Đây là 5 kiểu tóc phù hợp nhất cho nàng tóc mỏng dễ gãy rụng được chuyên gia công nhận!
kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng

Nếu bạn là một cô nàng tóc mỏng, kiểu tóc mà bạn lựa chọn sẽ cực kỳ quan trọng, giúp bạn che đi được khuyết điểm. Đừng lo lắng quá nhiều, Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn 5 kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng dễ gãy rụng được các chuyên gia tạo kiểu tóc công nhận. 

1. Tóc Blunt ngắn kết hợp layer – (A Soft Blunt Cut with Light Layering)

kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng

Quan niệm cũ thường cho rằng, để mái tóc mỏng trông dày và bồng bềnh nhất có thể, bạn cần phải cắt tóc cực ngắn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cắt tóc ngang mức giữa vai và ngực của bạn kết hợp tỉa layer. Nếu bạn muốn để tóc dài hơn, bạn nên cắt phần đuôi cùng độ dài. Sau đó layer nhẹ nhàng bắt đầu từ cằm xuôi dần xuống để tóc có độ bồng bềnh. Đây là một trong những kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng mà không cần phải tạo kiểu quá nhiều.

2. Tóc Blunt Bob kết hợp mái dài hoặc không – (One-Length Blunt Bob, With or Without Thick Bangs)

Tóc bob hoặc tóc lob sang trọng là một trong những kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng hoặc mảnh. Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt với độ dài. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm phồng cho mái tóc của bạn. Đồng thời mang đến phong cách sang trọng tức thì dù bạn tạo kiểu tóc đuôi ngựa, thẳng hay gợn sóng.

3. Tóc tỉa layer nhiều tầng – (Long, with Fringe & Face-Framing Layers)

kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng

Nếu bạn không thích để những kiểu tóc ngắn hoặc dài vừa phải, bạn nên chọn kiểu tóc dài nhiều lớp kết hợp tóc mái và các lớp ôm lấy khuôn mặt. Face framing layers sử dụng nhiều lớp cắt khác nhau trên tóc, uốn xoăn những lớp cắt này nhằm giúp mái tóc trông nổi bật và ấn tượng. Đây cũng là một trong những kiểu tóc có khả năng “hack” tuổi vô cùng hiệu quả. 

4. Tóc pixie – (A Full Pixie)

Bằng cách để kiểu pixie đầy đặn hơn với phần tóc mái dày và phần trên đầy đặn hơn, bạn sẽ tạo được độ bồng và dày cho tóc. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng không khiến bạn tốn quá nhiều thời gian chăm sóc mỗi ngày. Full pixie chính là kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng mà bạn không nên bỏ qua. 

5. Tóc lob dài phân lớp tinh tế – (Long Lob With Light Layers and a Deep Side Part)

kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng

Nếu vẫn đang loay hoay tìm kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng, sao bạn không thử tóc lob phân lớp này. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không muốn cắt tóc quá ngắn như kiểu pixie hay bob. Bên cạnh đó, cắt layer với những đường tóc mềm mại có thể làm cho tóc bạn trông dày dặn hơn. Kiểu cắt và kiểu này phù hợp với mọi người và mọi độ tuổi. 

Mái tóc đẹp không chỉ là mái tóc được tạo kiểu cầu kì mà còn phải bóng mượt và chắc khỏe. Nàng cũng biết, tạo kiểu tóc đôi khi có thể khiến cho tóc dễ dàng bị xơ rối và gãy rụng, vì vậy cần được chăm sóc cẩn thận hơn. 

Đẹp365 xin bật mí cho nàng sản phẩm Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc MỚI với Bio-Serum kết tinh từ dầu hạt hướng dương và chiết xuất lá trà xanh, thấm đều và nuôi dưỡng từng sợi tóc từ bên trong, ngăn gãy rụng vượt trội. Với thông điệp “My Hair – My say” đến từ Dove, dòng sản phẩm Dầu gội và Kem xả Dove Ngăn Gãy Rụng Tóc MỚI giúp ngăn tóc gãy rụng nhiều từ gốc, tóc sẽ chắc khỏe gấp 5 lần. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tóc dễ chải, giảm thiểu tình trạng xơ rối kể cả khi tóc còn ướt. Nàng thỏa thích làm điều mình thích với mái tóc mình yêu. Khám phá ngay bí quyết ngăn Gãy Rụng của Dove tại đây!

Nếu yêu bản thân, đừng quên chăm sóc cho cả mái tóc của mình nữa nhé. Chúc bạn tìm được kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng của mình và đừng quên theo dõi Đẹp365 để khám phá những bí kíp làm đẹp khác nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png