Kylie Jenner - gương mặt vàng trong làng tóc nhuộm!

Nhắc đến “tắc kè hoa” trong dàn celeb nổi tiếng Hollywood, bạn chắc hẳn phải nhớ ngay đến Kylie Jenner. Cô nàng không ngại thử sức với rất nhiều màu nhuộm tóc khác nhau, trong đó có màu xanh đen. Mỗi màu tóc đem đến hình ảnh mới lạ hơn của Kylie. Nhìn lại những màu tóc đẹp mà cô nàng đã thử nghiệm cùng Đẹp365 thôi nào!

22 màu tóc nhuộm đẹp của cô nàng Kylie Jenner

#Băng Xanh

Kylie Jenner trải nghiệm màu tóc lạ này thông qua việc sử dụng một gam màu xanh da trời tông sáng. Màu tóc mang đến nét hiện đại và thần thái hơn bao giờ hết cho cô nàng.

#Hồng Millennial Pink

Màu hồng Millennial toát lên vẻ ngọt ngào và lãng mạn của Kylie Jenner. Cô nàng thường diện màu tóc kẹo ngọt này cùng với những trang phục quyến rũ và gợi cảm.

#Hồng Neon

Màu hồng neon nổi bật giúp Kylie dễ dàng thu hút ánh nhìn của đám đông trong những sự kiện lớn.

#Xanh Royal

Kylie thay đổi màu tóc này cùng với kiểu tóc bob ngắn duỗi thẳng ấn tượng và làm tăng thêm sự cá tính cho cô nàng.

#Xanh Denim

Xanh Denim là màu tóc cô nàng lựa chọn cho lần quay trở lại sau khi sinh con.

Màu tóc Navy được Kylie diện cùng với mẫu áo len đơn giản nhưng cực kỳ hợp thời trang.

#Vàng Electric

Màu vàng nổi bật này giúp cô nổi bật và rạng rỡ hơn trong những lễ trao giải hay các sự kiện trong nước.

#Tím Sáng

Màu tóc tím sáng cùng với trang phục táo bạo nhưng đầy tinh tế của cô nàng giúp thu hút ánh nhìn của người theo dõi hơn bao giờ hết.

#Đỏ Cherry

Đây là màu tóc Kylie đã hứa hẹn sẽ trải nghiệm với người hâm mộ vào sinh nhật 19 tuổi của mình. Màu tóc thể hiện sự nhiệt của tuổi trẻ mà Kylie đang tận hưởng.

#Hồng Pastel

Màu hồng pastel nhẹ nhàng khiến cô nàng mang một nét đẹp tinh tế nhưng không kém phần hiện đại.

#Cam Neon

Nếu bạn để ý sẽ thấy được thời gian ở Coachella là lúc Kylie thường lựa chọn để trải nghiệm màu tóc mới. Vào năm 2016, cô nàng tại nơi này đã đổi mới bản thân bằng màu cam neon cực bắt mắt và rực rỡ.

#Cầu Vồng

Đây là một trong những màu tóc giả được cô nàng diện thường xuyên cùng những bộ trang phục thường ngày của mình.

#Rich Teal

Thay thế cho xu hướng nhuộm tóc màu xanh đen, màu tóc xanh bóng cực kỳ ăn ý với chiếc xe và túi balo đỏ kết hợp xanh nước biển của cô nàng.

#Xanh Lá Pastel

Màu tóc kẹo ngọt và dịu dàng này được Kylie ra mắt trong một sự kiện Sugar Factory.

#Xanh Lá Rực Rỡ

Màu tóc này của cô nàng nổi bật nhất khi được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào thời điểm hoàng hôn buổi chiều.

#Trắng Thuần Khiết

Màu tóc biến cô nàng Kylie trông giống một hình ảnh bà chúa tuyết vào dịp Halloween.

#Xanh Sáng

Màu xanh tông sáng này làm cho người xem liên tưởng cô nàng như một cây kẹo bông ngọt ngào.

#Ngọc Lam Đậm

Thay vì nhuộm tóc màu xanh đen, ngọc lam đậm mang đến màu sáng mới mẻ và sang chảnh hơn cho cô nàng.

#Hồng Neon

Hồng neon đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng cho phong cách ăn mặc thường ngày của Kylie.

#Xanh Xám

Hai màu sắc hòa trộn lẫn nhau tạo cho mái tóc của Kylie thêm phần ấn tượng.

#Xanh Baby

Màu tóc được cô nàng diện cùng với kiểu tóc dài uốn xoăn phần đuôi.

#Xanh Teal 

Màu nhuộm này được cô nàng áp dụng vào đuôi tóc của mình tạo sự trẻ trung và năng động hơn.

Thật ngạc nhiên về số lượng màu nhuộm Kylie Jenner đã trải nghiệm đúng không nào? Nếu bạn là một cô nàng yêu tóc nhuộm, hãy cân nhắc về những màu nhuộm hợp thời này của cô nàng Kylie ngay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png