Đây chính là kiểu tóc “cứu cánh” cho bạn ngày mưa như trút nước đấy nhé!

Mùa mưa đến xua tan cái nóng oi ả ngày hè. Nhưng cũng kéo theo vô vàn bất tiện cho các nàng. Áo quần, tóc tai lúc nào cũng chực chờ ướt sũng, rối bời. Vậy nên, tìm những kiểu tóc đẹp, đáp ứng được các tiêu chí nhanh, bền tiện là mong ước lớn nhất của tất cả mọi cô gái. Hãy cùng Đẹp365 nghía qua những kiểu tóc thời thượng mà đơn giản cho mùa mưa năm nay nhé!

5 kiểu tóc “cứu cánh” cho bạn ngày mưa (Ảnh: Internet)

1. Kiểu tóc đẹp cho ngày mưa: Tóc búi cao

Đây được xem là kiểu tóc “thần thánh” có thể che giấu mọi khuyết điểm của tóc trong mùa mưa. Dù tóc bạn có ướt nhẹp, chưa kịp gội thì tóc búi cao vẫn “cân đẹp” tất cả. Không chỉ vậy, kiểu tóc này còn giúp bạn trông luôn gọn gàng, chỉn chu và rất năng động nữa.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Chải thẳng tóc và chia tóc làm 2 phần bằng nhau.
 • Bước 2: Giữ chắc hai bên tóc và buộc lại với nhau (như kiểu bạn buộc dây thông thường). Cố định điểm nối giữa hai phần tóc bằng kẹp ghim.
 • Bước 3: Dùng một phần tóc xoắn đều quanh nút thắt theo chiều thuận của tay, cố định phần đuôi tóc bằng kẹp ghim.
 • Bước 4: Thực hiện tương tự với phần tóc còn lại theo chiều ngược lại. Nhớ giấu phần đuôi tóc còn thừa dưới búi tóc và xịt một vài lần keo giữ nếp.

Vậy là bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp đơn giản chỉ với 5 phút thực hiện!

2. Kiểu tóc đẹp cho ngày mưa: Tóc búi thấp

Với những cô nàng yêu thích vẻ sang trọng thùy mị mọi lúc thì kiểu tóc búi thấp chính là “chân ái”. Bằng việc kết hợp tóc búi với thắt bím, đảm bảo dù có gặp đại hồng thủy thì tóc bạn vẫn nằm ngay ngắn ở vị trí ban đầu.

Kiểu tóc đẹp cho ngày mưa: Tóc búi thấp

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Chải thẳng tóc và buộc cố định tóc sau gáy bằng dây chun. Bạn nhớ buộc thấp để tạp kiểu buông lơi thùy mị nhé!
 • Bước 2: Tết tóc thành bím. Bạn thích tạo bím tóc đơn giản hay phức tạp đều được, tùy thuộc vào kỹ năng của từng người. Cố gắng tết hết tóc nếu có thể, sau đó cố định ngọn tóc bằng dây chun.
 • Bước 3: Để có kiểu tóc đẹp tự nhiên, bạn dùng gel giữ nếp nhẹ xịt một vài lượt phần bím tóc. Sau đó bạn dùng tay nhẹ nhàng kéo từng chút một để bím tóc có độ phồng tự nhiên.
 • Bước 4: Quấn bím tóc theo chiều thuận sát chân tóc, cẩn thận giấu đuôi tóc vào trong và cố định bằng kẹp ghim.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp rồi. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là kiểu tóc này chỉ phù hợp với những bạn có mái tóc dài vừa phải hoặc hơn nhé!

Kiểu tóc đẹp cho ngày mưa: Tóc thắt bím cao

Tóc thắt bím cao được xem là “cứu cánh” cho rất nhiều chị em trong những ngày mưa. Hiếm có kiểu tóc nào vừa nữ tính, đơn giản lại có độ ổn định cao như vậy. Hơn nữa, còn có rất nhiều kiểu thắt bím cho bạn lựa chọn. Ở đây Đẹp365 chọn kiểu tóc thắt bím cao vì sự đơn giản, dễ làm mà lại rất trẻ trung nữa.

Kiểu tóc đẹp cho ngày mưa: Tóc thắt bím cao

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Chải thẳng tóc và sử dụng chút serum dưỡng tóc hoặc nước để làm mềm tóc.
 • Bước 2: Lấy một phần tóc vừa phải từ đỉnh đầu, sau đó chia phần tóc này thành 3 phần nhỏ hơn.
 • Bước 3: Tiến hành thắt bím bằng cách giữ sợi bên phải trên tay phải, hai sợi còn lại bên tay trái. Sau đó lần lượt đan các sợi vào với nhau.
 • Bước 4: Tiếp tục lấy thêm từng phần tóc vừa đủ ở hai bên để thêm vào bím tóc cho đến khi kết thúc phần chân tóc.
 • Bước 5: Tiếp tục tết phần tóc còn lại như kiểu tết 3 thông thường.
 • Bước 6: Nới lỏng các phần bên ngoài bím tóc một chút để trông tự nhiên hơn. 

4. Kiểu tóc đẹp cho ngày mưa: Tóc thắt bím hai bên

Với những cô nàng yêu thích sự trẻ trung, năng động hoặc phong cách boho-chic, tóc thắt bím hai bên là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không chỉ nhanh chóng, kiểu tóc này còn có độ bền rất cao, và đặc biệt hợp với những bạn tóc ngắn. Dù cho mưa gió cả ngày bạn cũng không ngại mái tóc rối bời nữa rồi.

Kiểu tóc đẹp cho ngày mưa: Tóc thắt bím hai bên

Cách thực hiện: 

 • Bước 1: Chải thẳng tóc, chia tóc thành 2 phần bằng nhau.
 • Bước 2: Dùng chun buộc cố định 1 bên để tiện thực hiện việc tết tóc cho phần còn lại.
 • Bước 3: Tương tự như cách thắt bím cao ở trên, bạn bắt đầu với 3 phần tóc đều nhau trên đỉnh đầu. Lần lượt đan các sợi tóc với nhau theo thứ tự trái, phải, giữa.
 • Bước 4: Tiếp tục thực hiện bằng cách lấy thêm tóc ở hai bên cho vào bím tóc. Nhớ không nên đan quá chặt tay để bím tóc trông được tự nhiên.
 • Bước 5: Thực hiện tương tự với phần tóc phía đối diện.
 • Bước 6: Kéo nhẹ các phần tóc đã tết để có độ phồng tự nhiên.

5. Kiểu tóc đẹp cho ngày mưa: Tóc búi với băng đô

Kiểu tóc này có vẻ khá lạ lẫm với chị em châu Á nhưng lại rất phổ biến và được ưa chuộng ở châu Âu. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là hết sức nhanh gọn mà lại giúp bạn trông vô cùng tự nhiên. Chỉ cần một chiếc băng đô nhỏ xinh là bạn đã có thể hoàn thành kiểu tóc này rồi.

Kiểu tóc đẹp cho ngày mưa: Tóc búi với băng đô

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Luôn luôn là bước chải thẳng tóc trước khi thực hiện rồi. 
 • Bước 2: Đeo băng đô lên đầu ngay phía trên tai. Nhớ chọn loại băng đô có kích cỡ nhỏ và có độ đàn hồi nhé
 • Bước 3: Sau khi đã đeo băng đô và chỉnh tóc ngay ngắn, bạn xịt một ít gel giữ nếp tóc để tóc dễ vào nếp hơn.
 • Bước 4: Lần lượt lấy từng phần tóc nhỏ, bắt đầu từ phía trước lần lượt quấn vào phía trong băng đô.
 • Bước 5: Sau khi đã quấn toàn bộ phần tóc hai bên vào băng đô, bạn sẽ còn lại một phần tóc lớn phía sau. Dùng tay túm toàn bộ phần tóc này và cuộn tất cả vào dây băng đô. Nhớ điều chỉnh để tóc che hết phần dây băng đô lộ ra và búi tóc trông tự nhiên hơn bạn nhé!
 • Bước 6: Xịt thêm một lượt gel giữ nếp nữa là bạn đã hoàn thành kiểu tóc đẹp rạng rỡ này rồi.

Trên đây là 5 kiểu tóc đẹp dành cho những ngày mưa như trút nước. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về mái tóc ướt sũng, rối bù mỗi khi mưa ập đến nữa. Thay vào đó, bạn có thể dành nhiều thời gian tận hưởng nét lãng mạn ngày mưa. Điều này cũng không kém phần thú vị đúng không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png