Là con gái, ít nhất phải uốn tóc 1 lần trong đời như 4 sao nữ này!

Sao nữ Kpop không chỉ được yêu thích bởi giọng hát hay vũ đạo xuất sắc mà còn bởi những mái tóc đẹp như mơ. Nhiều sao nữ còn trở thành hình mẫu phong cách của các bạn gái trẻ. Đuổi kịp “ngay và luôn” mốt tóc uốn nhẹ phần đuôi, bạn nhất định phải nghía qua 5 mái tóc chuẩn xịn của các sao nữ này nhé!

#1. Yein (Lovelyz)

Yein là thành viên của nhóm nhạc Lovelyz. Cô ca sĩ kiêm vũ công luôn gây ấn tượng với ngoại hình trong sáng cùng mái tóc dài xõa ra tự nhiên. 

Mái tóc đen dài được cắt layer khéo léo và rẽ ngôi 7/3 thực sự tạo nét quyến rũ và gợi cảm khó cưỡng. Đối với phần đuôi tóc xoăn nhẹ nhàng, bạn chỉ cần búi tóc đi ngủ vào tối hôm trước. Hôm sau thức dậy là đã có ngay mái tóc uốn nhẹ phần đuôi tự nhiên như Yein vào sáng hôm sau rồi. 

#2. Eunseo (WJSN)

Cô nàng xinh đẹp và tài năng Eunseo là thành viên của nhóm nhạc nữ 13 người nổi tiếng Comic Girls. Với cách xây dựng hình tượng nữ tính, cô nàng lựa chọn để mái tóc dài đến giữa lưng. Cô nhuộm tóc màu vàng nâu sáng nổi bật trên làn da trắng muốt. 

Với các bạn gái da sáng màu, sao không thử uốn và nhuộm tóc như Eunseo một lần trong đời để làm mới chính mình? Bạn bắt đầu uốn tóc từ ⅓ độ dài tóc từ trên xuống. Nên chọn uốn lọn to để không bị già đi nhé! Để tóc vào nếp được lâu hơn, bạn có thể dùng một ít keo xịt giữ tóc.

#3. Ryujin (ITZY)

Mỹ nhân 10X được xem là “át chủ bài” khi nắm giữ vị trí trung tâm của ITZY. Sự biến hóa phong cách tóc tai của cô nàng này cũng khiến “dân tình” nhiều phen trầm trồ. Và mái tóc ngang vai uốn nhẹ tông hồng sáng này thì thực sự xứng đáng điểm 10 rồi. 

Mái tóc nhuộm màu hồng sáng đã “dư sức” làm cô nàng trở nên đặc biệt. Bạn chỉ cần vài phút chỉnh trang bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc bằng lô cuốn hoặc máy uốn cầm tay. Để thêm phần cá tính, bạn không cần tạo lọn cho kiểu tóc uốn nhẹ phần đuôi này. Đơn giản chỉ cần làm cho chúng trông có vẻ bồng bềnh và không còn “thẳng tưng” thôi là đúng chuẩn.

#4. Taeyeon (SNSD)

Nữ thủ lĩnh đầy quyền lực của “nhóm nhạc quốc dân” SNSD xứng đáng là tượng đài nhan sắc khi cô nàng vẫn giữ được vẻ tươi trẻ rạng ngời dù đã bước qua tuổi 30. Và mái tóc chính là “vũ khí bí mật” giúp Taeyeon thăng hạng sắc đẹp. Cùng với đó, việc “ăn gian” tuổi cũng thành công một cách dễ dàng. Nàng cũng nên học hỏi ngay một vài chiêu nhé!

Mái tóc uốn nhẹ phần đuôi được cô nàng Taeyeon chọn loại sóng lơi lọn to. Bắt đầu uốn ngay từ gần đỉnh đầu để tạo độ phồng nhiều hơn. Để “xí xóa” đi vài tuổi, bạn hãy mạnh dạn thử một lần cắt mái thưa. Nhất định bạn sẽ phải bất ngờ một cách sung sướng với diện mạo mới của mình đấy. Một bí mật nhỏ nữa là tóc uốn nhẹ phần đuôi sẽ đỉnh cao hơn khi bạn chọn được màu nhuộm chuẩn nhất với làn da của mình. 

Và bạn đã biết dầu gội và dầu xả Dove Nourishing Secrets (tinh dầu oải hương & hương thảo) chưa? Sản phẩm hoàn toàn có thể mang đến cho bạn mái tóc uốn nhẹ phần đuôi vào nếp ưng ý chuẩn như các sao nữ Hàn Quốc mà không cần đến tiệm.

Sản phẩm lấy cảm hứng từ bí quyết làm đẹp của các cô gái Pháp, kết hợp nguyên liệu đến từ thiên nhiên là tinh dầu oải hương và chiết xuất hương thảo. Bộ đôi gội-xả này giúp làm sạch tóc nhẹ nhàng, loại bỏ mọi bụi bẩn trên da đầu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giữ ẩm và bảo vệ da đầu, giúp tóc khoẻ mạnh và bồng bềnh hơn. Mùi thơm của các loại thảo mộc thiên nhiên sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tươi mới, thư giãn tinh thần.

Cùng học hỏm những kiểu tóc của 4 sao nữ Hàn và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất. Là con gái, phải yêu thương và chăm sóc mái tóc của mình thật kỹ lưỡng để không phí hoài vẻ đẹp thanh xuân nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png