở bận rộn, kiểu tóc này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi các nàng chỉ có 5 phút để làm tóc. Maryam cũng chỉ ra cách sử dụng phấn mắt để tạo hiệu ứng đường chân tóc tự nhiên. Cùng tìm hiểu cách cô nàng tạo lại diện mạo mới mẻ này cho mái tóc để toát ra thần thái như Ariana Grande.

#Tạm biệt kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống 

Kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống khiến tóc trông thưa thớt và tẻ nhạt

Thông thường các chị em cột tóc đuôi ngựa sẽ ép sát tóc vào da đầu và cột chặt phần đuôi tóc về sau đỉnh đầu. Cách làm này khiến cho mái tóc của các nàng trông khá nhàm chán và thiếu sức sống bởi vì nó làm lộ rõ đường chân tóc thưa thớt. Dưới đây là một số mẹo Maryam chia sẻ để giúp đường chân tóc của bạn trông dày hơn.

#Dùng bảng màu mắt

Kiểu tóc đuôi ngựa trông dày hơn khi đánh phấn mắt lên chân tóc

Dùng màu mắt cho tóc thoạt đầu nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng cách làm này sẽ mang lại hiệu ứng vô cùng bất ngờ. Bạn sử dụng cọ trang điểm mắt hai đầu và chọn màu nâu đậm cho đầu cọ thứ nhất. Sau đó, bạn dậm phần phấn màu này vào những phần da đầu thưa tóc dọc theo đường chân tóc trước trán. Các bạn cũng nên chú ý dậm phần tóc giữa trán vì nó sẽ khiến trán bạn trông cao hơn. Đối với các nàng tóc vàng, các bạn có thể lựa màu taupe để dậm phần chân tóc. Đối với các màu tóc khác, hãy chọn tông màu tối lạnh để phần chân tóc trông dày hơn. Với đầu cọ còn lại, bạn lựa chọn tông màu nâu nhạt hơn để hòa quyện phần chân tóc và phần phấn tạo khối. Cách này sẽ giúp đường chân tóc trông tự nhiên hơn và đồng thời tạo thêm đường viền cho khuôn mặt. 

#Cột tóc 2 tầng

Để mái tóc đuôi ngựa thêm sức sống, quan trọng nhất vẫn là bước cột tóc. Đầu tiên bạn dùng tay hoặc lược để tách phần tóc chính giữa trên đỉnh đầu và cột lại. Ở bước này bạn lưu ý không nên cột quá chặt hoặc quá sát với chân tóc.

Kiểu tóc đuôi ngựa hai tầng thêm phần bồng bềnh cho mái tóc

Sau đó bạn cột phần tóc còn lại và để dây buộc tóc thứ hai nằm sát chân tóc, dưới dây buộc tóc thứ nhất. Nhờ cách buộc 2 tầng này mà phần đuôi tóc sẽ được đẩy cao hơn và trông dày hơn khi nhìn từ hai bên. Để tạo thêm độ dày cho mái tóc, bạn luồng phần tay cầm nhọn của lược vào phía dưới phần tóc phía trước, nhấc nhẹ chúng lên để tạo độ phồng cho tóc

#Ngụy trang bằng tóc con

Tóc con tuy “nhỏ nhưng có võ”. Các nàng hãy dùng lược chải nhẹ phần tóc con ra bên ngoài và dùng chúng để che đi lớp phần phấn phủ đã đánh. Chỉ với một thủ thuật nhỏ này, bạn sẽ trông ngây thơ như thời trung học. Đây cũng là phương pháp mà Jennifer Lopez sử dụng để tạo cảm giác trẻ trung cho khuôn mặt. 

Kiểu tóc đuôi ngựa dành cho tóc mỏng

Trên đây là bí quyết cột tóc đuôi ngựa “thần thánh” chỉ trong vòng 5 phút của YouTuber Maryam Maquillage. Kiểu tóc đuôi ngựa này rất thích hợp cho các cô nàng tóc mỏng hoặc các chị em công sở bận rộn. Những mẹo trên được rất nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng áp dụng, vậy tại sao bạn không thử?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png