Comeback gần như cùng một thời điểm, tóc duỗi thẳng được các nàng idol này ưu ái ra sao?

Các idol Hàn Quốc từ lâu đã được xem như biểu tượng về thời trang cho giới trẻ châu Á “học tập”. Những bộ quần áo, kiểu tóc của họ gần như là chuẩn mực được giới trẻ hướng đến. Hè năm nay, giới trẻ Việt cũng phát cuồng với sự lăng xê mốt tóc duỗi thẳng từ 4 idol đình đám comeback cùng một lúc bao gồm Taeyeon – IZONE – MOMOLAND – MAMAMO.

TAEYEON – “4 seasons”

Comeback với bài hát nhẹ nhàng mà lãng mạn “4 seasons”, Taeyeon thực sự làm mãn nhãn người hâm mộ với trang phục được đầu tư kỹ lưỡng cùng kiểu tóc mộng mơ. Với mái tóc dài thẳng nhuộm nâu lạnh, Taeyeon xuất hiện như một nàng thơ xinh đẹp trong MV.

Nếu bạn có khuôn mặt nhỏ cùng ngũ quan sắc nét, kiểu tóc duỗi thẳng với phần mái tỉa thực sự rất phù hợp. Xuyên suốt trong MV, không thể không cảm thán rằng sao Taeyeon có thể xinh đẹp đến như vậy! Với lối makeup cherry ngọt ngào, mái tóc nâu thẳng của Taeyeon thực sự quá mức tông xuyệt tông. Phần tóc mái được tỉa ôm sát, gợi nhớ đến hình ảnh của những nữ sinh xinh đẹp những năm về trước, lại có thêm một chút thơ mộng mang dáng dấp mối tình đầu. Có thể nói sự trở lại của Taeyeon lần này quả là cực phẩm.

IZONE – “Violeta”

Nếu kiểu tóc duỗi thẳng của Taeyeon mang lại nét hoài cổ, mộng mơ không thực, thì những cô nàng của IZONE lại hoá thân thành những nàng công chúa thanh lịch, trong album mới nhất “Violeta”. Cùng với giai điệu bắt tai, vũ đạo mạnh mẽ, các cô gái của IZONE khéo léo khoe được vóc dáng cùng nhan sắc dịu dàng, trẻ trung.

Nếu để ý kĩ lần comeback này, thay vì những kiểu tóc xoăn quen thuộc, các cô nàng IZONE lại chọn “làm bạn” với tóc duỗi thẳng. Lạ thay kiểu tóc được cho là “phô” hết mọi khuyết điểm của khuôn mặt, cứng đờ khó yêu khó chiều này lại cực kỳ hợp với concept tiểu thư của IZONE. Ngoài màu đen, nâu thì màu tóc hồng cũng rất hợp với kiểu tóc duỗi thẳng này.

Cả 4 cô nàng Chaewon, Hyewon, Nako và Yujin đều toả sáng nhờ vào mái tóc duỗi thẳng, vào nếp gọn gàng.

MOMOLAND – “I’m so hot'”

Ai bảo concept girlcrush thì không thể dùng tóc duỗi thẳng? MOMOLAND chứng minh điều ngược lại đây này. Lần trở lại này có sự thay đổi đáng kể trong concept khi các nữ idol đã chuyển từ vui tươi, nhí nhảnh sang hình ảnh thu hút, có hơi hướng girlcrush hơn.

 Ngoài tóc dài thẳng rẽ ngôi hai bên, thì kiểu tóc ngang vai cắt bob cũng được các cô nàng lăng xê nhiệt tình. Đặc biệt là Yeonwoo, khi dũng cảm cắt phăng mái tóc dài, thay bằng mái tóc ngắn cá tính. Tiêu đề bài hát dường như rất hợp với style của các cô nàng này – “so hot”.

4/7 thành viên đều lựa chọn tóc duỗi thẳng cho lần trở lại này: Ahin, Yewon, Jane và Nancy.

MAMAMOO – “gogobebe”

Vốn được biết đến với dàn vocal dạng khủng, “biến hoá thần thông” trong gu âm nhạc, MAMAMOO chắc hẳn không làm người hâm mộ thất vọng với “siêu phẩm” gogobebe. Sở hữu tiết tấu sôi động cùng điệp khúc gây nghiện, các thành viên đã vui hết cỡ, quẩy hết mình trong “gogobebe”, truyền tải năng lượng tích cực cho người xem.

Những kiểu tóc duỗi thẳng dài được nhuộm sáng, hoặc búi tết, uốn xoăn đuôi phù hợp với các cô gái của MAMAMOO đến bất ngờ. Nếu tóc duỗi thẳng của MOMOLAND mang lại cảm giác ”fantasy” siêu thực thì MAMAMOO mang lại cảm giác nữ quyền mạnh mẽ.

Trong khi Solar bắt trend kẹp tăm mới toanh thì Moonbyul lại rạng rỡ với tóc màu bạch kim nổi bật.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn tóc gì cho ngày hè, thì kiểu tóc duỗi thẳng sẽ là lựa chọn không hề tồi. Hãy thử ngay để có một vẻ ngoài trẻ trung và rạng rỡ bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png