Bí kíp toả sáng khi đi tập gym từ Sao Việt: tóc tết cá tính?

Tập gym giờ đây không còn là thói quen xa lạ đối với sao Việt. Nhưng là người công chúng, các Sao Việt nhà mình chọn kiểu tóc nào để đến phòng GYM nàng nhỉ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

#1 Elly Trần

Được biết đến là bà mẹ 2 con có vóc dáng nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt, Elly Trần rất tích cực trong việc làm đẹp giữ dáng bằng biện pháp tập gym đều đặn mỗi ngày.

Không chỉ chọn cho mình những bộ đồ tập gym thoải mái thể hiện sự gợi cảm, phô hết các đường nét trên cơ thể nuột nà, mà bà mẹ 2 con này cũng rất ưa chuộng kiểu tóc tết đuôi tôm trong các buổi tập.

Kiểu tóc tết này vừa gọn gàng lại tiện lợi, có thể hoàn thành trong vòng “5 nốt nhạc”, không tốn thời gian lại thể hiện được sự năng động pha chút dịu dàng đằm thắm.

  • Lấy một lọn tóc từ đỉnh đầu chia làm món tóc nhỏ.
  • Lần lượt tết như bình thường, sau mỗi xích tóc lấy thêm một ít tóc từ bên ngoài vào cho đến khi hết tóc.
  • Cột cố định và kéo tơi nhẹ các xích tóc để tạo độ tự nhiên thoải mái.

#2 Angela Phương Trinh

Trong danh sách những nữ ngôi sao có thân hình nóng bỏng không thể kể thiếu cô nàng Angela Phương Trinh này rồi, được biết đến từ khi còn là diễn viên nhí, ngôi sao này càng ngày càng tỏa sáng và được nhiều người biết đến hơn. Không chỉ đẹp còn tài năng. Cô nàng cũng siêng năng tham gia các buổi tập gym để giữ gìn vóc dáng săn chắc nóng bỏng của mình.

Không chỉ có phong cách thời trang thường ngày nóng bỏng, mà ngay cả khi đi tập gym cũng không ngoại lệ, những bộ đồ tập gym ôm sát từng đường cong của cơ thể, “bà mẹ nhí” còn rất ưa chuộng kiểu tết tóc đẹp như tóc tết quyền anh – Boxer Braids hay tóc tết đuôi tôm.

  • Bạn chọn một lọn tóc trên đầu chia ba và tết bình thường ở xích tóc đầu tiên. Lần lượt đánh dấu 1,2,3.
  • Tết 1 qua 2, 3 qua 1. Sau đó lần lượt lấy lọn tóc mới từ 2 bên, nhưng thay vì để lọn tóc vừa lên ở trên thì nàng hãy kéo nó giấu xuống dưới lọn tóc. Lần lượt thắt cho hết đầu.

#3 Trương Thị May

Á hậu Trương thị may cũng là một nhân vật không thể thiếu trong danh sách, Với số đo 3 vòng chuẩn, cô nàng cũng không thể bỏ qua phương pháp giữ dáng vừa khỏe vừa đẹp là tập gym, Với mái tóc đen dài đặc trưng, ngoài việc búi cao khi đi tập thì á hậu cũng rất ưa chuộng kiểu tóc cột đuôi ngựa tết đuôi.

Kiểu tóc đẹp dễ làm này vừa trưng ra được mái tóc dài suôn mượt đem bóng lại vừa mang lại sự gọn gàng và tiện lợi cho Á Hậu. Trông cô vẫn thật dịu dàng và đằm thắm trong các buổi tập gym.

#4 Phạm Hương

Cũng như nhiều sao việt khác, hoa hậu quốc dân Phạm Hương là một trong những ngôi sao có thân hình chuẩn và đẹp. Nhờ tập gym mà thân hình hoa hậu Phạm Hương càng ngày càng trở nên nóng bỏng.

Luôn chỉnh chu mỗi lần xuất hiện, Phạm Hương khi đi tập gym cũng không ngoại lệ. Luôn giữ phong thái của một cô hoa hậu, từ cách lựa chọn trang phục cho đến kiểu tóc. Cô nàng rất ưa chuộng kiểu tóc tết quyền anh không chỉ trong đời thường mà còn cả trong lúc đi tập gym. Mẫu tóc đẹp này làm cô trở nên năng động và cực kỳ cá tính nhưng vẫn mang một chút gì đấy quyền lực huyền bí.

Ngoài ra cô cũng thường sử dụng kiểu tóc đuôi ngựa tết đuôi cực kỳ nhanh và tiện lợi, không gây ảnh hưởng đến quá trình tập luyện lại đẹp không góc chết.

Ngoài kiểu tết tóc đẹp được sao Việt hết mực lăng xê thì kiểu tóc búi cũng là kiểu tóc đơn giản mà lại tiện lợi. Các nàng hãy học tập sao Việt để tỏa sáng mọi lúc mọi nơi nhé. Là con gái phải xinh!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png