Kylie Jenner – “người khởi xướng” trào lưu tóc Ice Blue cực chất 2019

Khi các nàng còn đang mải mê nhuộm tóc màu khói thì các sao của chúng ta đã chuyển sang một màu tóc cực kỳ mới. Bạn có đoán được đó là màu tóc nào không? Không sai, đó chính là Ice Blue – một màu tóc mới toanh được “khởi xướng” bởi Kylie Jenner. Cùng theo chân Đẹp365 và xem màu tóc này có gì đặc biệt bạn nhé!

#Màu tóc Ice Blue là gì bạn nhỉ?

Phải công nhận rằng, nhuộm tóc màu Ice Blue cũng nổi bật không kém nhuộm tóc màu khói. Màu tóc xanh băng tuyết này chính là sự kết hợp giữa màu xanh và một chút ánh kim. Nhờ vậy, màu tóc trông sáng hơn và dễ dàng giúp bạn nâng tone da cũng như “thăng hạng” nhan sắc cho chính mình.

Bạn có thể kết hợp màu tóc này với bất kỳ kiểu tóc nào mà bạn thích đấy nhé! Tóc xoăn hay tóc duỗi thì cũng có thể kết thân với màu tóc này.

#”Người khởi xướng” màu tóc Ice Blue – Kylie Jenner

Nàng “tắc kè hoa” này đã được biết đến với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Cô không ngại thử sức ở những style makeup hoặc kiểu tóc mới lạ để F5 chính mình. Sau một thời gian dài “làm bạn” cùng mái tóc màu bạch kim, cô bỗng khiến fan ngỡ ngàng khi đăng tải bức ảnh cùng màu tóc xanh băng tuyết trên Instagram. Và dĩ nhiên…fan cũng “đổ” ầm ầm vì nhan sắc của cô nàng cực kỳ thu hút khi chọn màu tóc này.

Bức ảnh với áo khoác trắng cùng cách trang điểm tự nhiên, son môi màu nude của Kylie Jenner đã khiến mái tóc xanh trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Cô còn khéo léo hất phần tóc mái ngược sang một bên, giúp tóc phồng hơn và tạo nên một điểm nhấn khá thú vị. Cũng nhờ thế mà ngôi sao 21 tuổi này đã đạt được hiệu quả “lăng xê” cho một màu tóc mới, một xu hướng mới trong năm 2019.

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn “thả thính” dân tình bằng những bức ảnh trên story của chính mình. Mix&match tóc xanh cùng kính hình trái tim độc đáo và đôi bông tay hình cầu màu trắng đã khiến tổng thể trở nên hài hoà nhưng cũng vô cùng đặc biệt giúp tôn lên cá tính của cô nàng. Quả là một màu tóc đáng thử phải không nào!

#Các sao nào đã bắt kịp trend tóc màu Ice Blue cực chất này?

#Ruby Rose

Sau Kylie Jenner, hàng loạt sao Hollywood cũng đã “chạy” theo xu hướng tóc xanh băng tuyết này. Điển hình chính là Ruby Rose. Mái tóc ngắn của cô chính là minh chứng cho việc màu tóc Ice Blue này có thể hợp với tất cả mọi người, mọi kiểu tóc. Và có thể thấy được sức hút của màu tóc nhuộm này mạnh mẽ đến thế nào khi Ruby Rose quyết định nhuộm ngay trong khi cô vừa mới nhuộm tóc vàng và bạch kim chỉ một khoảng thời gian trước.

#Lady Gaga

Không thể bỏ qua một cái tên đặc biệt như thế này đúng không nào! Lady Gaga đã khéo léo kết hợp màu tóc Ice Blue này cùng với mái tóc màu bạch kim trước đây của cô, khiến cô nổi bần bật tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2018. Thêm chiếc váy cùng màu nữa thì sao mà mọi người không khỏi yêu thích bạn nhỉ?

#CardiB

Cô nàng rapper đã có vẻ ngoài cực phong cách và cá tính với mái tóc dài được búi củ tỏi nửa đầu và uốn xoăn đuôi nhẹ. Dĩ nhiên, vẫn là màu tóc xanh Ice Blue đã giúp cô thêm nổi bật. Và cặp kính đen cùng cách tạo kiểu khi pose ảnh đã khiến CardiB lọt top sao có màu tóc nhuộm đẹp nhất những tháng gần đây.

Tạm quên nhuộm tóc màu khói, giờ thì ta đã có một màu tóc khác cũng đẹp không kém rồi đấy. Bạn có muốn thử ngay không? Chia sẻ cùng Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png