Kiểu tóc nào “thịnh hành” nhất tháng 4 này?

Xuân hè đến không chỉ khiến tiết trời dễ chịu, mà còn khiến phái đẹp vô cùng hào hứng F5 cho mái tóc của mình. Trái ngược với mái tóc rối bạn phải chịu đựng suốt cả mùa đông, nhà tạo mẫu toàn cầu Tresemmé Justine Marjan nói rằng những xu hướng tóc “hot” mà bạn sẽ thấy trong mùa xuân này là những sợi khỏe mạnh, sáng bóng được trang trí bằng các phụ kiện vui nhộn và bắt mắt. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu qua các xu hướng hot nhất tháng 4 này!

#1. Xu hướng hot: Mái tóc khỏe và bồng bềnh

Thông thường, mái tóc khỏe mạnh là “mục tiêu” nhiều hơn là một xu hướng. Thế nhưng, Justine nói rằng rất nhiều khách hàng của cô đang quay trở lại với ý tưởng về một mái tóc khỏe mạnh trong thời gian gần đây. Chủ đề mà hội chị em bàn tán với nhau cũng đều xoay quanh chủ đề tóc bóng mượt, bồng bềnh…v…v.

Và lời khuyên đưa ra là gì? Justine khuyên rằng bạn nên tránh gội đầu quá thường xuyên, bởi điều này có thể làm mất đi các sợi dầu tự nhiên mà mái tóc cần để bóng mượt hơn. Và khi bạn làm sạch tóc, Justine khuyên bạn nên thay đổi dầu xả một hoặc hai lần một tuần bằng liệu pháp nuôi dưỡng tóc, như mặt nạ ủ tóc Tresemmé Keratin Smooth Deep Smoothing. Dù là kiểu tóc nào thì cũng cần chắc khoẻ bóng mượt rồi mới tính tiếp đến việc tạo kiểu bạn nhé!

#2. Xu hướng trang sức cho tóc

Justine Marjan cảm thán rằng “Dường như ở mọi sự kiện tôi đến, các cô gái đều mang vẻ sang trọng và sành điệu với những chiếc ghim hoặc nơ trên mái tóc uốn cụp hay sóng xoăn của họ. Và đó là một cảm giác vô cùng thú vị khi nhìn thấy những phụ kiện nhỏ bé như vậy lại có thể bộc lộ được sự sáng tạo nổi bật đến như vậy.”

Để có được mái tóc “lôi kéo” sự chú ý này, bạn cần chuẩn bị cho mình những món trang sức nhỏ xinh như một chiếc kẹp hoặc nơ – chỉ khác là chúng được gắn bạc hoặc đá quý thay vì những hình thù ngộ nghĩnh bình thường. Trông thì phức tạp đấy nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm được mà không có một chút khó khăn, chỉ cần đôi tay khéo léo và ít dụng cụ hỗ trợ mà thôi.

#3. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao

Tóc đuôi ngựa buộc càng cao thì tóc càng bóng mượt và ấn tượng hơn bình thường. Nếu tóc bạn không dày như tóc của Ariana Grande, hãy khéo léo buộc túm sao cho thật giống dáng tóc đuôi ngựa cao của Ariana. Và nhớ, hãy dùng một ít xịt giữ nếp tóc trước khi chải thành đuôi ngựa để giúp tóc cố định dễ hơn.

#4. Tóc cắt ngắn gần ngang vai

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi mới lạ hơn, thì mái tóc ngắn gần ngang vai là một lựa chọn không tồi. Justine nói rằng nhiều khách hàng của cô ấy đang chọn kiểu tóc có độ dài khoảng giữa xương hàm và xương đòn. Bởi vì, mái tóc này sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc mix&match trang phục. Đây gần như là kiểu tóc quốc dân và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, mái tóc có độ dài gần ngang vai cũng rất dễ tạo kiểu như làm tóc uốn cúp, tóc xoăn giả mỗi khi bạn muốn thay đổi để đi dự tiệc hay hẹn hò.

Đẹp365 đã cùng bạn điểm qua những xu hướng tóc “thịnh hành” nhất tháng 4 này. Điều còn lại phụ thuộc vào chính bạn có muốn F5 bản thân hay không thôi đấy! Chúc bạn luôn xinh đẹp cùng Đẹp365.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png