4 Kiểu tóc sao Hàn cứ diện là đẹp!

Đố bạn biết một trong những bí quyết giúp “hack tuổi” và làm mới ngoại hình hiệu quả nhất ngày nay là gì nào? Rất đơn giản, đó chính là lựa chọn cho bản thân kiểu tóc phù hợp nhất. Cùng ngắm những kiểu tóc mái được sao Hàn làm “làm mẫu” sau đây để bạn có thể tìm được cho mình kiểu mái ưng ý nhất nhé!

#1. Tóc mái bằng

Momo (Twice) gần đây thử nghiệm kiểu mái bằng đậm chất phong cách Nhật.

Từng được xem là kiểu tóc mái mà mọi cô nàng đều mê mẩn vào thời 8x, 9x, tuy nhiên kiểu tóc mái bằng đã có khoảng thời gian hạ nhiệt do bị các kiểu tóc khác “lấn át”. Và đoán xem ai đã khiến kiểu tóc mái bằng này hot hit trở lại nào? Đó chính là những cô nàng idol xứ Kim Chi, trong đó nổi bật là cô nàng Lisa luôn trung thành với kiểu tóc mái bằng của mình.

Thời gian gần đây, thông qua những hoạt động biểu diễn ở nước ngoài, kiểu tóc mái bằng được xem là thương hiệu “cột mác” của Lisa. Kết hợp tóc mái bằng với những kiểu tóc ngắn uốn, Lisa trông không khác gì những nàng búp bê Thái xinh đẹp và đáng yêu. 

#2. Tóc mái thưa

Dù tóc mái bằng đã “lấy lại phong độ” ngày xưa, tuy nhiên độ hot của tóc mái thưa vẫn chưa hề có dấu hiệu bị thay thế. Hàng loạt sao Hàn lẫn những bạn gái trẻ tuổi đều một mực trung thành với kiểu tóc xinh xẻo này. Không những giúp bạn trông đáng yêu hơn, tóc mái thưa còn là “công cụ” hack tuổi cực xịn đấy nhé! Chỉ với vài sợi tóc lưa thưa trên trán, diện mạo của bạn sẽ được đổi mới hoàn toàn, hãy thử ngay để trải nghiệm điều kỳ diện của kiểu mái này thôi!

#3. Tóc mái uốn xoăn

Cảm thấy kiểu tóc mái thưa qua đơn giản, sao không thử ngay tóc mái uốn xoăn để thay đổi vẻ ngoài bạn? Mái uốn xoăn là phiên bản cách điệu của mái thưa. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc máy uốn mini để tạo độ xoăn cho phần mái ở hai bên thái dương. Bảo đảm kiểu tóc mái uốn xoăn này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông vừa mềm mại lại tinh nghịch như 1 cô nàng búp bê chính hiệu. Kết hợp với các kiểu tóc ngắn uốn, tóc tết,… để trở nên thật xinh xắn trong chiếc mái uốn xoăn này bạn nhé!

#4. Tóc mái dài uốn phồng

Đây là kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng đang nuôi tóc mái dài. Uốn phồng phần mái dài của bạn sẽ giúp cho kiểu tóc trông chanh xả và hút mắt hơn. Chỉ cần uốn phồng một ít phần chân tóc, kiểu tóc mái của bạn sẽ có độ bồng bềnh, giúp cho khuôn mặt trông mềm mại và nhỏ nhắn hơn. 

#Lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc mái tóc của nàng là gì?

Để không chỉ tóc mái mà cả mái tóc của bạn đều được hoàn hảo, hãy sử dụng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth với Tinh dầu Argan và Keratin giúp tóc vào nếp suôn mượt. Sản phẩm có thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin E, A, B,D. Những dưỡng chất này có công dụng giúp tóc phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc của bạn luôn được bồng bềnh và mượt mà. Sử dụng sản phẩm hằng ngày sẽ đem lại cho bạn một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt. Những cô nàng có mái tóc nhuộm, tóc ngắn uốn xoăn,… đều phù hợp để sử dụng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth.

Những kiểu tóc mái các cô nàng idol xứ Kim Chi lựa chọn để diện thật cuốn hút và đẹp mắt đúng không nào? Tóc mái không chỉ đem đến diện mạo mới mẻ hơn mà còn giúp các nàng trông trẻ trung và đáng yêu cực kỳ. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay cho mình kiểu tóc mái yêu thích thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png